Song : Raaja raaja cholan naan
Singer:K.J.Yesudhas
Music Director:Ilaiyaraja
___________________________________________
Pallavi:
Raaja raaja chozhan naan enai
Aazhum kaadhal dhesam nee thaan
Poove kaadhal theeve
Man meedhu sorgam vandhu pennaaga aanadhe
Ullaasa boomi ingu undaanathe
Raaja raja..
Charanam 1
Kannodu kangal yettrum karpoora dheepame
Kai theendum podhu paayum minsaarame
Ullaasa medai mele oranga naadagam
Inbangal paadam sollum en thaayagam
Ingangu oonjalaaga naan pogiren
Angangu aasai theeyil naan vegiren
Un raaga moganam en kaadhal vaaganam
Senthaamarai senthen mazhai en aavi neeye devi
Raaja raaja...
Charanam 2
Kalloora paarrkkum paarvai ulloora paayume
Thullaamal thullum ullam sallaabame
Villodu ambu redu kollaamal kolludhe
Penpaavai kangal endru poi solluthe
Mundhaanai moodum raani selvaakkkile
En kaadhal kangal pogum pallaakkile
Thenodai orame neeraadum nerame
Pullaanguzhal thallaadume pon meni kelaai raani
Raaja raja...
__________________________________________
ராஜ ராஜ சோழன் நான்
எனை ஆளும் காதல் தேசம் நீ தான்
ராஜ ராஜ சோழன் நான்
எனை ஆளும் காதல் தேசம் நீ தான்
பூவே காதல் தீவே
மண் மீது சொர்கம் வந்து பெண்ணாக ஆனதே
உல்லாச பூமி இங்கு உண்டானதே
(ராஜ ராஜ சோழன் நான் )
கண்ணோடு கண்கள் ஏற்றும் கற்பூர தீபமே
கை நீட்டும் போது பாயும் மின்சாரமே
உல்லாச மேடை மேலே ஓரங்க நாடகம்
இன்பங்கள் பாடம் சொல்லும் என் தாயகம்
இங்கங்கு ஊஞ்சலாக நான் போகிறேன்
அங்கங்கு ஆசை தீயில் நான் வேகிறேன்
உன் ராக மோகனம் என் காதல் வாகனம்
செந்தாமரை செந்தேன் மழை என் ஆவி நீயே தேவி
(ராஜ ராஜ சோழன் நான் )
கள்ளூற பார்க்கும் பார்வை உள்ளூர பாயுமே
துள்ளாமல் துள்ளும் உள்ளம் சல்லாபமே
வில்லோடு அம்பு ரெண்டு கொல்லாமல் கொல்லுதே
பெண்பாவை கண்கள் என்று பொய் சொல்லுதே
முந்தாணை மூடும் ராணி செல்வாக்கிலே
என் காதல் கண்கள் போகும் பல்லாக்கிலே
தேனோடை ஓரமே நீராடும் நேரமே
புல்லாங்குழல் தல்லாடுமே பொன் மேனி கேளாய் ராணி
(ராஜ ராஜ சோழன் நான் )
Lyrics Lyrics Lyrics Lyrics Lyrics Lyrics Lyrics Lyrics Lyrics Lyrics Lyrics