Annathe Sethi Song Lyrics In Tamil From The Tamil Movie Tughlaq Durbar
Movie Tughlaq Durbar
Year 2021
Actor Vijay Sethupathi, Aditi
Rao HydariDirector Delhi Prasad Deendayal
Music Govind Vasantha
Singer Arivu and Chorus
Lyricist Karthik Netha
Annathe Sethi Song Lyrics In Tamil From The Tamil Movie Tughlaq Durbar
எங்கையோ இருந்து வந்த ஒருத்தன்
நம்பள ஏமாத்தி நம்ம இடத்த புடிச்சி
நம்ம தலை மேல ஏறி உக்கார வரைக்கும்
எல்லாமே தன்னால சரியாவும் நெனச்சி
நம்ப சும்மாவே இருந்துருக்கோம்
துரு புடிச்சிரும்
நம்பளோட உரிமைகிறது
இன்னொருத்தன்கிட்ட கேட்டு வாங்குற
பிச்சை கிடையாது
அது நம்பளோட இயல்பு
நம்பளோட உரிமைய தடுக்கணும் நினச்சா
தடுக்குறவன் மூஞ்சிய விட்டுட்டு
அவன் மூளைய அடிச்சி ஒடைக்கணும்
அப்போதான் அடுத்து வரவனுக்கும்
அப்பிடி யோசிக்கணும்னு எண்ணமே வராது
எப்பவுமே மெயின் சுவிட்ச்தான் மஸ்ட்டு} (வசனம்)
வா ஒரு வழி வந்தது
சூரிய விதைகளை பயிரிடுவோம்
கடுங் காட்டுல மேட்டுல
வெளிச்சத்த மச்சான் விரித்திடுவோம்
அட வேலிய மீறி
பிழம்பா நின்னுட்டோம்
மள மள மளவென
அடிமைகள் கண்ணை முழிச்சிட்டோம்
அட கோட்டையில் ஏறிட
வேட்டைகள் யாவும் தொடங்கிட்டோம்
எளச்சவன் ஒழச்சவன் எழணும்
ஒதச்சவன் முதுகுல தரனும்
இரு கண்ணுல துடிக்குது பொறி பொறி
ஒரு கையில யானைய முறி முறி
எவன் தந்தது தீமைய
அவன் அரசியல் மூளைய கிழி கிழித்திடு
மர மண்டைய அறிவில பிளந்திட
அவன் தொண்டைய உரிமைகள் திறந்திட
உரப்படுவோம் மறப்படுவோம்
தலைமுறை எல்லாம் கொண்டாட புறப்படுவோம்
சேரி மாறி போகட்டும்
இந்த செய்தி நிலை ஆகட்டும்
மேல கீழ தீரட்டும்
நம்ம பூமி புதிதாகட்டும்
சேரி மாறி போகட்டும்
இந்த செய்தி நிலை ஆகட்டும்
மேல கீழ தீரட்டும்
நம்ம பூமி புதிதாகட்டும்
பங்காளி யார் சொன்னது
கடன் வாங்கி உயிர் வாழ்ந்துவிட
தினம் தூங்கிவிட
அச்சம் கூச்சம் வெட்கம் கொண்டு
உயிர் வாழ்க என்று
யார் தந்தது எவன் தந்தது
நடு வீட்டிலே குடி வந்தது
சிரம் தாழ்த்தியே
கிட கிட கிட அட அட என்று
ஏமாந்தவன் மாறனும் மாறனும்
அன்னாந்தவன் ஏறனும் ஏறனும்
சுண்ணாம்புல வானவில் ஊத்தி
அடி அடி அடி வண்ணங்கள் அள்ளும்
விழி சேர்ந்திட விண்மீனும் சித்திக்கும்
கரம் சேர்ந்திட கண்ணீரும் தித்திக்கும்
குப்பனும் சுப்பனும் எக்கணும் எக்கனும்
என்னான்னு கேட்க்கன்னும்
ராமாயி கிருஷ்ணாயி ஏங்காத என் தாயி
எல்லாமே உன்னை வந்து சேரும்
புலி வேஷம் போட்டாலும் நாய் என்றும் உறுமாதே
எதிர்த்தாலே எல்லாமே மாறும்
சோமாறி பேமானி வார்த்தைகள் உருமாறி
அண்ணாத்த வந்தாச்சி செய்தி
அட கோமாளி ஏமாளி வேஷங்கள் தூளாகி
ராஜாளி இடமாச்சி சேரி
நீ பாதி நான் பாதி அதுதானே சம நீதி
வாடா டே பங்காளி
சேரி மாறி போகட்டும்
இந்த செய்தி நிலை ஆகட்டும்
மேல கீழ தீரட்டும்
நம்ம பூமி புதிதாகட்டும்
சேரி மாறி போகட்டும்
இந்த செய்தி நிலை ஆகட்டும்
மேல கீழ தீரட்டும்
நம்ம பூமி புதிதாகட்டும்
Annathe Sethi Song Lyrics In English From The Tamil Movie Tughlaq Durbar
Engaiyo irunthu vandha oruthan
Nambala yemathi namma idatha pudichi
Namma thalai mela yeri ukkarra varaikkum
Ellamae thannaala sariyaavum nenachi
Namba summavae irunthurukkom
Thuru pudichi poiyu
Nambaloda urimaingradhu
Innnoruthan kitta kettu vangura
Pichai kidaiyathu
Athu nambaloda iyalbu
Nambaloda urimaiya thadukkanum nenacha
Thadukkuravan munjiya vittutu
Avan moolaiya adichi odaikkanum
Appo thaan aduthu varavanukku
Apdi yosikkanumnnu ennamae varadhu
Eppovumae main switch thaan must-uh (Dialogue)
Vaa oru vazhi vanthathu
Sooriya vidhaigalai payiriduvom
Kadung kaatula meetula
Velichatha machaan virithiduvom
Ada veliya meeri
Pizhambaa ninnutom
Mala mala malavena
Adimaigal kannai muzhichittom
Ada kottaiyil yerida
Vettaigal yaavum thodangittom
Yelachavan ozhachavan ezhanum
Odhachavan mudhugula tharanam
Iru kannula thudikkuthu pori pori
Oru kaiyila yaanaiya muri muri
Yevan thandhathu theemaiya
Avan arasiyal moolaiya kizhi kizhithida
Mara mandaiya arivila pilanthida
Avan thondaiya urimaigal thiranthida
Urappaduvom marappaduvom
Thalaimurai ellam kondaada purappaduvom
Chaeri maari pogattum
Intha seidhi nizhai aagattum
Mel keezha theerattum
Namma boomi pudhithaagattum
Chaeri maari pogattum
Intha seidhi nizhai aagattum
Mel keezha theerattum
Namma boomi pudhithaagattum
Pangali yaar sonnathu
Kadan vangi uyir vaazhnthu vida
Dhinam thoongi vida
Achcham koochcham vetkam kondu
Uyir vaazhga endru
Yaar thanthadhu evan thanthadhu
Nadu veetilae kudi vandhathu
Siram thaazhthiyae
Kida kida ada ada endru
Yemanthavan maaranum maaranum
Annathavan yeranum yeranum
Sunnambula vaanavil oothi
Adi adi vannangal allum
Vizhi sernthida vinmeenum sithikkum
Karam sernthida kanneerum thithikkum
Kuppanum suppanum yekkanum yekkanum
Ennannu kekkanum
Raamayi krishnayi yengatha en thaaiye
Ellamae unai vandhu serum
Puli vesham pottaalum naai endrum urumaathae
Yethirthaalae ellamae maarum
Somari bemani varthaigal urumaari
Annatha vanthaachu seithi
Ada komali yemali veshangal thoolaagi
Rajaali idamaachi chaeri
Nee padhi naan padhi adhu thaane samaneedhi
Vaada dae pangali
Chaeri maari pogattum
Intha seidhi nizhai aagattum
Mel keezha theerattum
Namma boomi pudhithaagattum
Cehaeri maari pogattum
Intha seidhi nizhai aagattum
Mel keezha theerattum
Namma boomi pudhithaagattum
Annathe Sethi Song Lyrics Translation From The Tamil Movie Tughlaq Durbar
Someone from somewhere
They cheated us and occupy our place
Until our heads go up and down
Remember everything is self-correcting
We would have been idle to believe
Rusting
Claims with us
Ask and buy from someone else
There is no begging
That is the nature of us
We have to believe prevent entitlement with us
The blocker left suffocating
He will have a stroke
Only then will the next one arrive
There is no thought to think like that
Always the main switch is mustard} (verse)
Come a way
Let’s cultivate sun seeds
கடுங் காட்டுல மேட்டுல
Let's spread the light match
Damn the fence
பிழம்பா நின்னுட்டோம்
மள மள மளவென
The slaves squinted
Climb the dam
We started all the hunts
எளச்சவன் ஒழச்சவன் எழணும்
ஒதச்சவன் முதுகுல தரனும்
Two-eyed beetle trap
A handful of elephant fractures
Evan brought evil
Tear up his political brain
To split the wooden skull ignorance
To open his throat rights
Let's shout and forget
Generations will leave to celebrate everything
Let the slum change
This news is shocking
Let the top down
Let our earth be new
Let the slum change
This news is shocking
Let the top down
Let our earth be new
Who said the partner
Borrow and live
To sleep for the day
Fear brings shame and shame
That live life
Who gave and who brought
Small came to the middle house
Head down
That's it
The devil will change and change
God climbs and climbs
Blow the lime rainbow
The feet measure the colors
The galaxy will also join the eye
Tears and tears to join the hand
Kuppan and Suppan are everywhere
Ask me anything
Ramai Krishnai is my mother who does not yearn
Everything will come to you
Even if you dress up as a tiger, do not bark like a dog
Opposition will change everything
Lazy Bemani transforms words
Annatha Vandachchi News
Ada clown emali costumes dusted
Rajali Idamachi Slum
You are half and I am half that is equal justice
Come Day Partner
Let the slum change
This news is shocking
Let the top down
Let our earth be new
Let the slum change
This news is shocking
Let the top down
Let our earth be new