Pori Vaithu Song Lyrics In Tamil From The Tamil Movie Kuttram 23
Movie Kuttram 23
Year 2017
Actor Arun Vijay, Mahima Nambiyar
Director Arivazhagan Venkatachalam
Music Vishal Chandrasekhar
Singer Vijay Prakash and Swetha
Mohan
Lyricist Viveka
Pori Vaithu Song Lyrics In Tamil From The Tamil Movie Kuttram 23
பொறி வைத்து
கைது செய்யும் பெண்ணின்
கண்ணிலே புரியாமல்
மாட்டிக்கொண்டேனே
இடுப்புக்கு கீழே
சூடும் இரக்கம் கூட
இல்லை இதயத்தில்
காயம் கண்டேனே
மிடுக்காக
திரிகின்ற என்
திமிரை தின்றாலே
துடுக்காக
உயிர் மேலே துப்பாக்கி
வைத்தாலே
குமிளுள்ளே
சிறை சென்ற காற்றாக
கழித்தேனே
ஆகாயம்
என்னை தீண்டுதே
பொறி வைத்து
கைது செய்யும் பெண்ணின்
கண்ணிலே புரியாமல்
மாட்டிக்கொண்டேனே
இடுப்புக்கு கீழே
சூடும் இரக்கம் கூட
இல்லை இதயத்தில்
காயம் கண்டேனே
சீருடை போட்டு
நடந்தவனை சிறகுகள்
பூட்டி பறக்க வைத்தாள்
உடைகளில்
தைத்த நட்சத்திரம்
உயர வைத்தாய்
கொடிமரம்
போல நின்றவனை
நொடிமரம் போல
சுருட்டிவிட்டாய்
இடி
விழுந்தாலும்
சிரித்தவனை
இளக வைத்தாய்
நிமிடம்
இல்லாமல் சுழன்று
வந்தேன் நிரந்தரமாக
அபகரித்தாய்
கடமை கெல்லாம்
விடுமுறைகள் போடவே
என்னை பணித்தாய்
ப்ளூ ஸ்கைஸ்
மேக் வே பார்
ரெயின்போஸ் அண்ட்
பட்டா்ஃபிளைஸ்
சன்ஷைன் பிரிங்ஸ்
இன் எ வார்ம் நியூ
பரடைஸ் (2)
படிகளை தாண்டி
நீ நுழைய பரவசமாச்சு
என் வீடு
நொடிகளும்
கூட நழுவாமல்
வாழுகிறேன்
குடை பிடித்து
ஓடும் உன் அருகே இட
ஒதுக்கீடு பெறுவதற்கே
முயன்றிடும் ஈர காற்றோடு
மோதுகிறேன்
கடலினில்
சேர்ந்த நீலத்தை
போல் உறவுகளோடு
கலந்துவிட்டாய்
கதைகளில்
கேட்ட வாழ்க்கையை
எனக்கு நீ காட்டி விட்டாய்
பொறி வைத்து
கைது செய்யும் பெண்ணின்
கண்ணிலே புரியாமல்
மாட்டிக்கொண்டேனே
Pori Vaithu Song Lyrics In English From The Tamil Movie Kuttram 23
Pori vaithu
Kaidhu seiyyum
Pennin kannilae
Puriyaamal
Maattikondenae
Iduppuku keezhe soodum
Irakkam kooda illai
Idhayathil kaayam
Kandenae
Midukkaagha
Thirigindra
En thimirai
Thindraalae
Thudukkaagha
Uyir melae
Thuppaakki vaithaalae
Kumilullae
Sirai sendra
Kaattraaga
Kalithenae
Aagaayam enai
Theendudhae
Pori vaithu
Kaidhu seiyyum
Pennin kannilae
Puriyaamal
Maattikondenae
Iduppuku keezhe soodum
Irakkam kooda illai
Idhayathil kaayam
Kandenae
Seerudai pottu
Nadandhavanai
Siragugal pootti
Parakka vaiththaal
Udaigalil thaiththa
Natchathiram
Uyara vaiththaai
Kodimaram pola
Nindravanai
Nodimaram pola
Suruttivittaai
Idi vilundhaalum
Siriththavanai
Ilaga vaithaai
Nimidam illaamal
Sulandru vandhen
Nirandharamaaga
Abagarithaai
Kadamai kellaam
Vidumuraigal podavae
Enai paniththaai
Blue skies make way for rainbows and butterflies
Sunshine brings in a warm new paradise (2)
Padigalai thaandi
Nee nuzhaiyaa
Paravasamachu en veedu
Nodigalum kooda
Nazhuvamal
Vaazhugiren
Kudai pidithu oodum unarughae
Eda othukeedu peruvatharkkae
Muyandridum eera kaatroodu
Modhugiren
Kadalinil sernthaa
Neelathai pol
Uravughaloodu kalanthuvittai
Kadhaigalil ketta
Vazhkkaiyai
Ennakku nee kaatti vittai
Pori vaithu
Kaidhu seiyyum
Pennin kannilae
Puriyaamal
Maattikondenae
Pori Vaithu Song Lyrics Translation From The Tamil Movie Kuttram 23
Keep the trap
Of the arresting woman
Without understanding in the eye
Trapped
Below the waist
Even with warm kindness
Not in the heart
I found the injury
For slick
I roam around with egoistic
You hurt my egoistic
For daring
Gun above life
You kept me
In the bubble
As the wind that went to prison
Spending
The sky
Touch me
Keep the trap
Of the arresting woman
Without understanding in the eye
Trapped
Below the waist
Even with warm kindness
Not in the heart
I found the injury
Put on the uniform
Wings of the walker
Locked up and let fly
In costumes
Stitch star
You kept it high
Flagpole
Like standing
Like the fig tree
You are curled up
Thunder
Even if it falls
Who smiled
You melted me
Minute
Rotate without
Came forever
You snatched me
Duty wins
Holidays are over
You served me
Blue skies see make way
Rainbow and
Butterflies
Sunshine brings in a warm new
Paradise (2)
Beyond the steps
You are ecstatic to enter
My house
Seconds
Without even slipping
I live
Holding the umbrella
Place it near you running
Just to get the quota
With trying wet air
Collide
In the sea
Belonging blue
As with relationships
You have attended
In stories
Heard life
You betrayed me
Keep the trap
Of the arresting woman
Without understanding in the eye
Trapped