Thenmerku Paruva Kaatru Song Lyrics In Tamil From The Tamil Movie Karuththamma
Movie Karuththamma
Year 1994
Actor Raja, Maheswari
Director Bharathiraja
Music A. R. Rahman
Singer P. Unnikrishnan and K.S.
Chithra
Lyricist Vairamuthu
Thenmerku Paruva Kaatru Song Lyrics In Tamil From The Tamil Movie Karuththamma
தென்மேற்குப்
பருவக்காற்று தேனீப்பக்கம்
வீசும்போது சாரல் இன்பச்சாரல்
தெம்மாங்கு பாடிக்கொண்டு
சிலுசிலுவென்று சிந்துதம்மா
தூறல் முத்துத்தூறல் வெங்காட்டு
பக்கக்கள்ளி சட்டென்று மொட்டுவிட
செங்காட்டு சில்லிச்செடி சில்லென்று
பூவெடுக்க
தென்மேற்குப்
பருவக்காற்று தேனீப்பக்கம்
வீசும்போது சாரல் இன்பச்சாரல்
தெம்மாங்கு பாடிக்கொண்டு
சிலுசிலுவென்று சிந்துதம்மா
தூறல் முத்துத்தூறல் வெங்காட்டு
பக்கக்கள்ளி சட்டென்று மொட்டுவிட
செங்காட்டு சில்லிச்செடி சில்லென்று
பூவெடுக்க
தென்மேற்குப்
பருவக்காற்று தேனீப்பக்கம்
வீசும்போது சாரல் இன்பச்சாரல்
வானோடும்
மண்ணோடும் இல்லாத
வண்ணங்கள் பெண்ணோடும்
கண்ணோடும் நான் காண்கிறேன்
தாலாட்டில்
இல்லாத சங்கீத ஸ்வரங்கள்
பாராட்டும் உன் பாட்டில் நான்
கேட்கிறேன்
மழைத்துளி
என்ன தவம்தான் செய்ததோ
மலர் கொண்ட மார்போடு
தொட்டாடுதே
மழைத்துளி
தொட்ட இடம் நீ
தீண்டவோ நினைக்கையில்
உள்ளூறக் கள்ளூறுதே
தென்மேற்குப்
பருவக்காற்று தேனீப்பக்கம்
வீசும்போது சாரல் இன்பச்சாரல்
தெம்மாங்கு பாடிக்கொண்டு
சிலுசிலுவென்று சிந்துதம்மா
தூறல் முத்துத்தூறல் வெங்காட்டு
பக்கக்கள்ளி சட்டென்று மொட்டுவிட
செங்காட்டு சில்லிச்செடி சில்லென்று
பூவெடுக்க
தென்மேற்குப்
பருவக்காற்று தேனீப்பக்கம்
வீசும்போது சாரல் இன்பச்சாரல்
தெம்மாங்கு பாடிக்கொண்டு
சிலுசிலுவென்று சிந்துதம்மா
தூறல் முத்துத்தூறல்
நீ என்றும்
நான் என்றும் இரு
வார்த்தை ஒன்றாகி
நாம் என்ற ஓர் வார்த்தை
உண்டானதே
ஆணென்றும்
பெண்ணென்றும் இரு
வார்த்தை ஒன்றாகி
ஆள் என்ற ஓர் வார்த்தை
உண்டானதே
காதல் என்ற
மந்திரத்தின் மாயமென்ன
கல்லும் முள்ளும் இப்போது
பூவானதே
வானவில்லின்
துண்டொன்று மண்ணில்
வந்து யாருக்கும் சொல்லாமல்
பெண்ணானதே
தென்மேற்குப்
பருவக்காற்று தேனீப்பக்கம்
வீசும்போது சாரல் இன்பச்சாரல்
தெம்மாங்கு பாடிக்கொண்டு
சிலுசிலுவென்று சிந்துதம்மா
தூறல் முத்துத்தூறல் வெங்காட்டு
பக்கக்கள்ளி சட்டென்று மொட்டுவிட
செங்காட்டு சில்லிச்செடி சில்லென்று
பூவெடுக்க
Thenmerku Paruva Kaatru Song Lyrics In English From The Tamil Movie Karuththamma
Thenmerku paruvakaatru
Thenipakkam veesum pothu saaral inbachaaral
Themmaangu paadikondu silusiluvendru
Sindhudhamma thooral muthu thooral
Venkaatu pakkakalli sattendru mottuvida
Senkaatu sillichedi chillendru pooveduka
Thenmerku paruvakaatru
Thenipakkam veesum pothu saaral inbachaaral
Themmaangu paadikondu silusiluvendru
Sindhudhamma thooral muthu thooral
Venkaatu pakkakalli sattendru mottuvida
Senkaatu sillichedi chillendru pooveduka
Thenmerku paruvakaatru
Thenipakkam veesum pothu saaral inbachaaral
Vaanodum mannodum illaadha vannangal
Pennodum kannodum naan kaangiren
Thaalaatil illaadha sangeetha svarangal
Paaraatum un paatil naan ketkiren
Mazhaithuli enna thavam dhaan seithadho
Malar konda maarbodu thotaadudhae
Mazhai thuli thotta idam nee theendavo
Ninaikaiyil ulloora kalloorudhae
Thenmerku paruvakaatru
Thenipakkam veesum pothu saaral inbachaaral
Themmaangu paadikondu silusiluvendru
Sindhudhamma thooral muthu thooral
Venkaatu pakkakalli sattendru mottuvida
Senkaatu sillichedi chillendru pooveduka
Thenmerku paruvakaatru
Thenipakkam veesum pothu saaral inbachaaral
Themmaangu paadikondu silusiluvendru
Sindhudhamma thooral muthu thooral
Nee endrum naan endrum iru vaarthai ondraagi
Naam endra oar vaarthai undanadhae
Aan endrum pen endrum iru vaarthai ondraagi
Aal endra oar vaarthai undaanadhae
Kaadhal endra manthirathin maayamenna
Kallum mullum ippodhu poovaanadhae
Vaanavillin thundondru mannil vandhu
Yaarukum sollaamal pennaanadhae
Thenmerku paruvakaatru
Thenipakkam veesum pothu saaral inbachaaral
Themmaangu paadikondu silusiluvendru
Sindhudhamma thooral muthu thooral
Venkaatu pakkakalli sattendru mottuvida
Senkaatu sillichedi chillendru pooveduka
Mmm mmm mmm mmm mmm mmm
Thenmerku Paruva Kaatru Song Lyrics In Translation From The Tamil Movie Karuththamma
Southwest
Seasonal honeycomb
When the wind blows, the wind blows
தெம்மாங்கு பாடிக்கொண்டு
சிலுசிலுவென்று சிந்துதம்மா
Drizzle pearl vengeance
Side by side
Red Chili Chili
To flower
Southwest
Seasonal honeycomb
When the wind blows, the wind blows
தெம்மாங்கு பாடிக்கொண்டு
சிலுசிலுவென்று சிந்துதம்மா
Drizzle pearl vengeance
Side by side
Red Chili Chili
To flower
Southwest
Seasonal honeycomb
When the wind blows, the wind blows
With the sky
Without soil
The colors are feminine
I see with the naked eye
In the lullaby
Non-musical tones
I am in your bottle of praise
I ask
Raindrops
What penance did
Chest with flower
Don't touch
Raindrops
The place you touch
When thinking of touching
உள்ளூறக் கள்ளூறுதே
Southwest
Seasonal honeycomb
When the wind blows, the wind blows
தெம்மாங்கு பாடிக்கொண்டு
சிலுசிலுவென்று சிந்துதம்மா
Drizzle pearl vengeance
Side by side
Red Chili Chili
To flower
Southwest
Seasonal honeycomb
When the wind blows, the wind blows
தெம்மாங்கு பாடிக்கொண்டு
சிலுசிலுவென்று சிந்துதம்மா
Drizzle
You always are
I will always be
The word together
A word for us
உண்டானதே
ஆணென்றும்
Be a woman
The word together
A word for man
உண்டானதே
Of love
What is the magic of magic
The stone and the thorn now
பூவானதே
Of the rainbow
In a piece of soil
Without coming and telling anyone
பெண்ணானதே
Southwest
Seasonal honeycomb
When the wind blows, the wind blows
தெம்மாங்கு பாடிக்கொண்டு
சிலுசிலுவென்று சிந்துதம்மா
Drizzle pearl vengeance
Side by side
Red Chili Chili
To flower
Thenmerku Paruva Kaatru Song Lyrics In Tamil From The Tamil Movie Karuththamma