Oh My Kadavule(2020)
Kadhaippoma Song is a tamil song in
Musician Credits : Music - Leon James; Singers - Sid Sriram; Lyrics - Ko Sesha
Chorus : {Dhirana dhiranam dhirana
Dhirana dhiranam dhirana
Thananam thananam thananam thana
Tharinina thaa naaa naa} (2)
Thananam thananam thananam thana
Tharinina thaa naaa naaMale : Hmm mmm mm mm mm
Naetru naan unnai paartha paarvai veru
Neengaadha ennam aaga aanaai indru
Unnodu naanum pona dhooram
Yaavum nenjilae
Reengaara ninaivugalaaga alaiyai
Ingae minjudhae
Noolarundha pattam polae
Unnai sutri naanum aada
Kaigal neeti neeyum pidikka kaathirukkirenMale : Idharkellaam arthanagal enna
Kekka vendum unnai
Kaalam kai koodinalMale : Kadhaippomaa kadhaippomaa
Kadhaippomaa
Ondraaga neeyum naanum dhaan
Kadhaippomaa kadhaippomaa
Kadhaippomaa
Nee pesa pesa kaayam aarumaeMale : Adhikaalai vandhaal
Azhagaai en vaanil nee
Anaiyaadha suriyan aagiraai
Nedu neram kaaindhu
Kadha kadhappu thandhavudan
Nilavaai urumaari nirkkiraaiMale : Unnai indru paarthadhum
Ennai naanae ketkkiren
Vairam ondrai kaiyil vaithu
Engae thaedi alainthaaiyoMale : Unmai endru therinthumae
Nenjam solla thayangudhae
Kaigal korthu pesinaalae
Dhairiyangal thondrumaeMale : Kadhaippomaa kadhaippomaa
KadhaippomaaChorus : KadhaippomaaMale : Ondraaga neeyum naanum dhaan KadhaippomaaChorus : KadhaippomaaMale : KadhaippomaaChorus : KadhaippomaaMale : Kadhaippomaa Nee pesa pesa kaayam aarumaeMale : KadhaippomaaChorus : KadhaippomaaMale : KadhaippomaaChorus : KadhaippomaaMale : KadhaippomaaChorus : {Dhirana dhiranam dhirana
Dhirana dhiranam dhirana
Thananam thananam thananam thana
Tharinina thaa naaa naa} (2)
Thananam thananam thananam thana
Tharinina thaa naaa naaMale : Kadhaippomaa kadhaippomaa
Kadhaippomaa
Ondraaga neeyum naanum dhaan
Kadhaippomaa kadhaippomaa
Kadhaippomaa
Nee pesa pesa kaayam aarumae
குழு : திரன திரனம் திரன
திரன திரனம் திரன
தனனனம் தனனனம் தனனனம் தன
தரிணின தா னா னா (2)
தனனனம் தனனனம் தனனனம் தன
தரிணின தா னா னாஆண் : ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்
நேற்று நான் உன்னை பார்த்த பார்வை வேறு
நீங்காத எண்ணம் ஆக ஆனாய் இன்று
உன்னோடு நானும் போன தூரம்
யாவும் நெஞ்சிலே
ரீங்கார நினைவுகளாக அலையை
இங்கே மிஞ்சுதே
நூலறுந்த பட்டம் போலே
உன்னை சுற்றி நானும் ஆட
கைகள் நீட்டி நீயும் பிடிக்க காத்திருக்கிறேன்ஆண் : இதற்கெல்லாம் அர்த்தங்கள் என்ன
கேக்க வேண்டும் உன்னை
காலம் கை கூடினால்ஆண் : கதைப்போமா கதைப்போமா
கதைப்போமா
ஒன்றாக நீயும் நானும்தான்
கதைப்போமா கதைப்போமா
கதைப்போமா
நீ பேச பேச காயம் ஆறுமேஆண் : அதிகாலை வந்தால்
அழகாய் என் வானில் நீ
அணையாத சூரியன் ஆகிறாய்
நெடு நேரம் காய்ந்து
கத கதப்பு தந்தவுடன்
நிலவாய் உருமாறி நிற்கிறாய்ஆண் : உன்னை இன்று பார்த்ததும்
என்னை நானே கேட்க்கிறேன்
வைரம் ஒன்றை கையில் வைத்து
எங்கே தேடி அலைந்தாயோஆண் : உண்மை என்று தெரிந்துமே
நெஞ்சம் சொல்ல தயங்குதே
கைகள் கோர்த்து பேசினாலே
தைரியங்கள் தோன்றுமேஆண் : கதைப்போமா கதைப்போமா
கதைப்போமாகுழு : கதைப்போமாஆண் : ஒன்றாக நீயும் நானும்தான்
கதைப்போமாகுழு : கதைப்போமாஆண் : கதைப்போமாகுழு : கதைப்போமாஆண் : கதைப்போமா
நீ பேச பேச காயம் ஆறுமேஆண் : கதைப்போமாகுழு : கதைப்போமாஆண் : கதைப்போமாகுழு : கதைப்போமாஆண் : கதைப்போமாகுழு : {திரன திரனம் திரன
திரன திரனம் திரன
தனனனம் தனனனம் தனனனம் தன
தரிணின தா னா னா} (2)
தனனனம் தனனனம் தனனனம் தன
தரிணின தா னா னாஆண் : கதைப்போமா கதைப்போமா
கதைப்போமா
ஒன்றாக நீயும் நானும்தான்
கதைப்போமா கதைப்போமா
கதைப்போமா
நீ பேச பேச காயம் ஆறுமே