Deepangal Pesum Song Lyrics In Tamil From The Tamil Movie Devathai
Movie Devathai
Year 1997
Actor Vineeth,Keerthi Reddy,Nassar
Director Nassar
Music Isaignani Ilayaraja
Singer S.P.B. Charan, Sandhya and
K.P. Mohan
Lyricist Arivumathi
Deepangal Pesum Song Lyrics In Tamil From The Tamil Movie Devathai
தீபங்கள் பேசும்
இது கார்த்திகை மாசம்
தீபங்கள் பேசும் இது
கார்த்திகை மாசம் மணிகள்
போலவே அசைந்து ஆடுதே
தீபமே அது கால காலமாய்
காதல் கவிதைகள் பாடுமே
முத்து முத்து விளக்கு
முத்தத்துல இருக்கு முத்து
பொண்ணு சிரிச்சா வெட்கத்துல
பக்கத்துல நெருப்பா அத்த மக
இருக்கா முத்தம் ஒன்னு
கொடுத்தா குத்தமில்ல
தீபங்கள் பேசும் இது
கார்த்திகை மாசம் மணிகள்
போலவே அசைந்து ஆடுதே
தீபமே அது கால காலமாய்
காதல் கவிதைகள் பாடுமே
முத்து முத்து விளக்கு
முத்தத்துல இருக்கு முத்து
பொண்ணு சிரிச்சா வெட்கத்துல
பக்கத்துல நெருப்பா அத்த மக
இருக்கா முத்தம் ஒன்னு
கொடுத்தா குத்தமில்ல
முல்லை ஆத்து
தண்ணி போல ஆசை
அலைகள் அலைய கொள்ளை
போன கன்னி நெஞ்சு கொஞ்சம்
களைய களைய (2)
என்னோடு தாலாட்டி
வந்தாடும் பூங்காற்று
பொன்னான நாள் பார்த்து
கொண்டாடும் கை கோர்த்து
குயில்கள் கோடி குலவை
போடும் நாளும் இன்று
தானோ
தீபங்கள் பேசும் இது
கார்த்திகை மாசம் மணிகள்
போலவே அசைந்து ஆடுதே
தீபமே அது கால காலமாய்
காதல் கவிதைகள் பாடுமே
தீபங்கள் பேசும் இது
கார்த்திகை மாசம்………………
நெருப்பில்லாமல்
திரியுமில்லாமல் எரியும்
வான விளக்கு இருக்கும்
போது அருகில் வந்து
வெட்கம் கொஞ்சம் விலக்கு
கனவை கூட
கவிதையாக்கி புலம்பும்
இளைய கவியே கவிதை
என்னும் சிறகு கொண்டு
பறக்க வேண்டும் இனியே
வெண்ணிலவின்
முன்னாலே விண்மீன்கள்
ஊர்கோலம்
கண் இமையே
ஓடாதே என் கனவை
தேடாதே
அரங்கம் பாடி
அரங்கம் சேரும் நாளும்
இன்று தானோ
தீபங்கள் பேசும்
இது கார்த்திகை மாசம்
தீபங்கள் பேசும் இது
கார்த்திகை மாசம் மணிகள்
போலவே அசைந்து ஆடுதே
தீபமே அது கால காலமாய்
காதல் கவிதைகள் பாடுமே
தீபங்கள் பேசும்
இது கார்த்திகை மாசம்
முத்து முத்து விளக்கு
முத்தத்துல இருக்கு முத்து
பொண்ணு சிரிச்சா வெட்கத்துல
பக்கத்துல நெருப்பா அத்த மக
இருக்கா முத்தம் ஒன்னு
கொடுத்தா குத்தமில்ல (2)
Deepangal Pesum Song Lyrics In English From The Tamil Movie Devathai
Deepangal pesum ithu karthigai masam
Deepangal pesum ithu karthigai masam
Manigal polavae asainthu aaduthae deepamae
Athu kalamkalamai kadhal kavithaigal paadumae
Muthu muthu vilakku muthathula irukku
Muthu ponnu siricha vetkathula
Pakkthula nerupa aththa maga irukka
Mutham onnu kodutha kuthamilla
Deepangal pesum ithu karthigai masam
Manigal polavae asainthu aaduthae deepamae
Athu kalamkalamai kadhal kavithaigal paadumae
Muthu muthu vilakku muthathula irukku
Muthu ponnu siricha vetkathula
Pakkthula nerupa aththa maga irukka
Mutham onnu kodutha kuthamilla
Mullai aathu thanni pola aasai azhaigal alaiya
kollai pona kanni nenju konjam kalaiya kalaiya (2)
Ennodu thalatti vanthaadum poongattru
Ponnana naal parthu kondaadum kai korthu
Kuyilgal kodi kulavai podum naalum indruthaano
Deepangal pesum ithu karthigai masam
Manigal polavae asainthu aaduthae deepamae
Athu kalamkalamai kadhal kavithaigal paadumae
Deepangal pesum ithu karthigai masam
Laalaa laa la la lala laaa laaa la la…
Nerupilamal theeriyumilamal eriyum vaana vilakku
Irukkum pothu arugil vanthu vetkam konjam vilakku
Kanavai kooda kavithaiyakki pulanbum ilaiya kaviyae
kavithai ennum siragu kondu parakka vendum iniyae
Vennilavin munnalae vinmeengal oorkolam
Kannimaiyae odathae en kanavai thedathae
Arangam paadi arangam serum naalum indru thaano
Deepangal pesum ithu karthigai masam
Deepangal pesum ithu karthigai masam
Manigal polavae asainthu aaduthae deepamae
Athu kalamkalamai kadhal kavithaigal paadumae
Deepangal pesum ithu karthigai masam
Muthu muthu vilakku muthathula irukku
Muthu ponnu siricha vetkathula
Pakkthula nerupa aththa maga irukka
Mutham onnu kodutha kuthamilla (2)
Deepangal Pesum Song Lyrics Translation From The Tamil Movie Devathai
The lights are talking
This is the month of Karthika
This is where the lights speak
Karthika month beads
Just shake and dance
The lamp itself is timeless
Sing love poems
Pearl lamp
Like girl smile in shy
The fire next door is that aunty son
Is they give him one kiss
No punching
This is where the lights speak
Karthika month beads
Just shake and dance
The lamp itself is timeless
Sing love poems
Pearl lamp
Like girl smile in shy
The fire next door is that aunty son
Is they give him one kiss
No punching
Mullai river
Desire like water
Waves robbing the waves
Gone virgin chest a little (2)
Lullaby with me
Breeze in the air
Looking forward to the precious day
Celebrating hand in hand
The quills are crooked
Today is the day to put
Day
This is where the lights speak
Karthika month beads
Just shake and dance
The lamp itself is timeless
Sing love poems
This is where the lights speak
Karthika month
Without fire
Burning without turning
There will be skylights
When come closer
Slightly exclude shame
Dream too
Poet lament
The youngest poet is a poet
With the wing of
Want to fly anymore
Moon
The stars ahead
Mare
Eyelid
Don't run is my dream
Do not search
Singing in the arena
The day the stadium joins
Today is day
Speaking of lights
This is the month of Karthika
This is where the lights speak
Karthika month beads
Just shake and dance
The lamp itself is timeless
Sing love poems
Speaking of lights
This is the month of Karthika
Pearl lamp
Like girl smile in shy
The fire next door is that aunty son
Is they give him one kiss
No punching (2)