Song : Unnarugil varugaiyil
Singers:Haricharan,Harini
Music Director:Joshua Sridhar
Lyricist:Na.Muthukumar
-----------------------------
Unnarugil varugaiyil ulle oar paravasam
Unnaale thozhane naan illai en vasam
Un peyarai ketkaiyil urchaagam thulir viduthe
Un nizhalai thediye en nizhalum thodaruthu indru
Eppothu maarinen ennai naan meerinen
En nenjai ketkiren badhil sollidavillai
Un kangal meedhu oru poottu
Vaithu poottum pothum
Un idhayam thaandi
Veliye varum penne
Nee payanam pogum paadhai
Vendaam endru sollum podhum
Un kaalgal varume
Varuvathai thaduthida mudiyaathu
En udal en manam en kunam ellaam
Indru pudhithaaga urumaarum
Nanbargal pesum vaarthaigal ellaam
Kaadhil nuzhaiyaamal veliyerum
Idhu anbaal varugira avasthaigalaa
Illai unmel varugira aasaigala
Idhuvarai sertha inbam thunbangalai
Unnudan pagirnthida thudikkiren
Ithu enna idhu enna pudhu mayakkam
Iravodum pagalodum ennai erikka
Kanavinil dhinam dhinam poothidum pookkalai
Kaigalil parithida mudinthidumaa
Ethirinil pesida thayangidum vaarthaigal
Sonnaal adhu purinthidumaa
Kadavulin iruppidam kaadhalin ragasiyam
Irandaiyum arindhida mudinthiduma
Idam porul yevalum idhayathin kaavalum
Indre mella meeridumaa
Un kangal paarkkum thisaiyodu
Kaaranamindri thirigindren
Undhan paarvai endhan meedhu vizha
Yeno naanum kaathiruppen
Veliye sollaa ragasiyamaai
En nenjil uruthugiraai neeye
Sollaamal naan marainthaalum
En kannin manigal ennaik kaatti vidum
________________________________________
உன்னருகில் வருகையில் உள்ளே ஓர் பரவசம்
உன்னாலே தோழனே நான் இல்லை என் வசம்
உன் பெயரைக் கேட்கையில் உற்சாகம் துளிர் விடுதே
உன் நிழலை தேடியே என் நிழலும் தொடருது இன்று
எப்போது மாறினேன் என்னை நான் மீறினேன்
என் நெஞ்சைக் கேட்கிறேன் பதி சொல்லிடவில்லை
உன் கண்கள் மீது ஒரு பூட்டு
வைத்துப் பூட்டும்போதும்
உன் இதயம் தாண்டி
வெளியே வருமே பெண்ணே
நீ பயணம் போகும் பாதை
வேண்டாமென்று சொல்லும்போதும்
உன் கால்கள் வருமே
வருவதை தடுத்திட முடியாது
என்னுடல் என் மனம் என் குணம் எல்லாம்
இன்று புதிதாக உருமாறும்
நண்பர்கள் பேசும் வார்த்தைகள் எல்லாம்
காதில் நுழையாமல் வெளியேறும்
இது அன்பால் விரைகிற அவஸ்தைகளா
இல்லை உன் மேல் வருகிற ஆசைகளா
இதுவரை சேர்த்த இன்பம் துன்பங்களை
உன்னுடன் பகிர்ந்திட துடிக்கிறேன்
இது என்ன இது என்ன புது மயக்கம்
இரவோடும் பகலோடும் என்னை எரிக்க
கனவினில் தினம் தினம் பூத்திடும் பூக்களை
கைகளில் பறித்திட ஒளிந்திடுமா
எதிரினில் பேசிட தயங்கிடும் வார்த்தைகள்
சொன்னால் அது புரிந்திடுமா
கடவுளின் இருப்பிடம் காதலின் ரகசியம்
இரண்டையும் அறிந்திட முடிந்திடுமா
இடம் பொருள் ஏவலும் இதயத்தின் காவலும்
இன்றே மெல்ல மீறிடுமா
உன் கண்கள் பார்க்கும் திசையோடு
காரணமின்றி தெரிகின்றேன்
உந்தன் பார்வை எந்தன் மீது விழ
ஏனோ நானும் காத்திருப்பேன்
வெளியே சொன்ன ரகசியமாய்
என் நெஞ்சில் உறுத்துகிறாய் நீயே
சொல்லாமல் நான் மறைத்தாலும்
என் கண்ணின் மணிகள் என்னைக் காட்டி விடும்
Lyrics Lyrics Lyrics Lyrics Lyrics Lyrics Lyrics Lyrics Lyrics Lyrics Lyrics