Theera Theera Song Information
- Song: Theera Theera
- Movie: Sarbath
- Singer(s): Ajesh and Saindhavi
- Music: Ajesh
- Lyricists: KU Karthik
You Can Also Know Thee Mugam Dhaan
Theera Theera Lyrics
Theera Theera
Ennai Kollaadhey
Ulley Sirikkaadhey
Kangal Endrum
Poigal Sollaadhey
Ulley Nadikkaadhey
Kaigal Podum
Naththai Kolam
Kaadhal Pesum
Vaarthai Aagum
Kaalgal Podum
Thaththai Thaalam
Unnai Thedi Thaavudhey
Oar Nodiyil
Nuzhaindhaai Uyiril
Ini Naan Sirayil
Enai Kaidhu Seidhu
Pogum Kangal
Oar Mazhayil
Karaindhen Thuliyil
Izhuthaai Nadhiyil
Mudhal Kaadhal
Sollu Vaattaadhey
Kurunthagaval Thirayil
Kavidhaigalaaga
Kuru Kuru Punnagaiyai
Thoovudhey
Thoduthirayil Thavazhum
Peruviralaaga
Karuvizhi Un
Azhagai Theendudhey
Yedhedho Thedum Ullam
Edhuvarai Mounam
Valarppaayo
Yeraalam Pesaamal Nee
Oru Murai Un
Kaadhalai Sollividu
Yaarodum Nenjam
Nerungiyadhe Illai
Un Pinnaal Vandhindru
Mayangudhu Needhaan Ellai
Minnalin Osai
Minmini Aasai
Min Thadaiyaale
Oayumaa Un Vizhi Podum
Atcharam Ellam
Innisai Poley Paayuma
Vidaa Mazhayil
Nanaindhe Nadappomaa
Idhayam Sarindhu
Iru Kaigal Sera
Kaadhal Koodum
Oar Nodiyil
Nuzhaindhaai Uyiril
Ini Naan Sirayil
Enai Kaidhu Seidhu
Pogum Kangal
Oar Mazhayil
Karaindhen Thuliyil
Izhuthaai Nadhiyil
Mudhal Kaadhal
Sollu Vaattaadhey
தீர தீர లిరిక్స్
தீர தீர என்னை கொல்லாதே
உள்ளே சிரிக்காதே
கண்கள் என்றும் பொய்கள் சொல்லாதே
உள்ளே நடிக்காதே
கைகள் போடும் நத்தை கோலம்
காதல் பேசும் வார்த்தை ஆகும்
கால்கள் போடும் தத்தை தாளம்
உன்னை தேடி தாவுதே
ஓர் நொடியில் நுழைந்தாய் உயிரில்
இனி நான் சிறையில்
எனை கைது செய்து போகும் கண்கள்
ஓர் மழையில் கரைந்தேன் துளியில்
இழுத்தாய் நதியில்
முதல் காதல் சொல்லு வாட்டாதே
குறுந்தகவல் திரையில்
கவிதைகளாக
குறு குறு புன்னகையை தூவுதே
தொடுதிரையில் தவழும்
பெருவிரலாக
கருவிழி உன் அழகை தீண்டுதே
ஏதேதோ தேடும் உள்ளம்
எதுவரை மௌனம் வளர்பாயோ
ஏராளம் பேசாமல் நீ
ஒரு முறை உன் காதலை சொல்லிவிடு
யாரோடும் நெஞ்சம்
நெருங்கியதே இல்லை
உன் பின்னால் வந்தின்று
மயங்குதே நீதான் எல்லை
மின்னலின் ஓசை மின்மினி ஆசை
மின் தடையாலே ஓயுமா
உன் விழி போடும் அட்சரம் எல்லாம்
இன்னிசை போலே பாயுமா
விடா மழையில்
நனைந்தே நடப்போமா
இதயம் சரிந்து
இருவர் : இரு கைகள் சேர காதல் கூடும்
ஓர் நொடியில் நுழைந்தாய் உயிரில்
இனி நான் சிறையில்
எனை கைது செய்து போகும் கண்கள்
ஓர் மழையில் கரைந்தேன் துளியில்
இழுத்தாய் நதியில்
முதல் காதல் சொல்லு வாட்டாதே