Bujji Song Lyrics In Tamil From The Tamil Movie Jagame Thandhiram
Movie Jagame Thandhiram
Year 2020
Actor Dhanush, Aishwarya Lekshmi
Director Karthik Subbaraj
Singer Anirudh Ravichander
Music Santhosh Narayanan
Lyricist Vivek
Bujji Song Lyrics In Tamil From The Tamil Movie Jagame Thandhiram
ஆண் : ஹூ வூ….ஹ்ம்ம்ஹுக்கும்ஹுக்கும்
ஹ்ம்ம்ஹுக்கும்ஹுக்கும்
ஆண் : என்ன மட்டும் லவ் யூ பண்ணு புஜ்ஜி
என்ன மட்டும் டார்லிங் சொல்லு புஜ்ஜி
என்ன மட்டும் கிள்ளி வை புஜ்ஜி
என்ன மட்டும் பாலோவ் பண்ணு புஜ்ஜி
ஆண் : சில்லோவெட்டு சீன்னு மூணுயா
கண்ணு வுட்டா காதல் மேனியா
எனக்கு கரெக்ட்டா கணக்கா வந்துட்டாளே….
ஆண் : {வேர்ரு புஜ்ஜி நாளு வெச்சி
தாலி கட்டும் பிளேஸ்ஸு
நம்ம ஃபேர் அடிச்சா
ஊருக்குள்ள அதான் சூர மாஸ்ஸு} (2)
ஆண் : ஹ்ம்ம்ஹுக்கும்ஹுக்கும்
ஹ்ம்ம்ஹுக்கும்ஹுக்கும்
ஹ்ம்ம்ஹுக்கும்ஹுக்கும்
ஆண் : என்ன மட்டும் ஸ்வீட்டா பாரு புஜ்ஜி
என்ன மட்டும் ஹக்கி பண்ணு புஜ்ஜி
என்ன கொஞ்சி சைய்யா ஆக்கு புஜ்ஜி
என்ன மட்டும் வேர்ல்டா மாத்து புஜ்ஜி
ஆண் : கருப்பட்டி போட்ட ஜாக்கிரி
உன்ன தொட்ட கோல்டு ராப்பரி
எனக்கு கரெக்ட்டா கணக்கா வந்துட்டாளே…..
ஆண் : {ஹூ வேர்ரு புஜ்ஜி நாளு வெச்சி
தாலி கட்டும் பிளேஸ்ஸு
நம்ம ஃபேர் அடிச்சா
ஊருக்குள்ள அதான் சூர மாஸ்ஸு} (2)
ஆண் : பாம் பாம் பபபாம்
பாம் பாம் பபபாம்
பாம் பாம் பபபாம்
ஆண் : வேர்ரு புஜ்ஜி நாலு வெச்சி
ஆண் : பாம் பாம் பபபாம்
பாம் பாம் பபபாம்
பாம் பாம் பபபாம்
ஆண் : வேர்ரு புஜ்ஜி நாலு வெச்சி
ஆண் : ப ப பாப்ப பாப்ப
ப ப பாப்ப பாப்ப
ப ப பாப்ப பாப்ப
ஆண் : ஃப்பா ஸ்டைல்லுன்னா
அவளோட ஸ்டைல்லுதான்
அவ முன்ன அழகுல
எதுவுமே பெயில்லுதான்
ஆண் : ஃப்பா ஸ்மைலுன்னா
அவளோட ஸ்மைல்லுதான் தலைமுடி
ஒதுக்குவா அதுல நான் ஜெயில்லுதான்
ஆண் : பேப் உன் டான்ஸ் ஏரியால பேன்ஸ்ஸு
பேப் உன் க்ளான்ஸ்சு மிஸ் வோர்ல்டு சான்ஸ்ஸு
ஆண் : ஹே என் ரோஸ்ஸு மீட் பண்ணா ரொமான்ஸ்ஸு
ஹே ஹே……என் ரோஸ்ஸு மீட் பண்ணலைனா
உன் ட்ரீம்ஸ்ஸு
ஆண் : இழுக்குற இடிகுற கெமிஸ்ட்ரி எங்க படிக்குற
கிஸ் அடிச்சு உடம்புக்குள்ள சுகர ஏத்துற
வெரலுல வெரல நான் டாக்கு பண்ண துடிக்குறேன்
எதுக்குடா எடம் விட்டு ஆங்ரி ஏத்துற
ஆண் : வேர்ரு புஜ்ஜி வேர்ரு புஜ்ஜி
ஹே வேர்ரு புஜ்ஜி
வேர்ரு வேர்ரு புஜ்ஜி
ஆண் : {ஹூ வேர்ரு புஜ்ஜி நாளு வெச்சி
தாலி கட்டும் பிளேஸ்ஸு
நம்ம ஃபேர் அடிச்சா
ஊருக்குள்ள அதான் சூர மாஸ்ஸு} (2)
ஆண் : வேர்ரு புஜ்ஜி நாலு புஜ்ஜி
ஆண் : ஹ்ம்ம்ஹுக்கும்ஹுக்கும்
ஹ்ம்ம்ஹுக்கும்ஹுக்கும்
ஹ்ம்ம்ஹுக்கும்ஹுக்கும்
ஆண் : …………………………..
ஆண் : வேர்ரு புஜ்ஜி நாலு புஜ்ஜி
ஹே வேர்ரு புஜ்ஜி நாலு புஜ்ஜி…..
ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே
ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே
ஆண் : என்ன மட்டும்….
ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் வ்வேங் வ்வேங்
Bujji Song Lyrics In English From The Tamil Movie Jagame Thandhiram
Enna mattum love-u pannu bujji
Enna mattum darling sollu bujji
Enna mattum killi vai bujji
Enna mattum follow pannu bujji
Silovettu Scene-u Moon-u Ya Kannu Vutta Kaadhal Mania
Enakku correcta kanakka vanthutaaley
{Where bujji naalu vechi thaali kattum place-u
Namma pair adicha oorukulla adhaan soora maassu}-(2)
Enna mattum sweet-ah paaru bujji
Enna mattum huggi pannu bujji
Enna konjam shy-aah aaku bujji
Enna mattum world ah maathu bujji
Karupatti potta janggeri
Unna thotta gold-u robbery
Enakku correcta kanakka vanthutaaley
Where bujji naalu vechi
Where bujji naalu vechi
Pah Style-u Na Avaloda Style-u dhaan
Ava Munna Azhagula Edhuvume Fail-u dhaan
Pah Smile-u Na Avaloda Smile-u dhaan Thalamudi
Odhukkuvaa Adhula Naan Jail-u dhaan
Babe Un Dance-u Area La Fans-u Babe
Un Glance-u Miss Worldu Chance-u
Hey En Rose-u Meet Pannaa Romance-u
Hey Hey.. En Rose-u Meet Panlanaa Un Dreams-u
Izhukkura Idikkura Chemistry Enga Padikkura
Kiss Adichu Udambukkulla Sugara Yethura
Veralula Verala Naan Tag-u Panna Thudikkuran
Edhukkuda Edam Vittu Angry Yethura
Where bujji. Where bujji. Where bujji. Where bujji
{Where bujji naalu vechi thaali kattum place-u
Namma pair adicha oorukulla adhaan soora maassu}-(2)
Where-u Bujji Naalu Bujji..
pha pha pa.pa. pa.pa
Where-u Bujji Naalu Bujji
Where-u Bujji Naalu Bujji…hey hey hey hey hey
Enna Mattum…..hmmmm hmm hmmm wyunng wyunggg
Bujji Song Lyrics Translation From The Tamil Movie Jagame Thandhiram
Male: Hu Woo… .Hmmhukumhukum
Hmmmhukumhukum
Male: just love only me bujji
Tell darling only me bujji
Pinch only me bujji
Follow only me bujji
Male: Shillovettu Scene Moonya
Kannu Vutta Love mania
Correct and connect you came to me
Male: {where is bujji
Fix the date
Tell Place
I want to tie knot with her
Our pair only will become talk of city (2)
Male: Hmmmhukumhukum
Hmmmhukumhukum
Hmmmhukumhukum
Male: See me like sweet Bujji
Hug only me Bujji
Make me shy Bhujji
Make me as your world Bhujji
Male: Blackened jacquard
If I touch you it's like a Gold Robbery
Correct and connect you came to me
Male: {where is bujji
Fix the date
Tell Place
I want to tie knot with her
Our pair only will become talk of city (2)
Male: Pam Pam Pabbam
Pam Pam Pab Pom
Pam Pam Pab Pom
Male: Where is bujji and fix a date
Male: Pam Pam Pabbam
Pam Pam Pab Pom
Pam Pam Pab Pom
Male: Where is bujji and fix a date
Male: Pam Pam Pabbam
Pam Pam Pab Pom
Pam Pam Pab Pom
Male: What a style
Style fails before her
They are beautiful before
Nothing is bail
Male: What Smile
The only smile on her face was her hair
I'm in jail
Male: Babe Your Dance more fans
Babe is your dance
You have Miss World chance
Male: Hey my Rossu Meet Me We Make Romance
Hey hey my rossu if don't come
you come in my Dreams
Male: Drag and drop where the you learn chemistry is
You kissed me increase the heat in the body and increase the sugar levels
My fingers like to tags and its reach angry
Male: Where is Bhujji Where is Bhujji
Hey Where is Bhujji
Where, where is Bhujji
Male: {where is bujji
Fix the date
Tell Place
I want to tie knot with her
Our pair only will become talk of city (2)
Male: where is Bhujji Fix the date Bhujji
Male: Hmmmhukumhukum
Hmmmhukumhukum
Hmmmhukumhukum
Male : …………………………..
Male: Where is Bhujji Fix the date Bhujji
Hey where is Bujji Fix the date bujji… ..
Hey hey hey hey hey hey
Hey hey hey hey hey hey
Male: just love me only bujji
Hmm hmm hmm wwng wwng