Mugam Theriyaa Song Lyrics In Tamil From The Tamil Movie Kuttram 23
Movie Kuttram 23
Year 2017
Actor Arun Vijay, Mahima Nambiyar
Director Arivazhagan Venkatachalam
Music Vishal Chandershekhar
Singer Ranjith
Lyricist Viveka
Mugam Theriyaa Song Lyrics In Tamil From The Tamil Movie Kuttram 23
முகம் தெரியா
உயிர் துடிக்க முகம்
திருப்பி செல்வது
குற்றம் தான்
நண்பன் விழி
கசிகையிலே உன்
நழுவல் குற்றம் தான்
முகம் தெரியா
உயிர் துடிக்க முகம்
திருப்பி செல்வது
குற்றம் தான்
நண்பன் விழி
கசிகையிலே உன்
நழுவல் குற்றம் தான்
நீதி மன்றம்
சொல்வது மட்டும்
குற்றம் இல்லை
நெஞ்சம் சொல்லும்
நியாத்தை கேளடா
வால் எடுத்து
கொள்வது மட்டும்
குற்றம் இல்லை
வார்த்தைகளால்
கொள்வதும் குற்றம்
தான்
உன்னை நம்பி
வரும் பெண்ணையே
நிர்கதியாய் விடுதல்
குற்றம்
உன்னை உயிர்
ஆக்கிய பெற்றோரை
மறத்தல் குற்றம்
நெற்றிக்கண்
திறந்தால் கூட குற்றம்
குற்றம் குற்றம் தான்
குற்றத்தின்
தோழன் ஆசை
குற்றத்தின் வாசல்
கோவம் குற்றத்தின்
பலனே பாவம்
குற்றங்கள் வாழ்வின்
சாபம் (2)
முகம் தெரியா
உயிர் துடிக்க முகம்
திருப்பி செல்வது
குற்றம் தான்
நண்பன் விழி
கசிகையிலே உன்
நழுவல் குற்றம் தான்
அறிவுகளின்
கூச்சல் குற்றம் மெய்
மறக்கும் ஆன்மீகத்தில்
அளவெடுத்த வார்த்தை
குற்றம் நண்பர்கள்
கூடாரத்தில் (2)
பிறன் மனை
நோக்குதல் குற்றமே
பிரிவினை பேசுதல்
குற்றமே கர்ப்பிணை
தொலைப்பது போலவே
கடமையை மறப்பதும்
குற்றமே குற்றமே
குற்றத்தின்
தோழன் ஆசை
குற்றத்தின் வாசல்
கோவம் குற்றத்தின்
பலனே பாவம்
குற்றங்கள் வாழ்வின்
சாபம் (2)
முகம் தெரியா
உயிர் துடிக்க முகம்
திருப்பி செல்வது
குற்றம் தான்
நண்பன் விழி
கசிகையிலே உன்
நழுவல் குற்றம் தான்
..........................
ஒவ்வொருவன்
குற்றத்துக்கும் அவனுக்கென
நியாயம் உண்டு இறுதியாய்
காலம் சொல்லும் நியாங்களின்
சபையில் நின்று (2)
மனிதனை ஏவி
விட்டே தான் மனிதனை
கொல்கிறானே மனிதன்
ஏது மற்று அழுவோர்க்கெல்லாம்
இறைவன் தானே கூலிப்படை
தலைவன்
குற்றத்தின்
தோழன் ஆசை
குற்றத்தின் வாசல்
கோவம் குற்றத்தின்
பலனே பாவம்
குற்றங்கள் வாழ்வின்
சாபம் (2)
முகம் தெரியா
உயிர் துடிக்க முகம்
திருப்பி செல்வது
குற்றம் தான்
நண்பன் விழி
கசிகையிலே உன்
நழுவல் குற்றம் தான்
Mugam Theriyaa Song Lyrics In English From The Tamil Movie Kuttram 23
Mugam theriyaa
Uyir thudikka
Mugam thiruppi selvathu
Kuttram thaan
Nanban vizhi
Kasigaiyilae
Un nazhuval
Kuttram thaan
Mugam theriyaa
Uyir thudikka
Mugam thiruppi selvathu
Kuttram thaan
Nanban vizhi
Kasigaiyilae
Un nazhuval
Kuttram thaan
Neethi mandram
Solvathu mattum
Kuttram illai
Nenjam sollum
Niyaayathai keladaa
Vaal eduthu
Kolavathu mattum
Kuttram illai
Vaarthaigalaal kolvathum
Kuttram thaan
Unnai nambi
Varum pennaiyae
Nirgathiyaai
Viduthal Kuttram
Unnai
Uyir aakkiya
Petroraii
Maraththal kuttram
Nettrikan thiranthaal kooda
Kuttram kuttram
Kuttram than
Kuttrathin thozhan aasai
Kuttrathin vaasal kovam
Kuttrathin palanae pavam
Kuttrangal vaazhvin saabam (2)
Mugam theriyaa
Uyir thudikka
Mugam thiruppi selvathu
Kuttram thaan
Nanban vizhi
Kasigaiyilae
Un nazhuval
Kuttram thaan
Arivugalin koochal kuttram
Mei marakkum aanmeegaththil
Alavedutha vaarthai kuttram
Nanbargal koodaraththil (2)
Piran manai nokkuthal kuttramae…
Pirivinai pesuthal kuttramae…
Karppinai tholaippathu polavae…
Kadamaiyai marappathum
Kuttramae kuttramae…
Kuttrathin thozhan aasai
Kuttrathin vaasal kovam
Kuttrathin palanae pavam
Kuttrangal vaazhvin saabam (2)
Mugam theriyaa
Uyir thudikka
Mugam thiruppi selvathu
Kuttram thaan
Nanban vizhi
Kasigaiyilae
Un nazhuval
Kuttram thaan
………………………..
Ovvoruvan kuttrathukkum
Avanukkena niyaayam undu
Iruthiyaai kaalam sollum
Niyaangkalin sabaiyil nindru (2)
Manithanai yevi vittae thaan…
Manithanai kolgiraanae manithan….
Yethu mattru… azhuvorkkellam…
Iraivan thaane koolippadai thalaivan…
Kuttrathin thozhan aasai
Kuttrathin vaasal kovam
Kuttrathin palanae pavam
Kuttrangal vaazhvin saabam (2)
Mugam theriyaa
Uyir thudikka
Mugam thiruppi selvathu
Kuttram thaan
Nanban vizhi
Kasigaiyilae
Un nazhuval
Kuttram thaan
Mugam Theriyaa Song Lyrics Translation From The Tamil Movie Kuttram 23
Do not know the face
Life-beating face
Going back
That's the crime
Friend eye
Tears drop
Slipping is a crime
Do not know the face
Life-beating face
Going back
That's the crime
Friend eye
Tears drop
Slipping is a crime
Court
Just saying
No offense
The heart will tell
Don't ask for reason
Take the tail
To take only
No offense
In words
It is a crime to take
That's it
Trust you
The woman who comes
Relentless release
Crime
Survive yourself
Parents
The crime of forgetting
Third eye
Crime even if open
Crime is crime
Of crime
Comrade desire
The gateway to crime
Of the crime of anger
Benefit of sin
Crimes of life
Curse (2)
Do not know the face
Life-beating face
Going back
That's the crime
Friend eye
Tears drop
Slipping is a crime
Of knowledge
Shout crime consonant
In forgetful spirituality
Measured word
Crime friends
In the tent (2)
Birthplace
Looking is a crime
Speaking of separation
The crime is pregnancy
Just like getting lost
Forgetting duty
Crime is crime
Of crime
Comrade desire
The gateway to crime
Of the crime of anger
Benefit of sin
Crimes of life
Curse (2)
Do not know the face
Life-beating face
Going back
That's the crime
Friend eye
Tears drop
Slipping is a crime
..........................
Everyone
For the crime and for him
Finally there is justice
Of time-telling reasoning
Standing in the congregation (2)
Send a man
Witten is the man
The man who kills
Anything and all the weeping
The Lord Himself is the Mercenary
Leader
Of crime
Comrade desire
The gateway to crime
Of the crime of anger
Benefit of sin
Crimes of life
Curse (2)
Do not know the face
Life-beating face
Going back
That's the crime
Friend eye
Tears drop
Slipping is a crime