Song : Vella manam
Singers : Malaysia Vasudhevan,Sunandha
Music Director:Ilaiyaraja
----------------------------------------
Lyrics:
Vella manam ulla machaan
Vizhiyoram eeram enna
Pakkathile naan irunthum
Dhukkathile nee irunthaal
Karai serum naal eppo
Vella manam ulla machaan
Vizhiyoram eeram enna
Kalla manam mullu thachi
Kanneeril moozhguthadi
Vetkathile naan azhuthen
Dhukkathie nee azhutha
Karai serum kaalam eppo
Kalla manam mullu thachi
Kanneeril moozhguthadi
Charnam 1
Sengarumbai naan maranthu
Veli mullai yen kadichen
Poovukkullum naagam undu
Saamikkum thaan veedu rendu
Kallaiyum paalaa nee ninaicha
Mullaiyum poovaa nee midicha
Ponathellaam pogatumnga
Yaarum inge raaman illai
Vellai manam..
Charnam 2
Kooduvittu ponakili
Jodi kitte sernthathamma
Jodi vanthu serntha kili
Kodi sugam kaanuthamma
Sippiya pole naan irunthu
Sindhiya thenai serthu vachen
Sengulathil paiya vanthaal
Innum konjam kalliyadi
Vella manam...
_________________________________
வெள்ளை மனம் உள்ள மச்சான்
விழியோரம் ஈரம் என்ன
பக்கத்திலே நானிருந்தும்
துக்கத்திலே நீ இருந்தால்
கரைசேரும் காலம் எப்போ
வெள்ளை மனம் உள்ள மச்சான்
விழியோரம் ஈரம் என்ன
கள்ள மனம் முள்ளு தச்சி
கண்ணீரில் மூழ்குதடி
வெட்கத்திலே நான் அழுதேன்
துக்கத்திலே நீ அழுத
கர சேரும் காலம் எப்போ
கள்ள மனம் முள்ளு தச்சி
கண்ணீரில் மூழ்குதடி
செங்கரும்பை நான் மறந்து
வேலி முள்ளை ஏன் கடிச்சேன்
பூவுக்குள்ளும் நாகம் உண்டு
சாமிக்கும் தான் வீடு ரெண்டு
கள்ளையும் பாலா நீ நினைச்சே
முள்ளையும் பூவா நீ முடிச்சே
போனதெல்லாம் போகட்டும்ங்க
யாருமிங்கே ராமனில்லே
வெள்ளை மனம் உள்ள மச்சான்
விளையாடி ஓஞ்சி வந்தான்
பக்கத்திலே நீ இருந்தா
சொர்க்கத்திலே நான் மிதப்பேன்
என்னாளும் சேர்ந்திருப்பேன்
வெள்ளை மனம் உள்ள மச்சான்
விளையாடி ஓஞ்சி வந்தான்
கூடுவிட்டு போனகிளி
ஜோடி கிட்டே சேர்ந்ததம்மா
ஜோடி வந்து சேர்ந்த கிளி
கோடி சுகம் காணுதம்மா
சிப்பிய போல நானிருந்து
சிந்திய தேனை சேர்த்து வச்சேன்
செங்குளத்தில் பைய வந்தால்
இன்னும் கொஞ்சம் கல்லையடி
வெள்ளை மனம் உள்ள மச்சான்
விளையாடி ஓஞ்சி வந்தான்
பக்கத்திலே நீ இருந்தா
சொர்க்கத்திலே நான் மிதப்பேன்
என்னாளும் சேர்ந்திருபேன்
வெள்ளை மனம் உள்ள மச்சான்
விளையாடி ஓஞ்சி வந்தான்
Lyrics Lyrics Lyrics Lyrics Lyrics Lyrics Lyrics Lyrics Lyrics Lyrics Lyrics