Song Name:Rasaave unnai vida maatten
Singer:S.Janaki
Music Director:Ilayaraja
__________________________________
Pallavi
Rasave unnai vida maatten
Enna aanaalum vetkam vida maatten
Oyaamale mazhai thooralaam
Pogaathaiyah man vaasanai
Koodaamale manam vaadalaam
Neengaathaiyah un yosanai
Raasaave unnai vida maatten
Charanam 1
Korai pullai killi unakkena paayai pinni vaithen
Perai nitham solli unnai patri pala ennam enni vaithen
Thozhi enakku yedhaiyaah oru thoodhu thaan poga
Thedhi enna sollayya manjal thaali thaan poda
Paavai un paattu thaan paadinaal h oh oho
Rasave..
Charanam 2
Kikki kikki ena vanna kili ondru saththam itte sellum
Kuckoo kuckoo endru gaana karunguyil siththam thannai sollum
Aalam vizhuthaagave manam aadidum bodhu
Naanum adhu polave alaindhaadidum maadhu
Paavai un paattu thaan paadinaal oh oh oh..
Raasaave..
_____________________________________________
ராசாவே உன்னை விட மாட்டேன்
என்ன ஆனாலும் வெட்கம் விட மாட்டேன்
ஓயாமலே மழைத் தூரலாம்
போதாய்யா மண்வாசனை
கூடாமலே மனம் வாடலாம்
நீங்காதய்யா உன் யோசனை
ராசாவே உன்னை விட மாட்டேன்
கோரை புல்லை கிள்ளி
உனக்கென ஒரு பாயை பின்னி வைத்தேன்
பேரை நித்தம் சொல்லி
உன்னை பற்றிக்கொள்ள எண்ணம் எண்ணி வைத்தேன்
கோழி எனக்கேதய்யா
ஒரு தூது தான் போக
தேதி என்ன சொல்லய்யா
மஞ்சள் தாலி தான் போட
பாவை உன் பாட்டுத்தான்
பாடினாள் ஓஹோ ஹோ
ராசாவே உன்னை விட மாட்டேன்
என்ன ஆனாலும் வெட்கம் விட மாட்டேன்
கிக்கி கிக்கி என்று
வண்ணக்கிளி ஒன்று சத்தமிட்டே செல்லும்
கூக்கூ கூக்கு என்று
கானக்கருங்குயில் சித்தம் தன்னை கொல்லும்
ஆளம் விழுதாகவே
மனம் வாடிடும் போது
நானும் அது போலவே
அலைந்தாடிடும் மாது
பாவை உன் பாட்டுத்தான்
பாடினால் ஓஹோ ஹோ
ராசாவே உன்னை விட மாட்டேன்
என்ன ஆனாலும் வெட்கம் விட மாட்டேன்
ஓயாமலே மழைத் தூரலாம்
போதாய்யா மண்வாசனை
கூடாமலே மனம் வாடலாம்
நீங்காதய்யா உன் யோசனை
ராசாவே உன்னை விட மாட்டேன்
என்ன ஆனாலும் வெட்கம் விட மாட்டேன்
Lyrics Lyrics Lyrics Lyrics Lyrics Lyrics Lyrics Lyrics Lyrics Lyrics Lyrics