Song :Vaa vaa poove
Singers:Hariharan,S.Janaki
Music Director:Yuvan Shankar Raja
__________________________________________
Pallavi
Vaa vaa poove vaa un vaasam paarkka vaendum vaa
Thendral varum saalai meedhu nee vaa
Vaa vaa anbe vaa en vaasal unnai thaedum vaa
Vasandhathin mutham kondu vaa vaa
Edhir paarkiren manam verkiren poongatraai nee vaa
Mazhai kaalame pudhu odai naan oru vellam pol vaa
Adi innum innum pakkam konjam vaa
Vaa vaa poove vaa un vaasam paarkka vaendum vaa
Thendral varum saalai meedhu nee vaa
Charanam 1
Unnaip paartha pookkal kannai moodavillai adhisaya penne nee vaa vaa vaa
Unnaip paartha pinne kaigal odavillai aruginil nee konjam vaa vaa vaa
Un punnagai adhai kasaippol naan saerpene vaa
Un tholgalil thalai saayave naan poothene vaa
Nee kaadhal vaanavillaaga athil kaanum vannam naanaaga
Un azhagai paruga azhage nee vaa
Vaa vaa anbe vaa en vaasal unnai thaedum vaa
Vasandhathin mutham kondu vaa vaa
Charanam 2
Thangakattil podu ennai kaiyil seru moochinil thee moottu vaa vaa vaa
Vanna sirpam paarthu kangal pasi aachu thaamadham aagaadhu vaa vaa vaa
Nee vaendavum viral thoondavum oru poovanein vaa
Un madiyile naan iravile kan moodavaa
Un tholgal rendum kilaiyaaga naan pancha varna kiliyaagha
Suga kadhaigal solla aruge nee vaa
Vaa vaa poove vaa un vaasam paarkka vaendum vaa
Thendral varum saalai meedhu nee vaa
Vaa vaa anbe vaa en vaasal unnai thaedum vaa
Vasandhathin mutham kondu vaa vaa
Edhir paarkirein manam vaerkirein poongatraai nee vaa
Mazhai kaalame oru odai naan oru vellam pol vaa
Vaa vaa poove vaa un vaasam paarkka vaendum vaa
Thendral varum saalai meedhu nee vaa
_________________________________________
வா வா பூவே வா
உன் வாசம் பார்க்க வேண்டும் வா
தென்றல் வரும் சாலை மீது நீ வா
வா வா என்பே வா
என் வாசல் உன்னை தேடும் வா
வசந்தத்தில் முத்தம் கொண்டு வா வா
எதிர் பார்க்கிறேன் மனம் வேர்க்கிறேன்
பூங்காற்றாய் நீ வா
மழை காலமே புது ஓடை நான்
ஒரு வெள்ளம் போல் வா
அடி இன்னும் இன்னும் பக்கம் கொஞ்சம் வா
(வா வா..)
உன்னைப் பார்த்த பூக்கள் கண்ணை மூடவில்லை
அதிசய பெண்ணே நீ வா வா வா
உன்னை பார்த்த பின்னே கைகள் ஓடவிலலி
அருகினில் நீ கொஞ்சம் வா வா வா
உன் புன்னகை அதை காசைப்போல்
நான் சேர்ப்பேனே வா
உன் தோள்களில் தலை சாயவே
நான் பூத்தேனே வா
நீ காதல் வானவில்லாக
அதில் காணும் வண்ணம் நானாக
உன் அழகை பருக அழகே நீ வா
(வா வா..)
தங்கக்கட்டில் போடு என்னை கையில் சேறு
மூச்சினில் தீ மூட்டு வா வா வா
வண்ண சிற்பம் பார்த்து கண்கள் பசி ஆச்சு
தாமதம் ஆகாது வா வா வா
நீ வேண்டவும் விரல் தூண்டவும்
ஒரு பூவானேன் வா
உன் மடியிலே நான் இரவிலே கண் மூடவா
உன் தோள்கள் ரெண்டும் கிளையாக
நான் பஞ்ச வர்ண கிளியாக
சுக கதைகள் சொல்ல அருகே நீ வா
(வா வா..)
Lyrics Lyrics Lyrics Lyrics Lyrics Lyrics Lyrics Lyrics Lyrics Lyrics Lyrics