Song :Azhagiya mithilai
Singers:P.B.Srinivas,P.Susheela
Music Director:R.Sudharsanam
Lyrics: Kannadasan
______________________________________
Pallavi
Azhagiya mithilai nagarinile
Yaarukku jaanaki kaathirunthaal
Pazhagidum raaman varavai enni
Paathaiyai aval paarthirunthaal
Paathaiyai aval paarthirunthaal
Azhagiya...
Charanam 1
Kaaviyak kannagi idhayathile aa..
Kaaviyak kannagi idhayathile
Kaninthavar yaar ilam paruvathile
Kovalan enbathai oor ariyum
Kovalan enbathai oorariyum
Siru kuzhanthaigalum avan per ariyum
Azhagiya...
Charanam 2
Paruvathu pengal thaniththu irunthaal
Aaaha..oho
Paruvathu pengal thaniththu irunthaal
Paarpavar manathil enna varum
Ilaiyavar endraal aasai varum
Ilaiyavarendraal aasai varum
Mudhiyavar endraal paasam varum
Oruvarai oruvar unarnthu kondaal
Ullathai nandraai purinthu kondaal
Iruvar enbathu maari vidum
Irandum ondraai kalanthu vidum
Azhagiya....
_______________________________________
படம்: அன்னை (1962)
பாடியவர்கள்: பி.பி.ஸ்ரீனிவாஸ் - பி.சுசீலா
இசை: ஆர்.சுதர்சனம்
வரிகள்: கண்ணதாசன்
அழகிய மிதிலை நகரினிலே
யாருக்கு ஜானகி காத்திருந்தாள்
பழகிடும் ராமன் வரவை எண்ணி
பாதையை அவள் பார்த்திருந்தாள்
பாதையை அவள் பார்த்திருந்தாள்
அழகிய மிதிலை நகரினிலே
யாருக்கு ஜானகி காத்திருந்தாள்
பழகிடும் ராமன் வரவை எண்ணி
பாதையை அவள் பார்த்திருந்தாள்
பாதையை அவள் பார்த்திருந்தாள்
காவியக் கண்ணகி இதயத்திலே ஆ...
காவியக் கண்ணகி இதயத்திலே
கனிந்தவர் யார் இளம் பருவத்திலே
கோவலன் என்பதை ஊரறியும்
கோவலன் என்பதை ஊரறியும்
சிறு குழந்தைகளும் அவன் பேரறியும்
அழகிய மிதிலை நகரினிலே
யாருக்கு ஜானகி காத்திருந்தாள்
பழகிடும் ராமன் வரவை எண்ணி
பாதையை அவள் பார்த்திருந்தாள்
பாதையை அவள் பார்த்திருந்தாள்
பருவத்துப் பெண்கள் தனித்திருந்தால்
ஆஹா ஓஹோ ஓஹோ ஆஹஹா
பருவத்துப் பெண்கள் தனித்திருந்தால்
பார்ப்பவர் மனதில் என்ன வரும்
இளையவரென்றால் ஆசை வரும்
இளையவரென்றால் ஆசை வரும்
முதியவர் என்றால் பாசம் வரும்
ஒருவரை ஒருவர் உணர்ந்து கொண்டால்
உள்ளத்தை நன்றாய்ப் புரிந்து கொண்டால்
இருவர் என்பது மாறிவிடும்
இரண்டும் ஒன்றாய்க் கலந்து விடும்
அழகிய மிதிலை நகரினிலே
யாருக்கு ஜானகி காத்திருந்தாள்
பழகிடும் ராமன் வரவை எண்ணி
பாதையை அவள் பார்த்திருந்தாள்
பாதையை அவள் பார்த்திருந்தாள்
Lyrics Lyrics Lyrics Lyrics Lyrics Lyrics Lyrics Lyrics Lyrics Lyrics Lyrics