Kannana Kanney Nee Kalankaathadi
Kannana Kanney Kannana Kanney
Nee Kalankaathadi Nee Kalankaathadi
Yaar Pona
Yaar Pona Enna
Yaar Pona
Yaar Pona
Yaar Pona.. Enna
Naan Iruppaenadi
Nee Kalangaathadi
Oru Ganam Oru Pothum Piriyakoodaathae
En Uyire En Uyire Nee Azhuka Koodaathae
Nee Kanda Kanavu Ethumae Kalaiyakoodaathae
Naan Irukkum Naal Varaikkum Nee Azhuka Koodaathae
Kidachatha Izhakkurathum
Izhanthathu Kedakkurathum
Athukku Pazhakurathum Nyaayamthaanadi
Kudathatha Edukkurathum
Vaera Onna Kudukkurathum
Nadanthatha Marakkurathum Vazhakkam Thaanadi
Kannaana Kanney Nee Kalankaathadi
En Uyiroda Aathaaram Nee Thaanadi
Kannana Kanney Nee Kalankaathadi
Yaar Pona Enna Naan Iruppaenadi
En Viral Idukkula Un Viral Kedakkanum
Nasungura Alavukku Irukki Naa Pudikkanum
Naan Kanna Thorakkayil Un Mugam Theriyanum
Usurulla Varaikkumae Unakku Ènna Pudikkanum
Kadal Alai Pøla Un Kaal Thøttu Urasi
Kadal Ulla Pøravan Naan Illadi
Kadal Manna Pøla Un Kaaløda Otti
Kara Thaandum Varai Naan Iruppaenadi
Kannaana Kanne Nee Kalangaathadi
Èn Uyirøda Aathaaram Neethaanadi
Kannana Kanne Nee Kalangaathadi
Yaar Pøna Ènna Naan Iruppaenadi
Oru Ganam Oru Pøthum Piriyakøødaathae
Èn Uyire Èn Uyire Nee Azhuka Køødaathae
Nee Kanda Kanavu Èthumae Kalaiyakøødaathae
Naan Irukkum Naal Varaikkum Nee Azhuka Køødaathae
Nitham Nitham Nee Odanja
Otta Vaikka Naan Irukkaen
Kitta Vachu Paathukkavae Uyire Vaazhuraendi
Pethavanga Pøna Ènna
Šathamilla Un Ulagil
Nitham Oru Mutham Vaikkathaan
uyire Vaazhuraendi.
கண்ணான கண்ணே..
நீ கலங்காதடி
கண்ணான கண்ணே..
கண்ணான கண்ணே..
நீ கலங்காதடி
நீ கலங்காதடி
யார் போனா..
யார் போனா என்ன
யார் போனா..
யார் போனா..
யார் போனா என்ன
நான் இருப்பேனடி
நீ கலங்காதடி
ஒரு கணம் ஒரு போதும் பிரியகூடாதே
என் உயிரே என் உயிரே நீ அழுக கூடாதே
நீ கண்ட கனவு எதுமே கலையகூடாதே
நான் இருக்கும் நாள் வரைக்கும் நீ அழுக கூடாதே
கிடச்சத இழக்குறதும்
இழந்தது கிடைக்குறதும்
அதுக்கு பழகுறதும் நியாயம்தானடி
குடுத்தத எடுக்குறதும்
வேற ஒன்ன குடுக்குறதும்
நடந்தத மறக்குறதும் வழக்கம் தானடி
கண்ணான கண்ணே நீ கலங்காதடி
என் உயிரோட ஆதாரம் நீ தானடி
கண்ணான கண்ணே நீ கலங்காதடி
யார் போனா என்ன நான் இருப்பேனடி
என் விரல் இடுக்குல உன் விரல் கெடக்கணும்
நசுங்குற அளவுக்கு இறுக்கி நான் புடிக்கணும்
நான் கண்ண தொரக்கையில் உன் முகம் தெரியணும்
உசுருள்ள வரைக்குமே உனக்கு என்ன புடிக்கணும்
கடல் அலை போல உன் கால் தொட்டு உரசி
கடல் உள்ள போறவன் நான் இல்லடி
கடல் மண்ண போல உன் காலோட ஒட்டி
கரை தாண்டும் வரை நான் இருப்பேனடி
கண்ணான கண்ணே நீ கலங்காதடி
என் உயிரோட ஆதாரம் நீதானடி
கண்ணான கண்ணே நீ கலங்காதடி
யார் போனா என்ன நான் இருப்பேனடி
ஒரு கணம் ஒரு போதும் பிரியகூடாதே
என் உயிரே என் உயிரே நீ அழுக கூடாதே
நீ கண்ட கனவு எதுமே கலையகூடாதே
நான் இருக்கும் நாள் வரைக்கும் நீ அழுக கூடாதே
நித்தம் நித்தம் நீ ஒடஞ்சா
ஒட்ட வைக்க நான் இருக்கேன்
கிட்ட வச்சு பாத்துக்கவே உயிரே வாழுரேண்டி
பெத்தவங்க போனா என்ன
சத்தமில்லா உன் உலகில்
நித்தம் ஒரு முத்தம் வைக்கத்தான்
உயிர் வாழுரேண்டி..