Kadai Kannaaley Song Lyrics In Tamil From The Tamil Movie Bhoomi
Movie Bhoomi
Year 2021
Actor Jayam Ravi, Nidhhi Agerwal
Director Lakshman
Music D Imman
Singer Shreya Ghoshal And Varun
Parandhaman
Lyricist Thamarai
Kadai Kannaaley Song Lyrics In Tamil From The Tamil Movie Bhoomi
அண்ணலும் நோக்கினான்….
அவளும் நோக்கினாள்….
பார்த்த நொடி யுகமாய் நீள
பதை பதைத்து கண் திறப்பேன்
பின்னும் ஆற்றாமையால் அல்லலுற்று
கவண் வீசினால் கடை கண்ணாலே……
கடை கண்ணாலே ரசித்தேனே
கவின் பூவே கண்ணாளா
குடைக்குள்ளாடும் மழைக்காக
எதிர் பார்த்தேன் இந்நாளா
கடை கண்ணாலே ரசித்தேனே
கவின் பூவே கண்ணாளா
குடைக்குள்ளாடும் மழைக்காக
எதிர் பார்த்தேன் இந்நாளா
தரை நில்லா நில்லா இரு காலோடு
கரை கொள்ளா கொள்ளா அலை நீரோடு
உறங்காமலே……
தொடரும் உன் ஞாபகம்
உயிர் தேடலில் இடறும் உன் பூ முகம்
கண்ணாளனே…..கண்ணாளனே…..
உன்னிடமே……..என் மனமே……
கடை கண்ணாலே ரசித்தேனே
கவின் பூவே கண்ணாளா…….
அண்ணலும் நோக்கினான்….
அவளும் நோக்கினாள்….ஆ…..
ஒளிந்தேன் மறைந்தேன்
எதை பார்த்தும்
நான் உனைச் சேர்ந்த பின்பு
பயம் நீங்கினேன்
படர்ந்தேன் அலைந்தேன்
கோடி போல நான்
மணி மார்பில் சாய்ந்து
மலர் சேர்க்கிறேன்
விழியை இமையை விரித்தேன்
உனை என் இளமையின்
அரண்மனை வரவேற்க்குதே
விரலை நகத்தை கடித்தே எழுதும்
கவிதையை இதழ்களும் அரங்கேற்றுதே…..
இந்த நொடி போதும் தேனே
சிந்தி உரைந்தேனே நானே
உடலும் உயிரும் மெழுகாய் உருகும்
கண்ணாளனே…..கண்ணாளனே…..
உன்னிடமே……..என் மனமே……
கடை கண்ணாலே ரசித்தேனே
கவின் பூவே கண்ணாளா
குடைக்குள்ளாடும் மழைக்காக
எதிர் பார்த்தேன் இந்நாளா
தரை நில்லா நில்லா இரு காலோடு
கரை கொள்ளா கொள்ளா அலை நீரோடு
உறங்காமலே……
தொடரும் உன் ஞாபகம்
உயிர் தேடலில் இடறும் உன் பூ முகம்
கண்ணாளனே…..கண்ணாளனே…..
உன்னிடமே……..என் மனமே……
கடை கண்ணாலே ரசித்தேனே…..
Kadai Kannaaley Song Lyrics In English From The Tamil Movie Bhoomi
Annalum nookinaan
Avalum nookinaal
Paartha nodi yugamaai neela
Padhaipadhaithu kann thirappen
Pinnum aatraamaiyaal allal uttru
Kavan veesinaal kadai kannaalae
Kadai kannaalae rasithaenae
Kavinpoovae kannaala
Kudaikulaadum mazhaikaaga
Edhir parthean innaala
Kadai kannaalae rasithaenae
Kavinpoovae kannaala
Kudaikulaadum mazhaikaaga
Edhir parthean innaala
Tharai nillaa nillaa iru kaalodu
Karai kollaa kollaa alai neeroodu
Urangaamalae thodarum unn nyaabagam
Uyir thedalil idarum un poo mugam
Kannalanae….kannalanae….
Unnidamae… en manamae….
Kadai kannaalae rasitheanae
Kavinpoovae kannaala
Annalum nokinaan…avalum nokinaaal
Olinthaen marainthaen
Edhai paarthum naan
Unai serntha pinbu
Bhayam neenginaen
Padaranthaen alainthaen
Kodi pola naan
Mani maarpil saaindhu
Malar serkkiraen
Vizhiyai imaiyai virithaen unai en
Ilamaiyin aranmanai varaverkkuthae
Viralai nagaththai kadithae ezhuthum
Kavithaiyai idhalgalum arangettruthae
Indha nodi podhum thaenae
Sindhi urainthaenae naanae
Udalum uyirum mezhugaai urugum
Kannalanae….kannalanae….
Unnidamae… en manamae….
Kadai kannaalae rasithaenae
Kavinpoovae kannaala
Kudaikulaadum mazhaikaaga
Edhir parthean innaala
Tharai nillaa nillaa iru kaalodu
Karai kollaa kollaa alai neeroodu
Urangaamalae thodarum unn nyaabagam
Uyir thedalil idarum un poo mugam
Kannalanae….kannalanae….
Unnidamae… en manamae….
Kadai kannaalae rasithaenae..{song fades away slowly}
Kadai Kannaaley Song Lyrics Translation From The Tamil Movie Bhoomi
Daily I used to see you
She looked too.
The moment seen is long
I will open my eyes
And then not by force
கவண் வீசினால் கடை கண்ணாலே
I enjoyed the shop
Gavin Poove Kannala
For umbrella rain
I saw the opposite today
I enjoyed the shop
Gavin Poove Kannala
For umbrella rain
I saw the opposite today
Floor moon with two feet
Do not shore with the wave water
Without sleep
Your memory will continue
Your flower face that stumbles in search of life
My dear… ..oh my dear… ..
My heart always with you ……
I enjoyed the shop
Gavin Poove Kannala.
Daily I used to see you
She also looked .a… ..
I hid and disappeared
Seeing what
After I joined you
I got rid of the fear
I spread and wandered
I like Cody
Leaning on the chest of the bell
Add the flower
I opened my eyelids
You are my youth
Welcome to the palace
Bite the fingernail and write
கவிதையை இதழ்களும் அரங்கேற்றுதே… ..
This moment is enough honey
Sindhi uttered myself
The body and life wax melts
My dear… ..oh my dear… ..
My heart always with you ……
I enjoyed the shop
Gavin Poove Kannala
For umbrella rain
I saw the opposite today
Floor moon with two feet
Do not shore with the wave water
Without sleep
Your memory will continue
Your flower face that stumbles in search of life
My dear… ..oh my dear… ..
My heart always with you ……
கடை கண்ணாலே ரசித்தேனே… ..