Pudhu Saththam Song Lyrics In Tamil From The Tamil Movie Sulthan
Movie Sulthan
Year 2021
Actor Karthi, Rashmika
Mandanna
Director Bakkiyaraj Kannan
Music Vivek - Mervin
Singer Kailash Kher, Sameera
Bharadwaj
Lyricist Ra. Thandikodi
Pudhu Saththam Song Lyrics In Tamil From The Tamil Movie Sulthan
தவுலு காரே
தமிழு காரே
என் ஊராரே நிலவுக்கேத்த ராசா வந்தாரே
வந்தாரே…
நிலவுக்கேத்த ராசா வந்தாரே
ஹே ஹே ஹே
ஹோ ஓ ஓ… ஹோ ஓ ஓ…
ஹோ ஓ ஓ… ஹோ ஓ ஓ…
ஏய் மண்ணு அதிருதே
வானம் உதிருதே
மக்க மனசு தான்
துள்ளி எகுருதே சத்தம்
சத்தம் ஹே சத்தம்
ஏய் ஊரு ஒருமுறை
ஒன்னு திரளுதே
ஆட்டம் அலப்பறை போட்டு
கலக்குதே
சத்தம் புது சத்தம்
தெரு பூரா வாழ
மரம்
அதில் வானவில்லு
சரம்
வெடி போடா மேகம்
வரும்
சனம் மூக்கு மேல கை வைக்கும்
மனம் வெச்சா எல்லாம்
தரும்
இதுதாண்டா நம்ம
குணம்
மனகோலம் பாக்க
வரும்
எங்க சாமிக்கூட மொய் வைக்கும்
ஏய் மண்ணு அதிருதே
வானம் உதிருதே
மக்க மனசு தான்
துள்ளி எகுருதே சத்தம்
சத்தம் ஹே ஏ ஏ சத்தம்
ஏய் ஊரு ஒருமுறை
ஒன்னு திரளுதே
ஆட்டம் அலப்பறை போட்டு
கலக்குதே
சத்தம் புது சத்தம்
ஹோ ஓ ஓ… ஹோ ஓ ஓ…
ஹோ ஓ ஓ… ஹோ ஓ ஓ…
நூறுமுக வெளக்கா
பூரணமா இருக்கா
கூறப்பட்டு சேலையில் என்னை வாங்கிட்டா
தென்ன மர குருத்தா
ஹே ஹே ஹே
என்ன இவன் மடிச்சான்
ஹே ஹே ஹே
வக்கபிரி கயிறாகத்தான் ஒண்ணா பின்னிட்டான்
கண்ணால குத்தி உள்ள கொடையுரா
பஞ்சாரம் போட்டு என்னை அடைக்கிறா.. ஹோ ஹோ ஓ
காத்தோட இரக மாறி அலயுற
ஹோ ஹோ ஓ ஆத்தி உன் கண்ணுக்குள்ள
நொழையிறேன் கொழையிறேன் தொலையிறேன்
ஹோ ஓ ஓ… ஹோ ஓ ஓ…
ஹோ ஓ ஓ… ஹோ ஓ ஓ…
ஏய் மண்ணு அதிருதே
வானம் உதிருதே
மக்க மனசு தான்
துள்ளி எகுருதே சத்தம்
சத்தம் ஹே ஏ ஏ சத்தம்
ஏய் ஊரு ஒருமுறை
ஒன்னு திரளுதே
ஆட்டம் அலப்பறை போட்டு
கலக்குதே
சத்தம் புது சத்தம்
தெரு பூரா வாழ
மரம்
அதில் வானவில்லு
சரம்
வெடி போடா மேகம்
வரும்
சனம் மூக்கு மேல கை வைக்கும்
மனம் வெச்சா எல்லாம்
தரும்
இதுதாண்டா நம்ம
குணம்
மனகோலம் பாக்க
வரும்
எங்க சாமிக்கூட மொய் வைக்கும்
ஹோ ஓ ஓ… ஹோ ஓ ஓ…
ஹோ ஓ ஓ… ஹோ ஓ ஓ…
Pudhu Saththam Song Lyrics In English From The Tamil Movie Sulthan
Thavulu kaarae
Thamizh-u kaarae
En oorarae nilavukketha raasa vandharae
Vandharae…
Nilavukketha raasa vandharae
Hei hei hei
Hoo oo ooo…hoo oo oo oo
Hoo oo ooo…hoo oo oo oo
Aei mannu adhirudhae
Vaanam udhiruthae
Makka manasu thaan
Thulli eguruthae saththam
Saththam hey saththam
Aei ooru oramurai
Onnu thiraludhae
Aattam alaparai pottu
Kalakkuthae
Saththam pudhu saththam
Theru poora vaazha
Maram
Adhil vaanavillu
Charam
Vedi poda megam
Varum
Sanam mooku mela kai veikum
Manam vecha ellam
Tharum
Idhuthaanda namma
Gunam
Manakolam paakka
Varum
Enga saamikooda moi veikum
Aei mannu adhirudhae
Vaanam udhiruthae
Makka manasu thaan
Thulli eguruthae saththam
Saththam hey ey ey saththam
Aei ooru oramurai
Onnu thiraludhae
Aattam alaparai pottu
Kalakkuthae
Saththam pudhu saththam
Hoo oo ooo…hoo oo oo oo
Hoo oo ooo…hoo oo oo oo
Noorumuga velakka
Pooranama irukka
Koorapattu selayil ennai vaangita
Thenna mara kurutha
Hey hey hey
Enna ivan madichan
Hey hey hey
Vakkapiri kairaga thaan onna pinnitaan
Kannala kuththi ulla kodaiyura
Panjaram pottu ennai adaikkira..ho ho ooo
Kaathoda iraga maari alaiyura
Ho ho ooo aaththi un kannukulla
Nozhaiyuran kozhaiyuran tholaiyuran
Hoo oo ooo…hoo oo oo oo
Hoo oo ooo…hoo oo oo oo
Aei mannu adhirudhae
Vaanam udhiruthae
Makka manasu thaan
Thulli eguruthae saththam
Saththam hey ey ey saththam
Aei ooru oramurai
Onnu thiraludhae
Aattam alaparai pottu
Kalakkuthae
Saththam pudhu saththam
Theru poora vaazha
Maram
Adhil vaanavillu
Charam
Vedi poda megam
Varum
Sanam mooku mela kai veikum
Manam vecha ellam
Tharum
Idhuthaanda namma
Gunam
Manakolam paakka
Varum
Enga saamikooda moi veikum
Hoo oo ooo…hoo oo oo oo
Hoo oo ooo…hoo oo oo oo
Pudhu Saththam Song Lyrics Translation From The Tamil Movie Sulthan
தவுலு காரே
Tamil Care
King came to the moon in my hometown
வந்தாரே
The moonlit king has arrived
Hey hey hey
Ho o o… Ho o o
Ho o o… Ho o o
Hey soil vibrate
Let the sky fall
That’s the mindset of the people
Dropping Ekurute noise
Noise Hey noise
Hey town once
Gather one
Put the game in the closet
Mix
Noise New noise
Live across the street
Tree
In which the rainbow
String
Explosive boda cloud
Will come
Sanam puts his hand over his nose
The mind is everything
Will give
This is not ours
Nature
To depress
Will come
Where even Sami will put Moi
Hey soil shake
Let the sky fall
That’s the mindset of the people
Dropping Ekurute noise
Noise Hey AA Noise
Hey town once
Gather one
Put the game in the closet
Mix it up
Noise New noise
Ho o o… Ho o o
Ho o o… Ho o o
நூறுமுக வெளக்கா
Be perfect
Told not to buy me a sari
Coconut wood gurutha
Hey hey hey
What Ivan Madichan
Hey hey hey
Vakapri pulled the rope together
Kodayura in eye piercing
Pancharam puts me up .. Ho ho oh
Wander to the Kathota variety
Ho ho o Atti in your eye
நொழையிறேன் கொழையிறேன் தொலையிறேன்
Ho o o… Ho o o
Ho o o… Ho o o
Hey soil shake
Let the sky fall
That’s the mindset of the people
Dropping Ekurute noise
Noise Hey AA Noise
Hey town once
Gather one
Put the game in the closet
Mix it up
Noise New noise
Live across the street
Tree
In which the rainbow
String
Explosive boda cloud
Will come
Sanam puts his hand over his nose
Manam Vecha Everything
Gives
This is not ours
Nature
To depress
Will come
Where even God will put Moi
Ho o o… Ho o o
Ho o o… Ho o o
Pudhu Saththam Song Lyrics In Tamil From The Tamil Movie Sulthan