Avan Paathu Sirikala Song Lyrics In Tamil From The Tamil Movie Kodiyil Oruvan
Movie Kodiyil Oruvan
Year 2021
Actor Vijay Anthony, Aathmika
Director Ananda Krishnan
Music Nivas K Prasanna
Singer Malvi Sundaresan
Lyricist Mohan Rajan
Avan Paathu Sirikala Song Lyrics In Tamil From The Tamil Movie Kodiyil Oruvan
பேசும் தூரம் நின்றானே
பேசா காதல் கொண்டேனே
உணர்வானோ
அவன் பாத்து சிரிக்கல
நான் பறக்க தொடங்கிட்டேன்
அவன் பேசி சிரிக்கல
நான் உருக தொடங்கிட்டேன்
அவன் ஜாட காட்டல
நான் சரிய தொடங்கிட்டேன்
அவன் கூட நடக்கல
நான் பொலம்ப தொடங்கிட்டேன்
அவன் திரும்பி பாக்கல
நான் விரும்ப தொடங்கிட்டேன்
அவன் மனசு புரியல
நான் மயங்க தொடங்கிட்டேன்
அவன் கண்ணா காட்டல
நான் கரைய தொடங்கிட்டேன்
அவன் கைய புடிக்கதான்
நான் கனவு கண்டுட்டேன்
அவன நான் பார்த்தா
ஒரு குழந்தையா குதிப்பேன்
அவன் என்னை பார்த்தா
ஒரு குமரியா ரசிப்பேன்
அவன நான் பார்த்தா
ஒரு குழந்தையா குதிப்பேன்
அவன் என்னை பார்த்தா
ஒரு குமரியா ரசிப்பேன்
அவன் பாத்து சிரிக்கல
நான் பறக்க தொடங்கிட்டேன்
அவன் பேசி சிரிக்கல
நான் உருக தொடங்கிட்டேன்
அவன் ஜாடை காட்டல
நான் சரிய தொடங்கிட்டேன்
அவன் கூட நடக்கல
நான் பொலம்ப தொடங்கிட்டேன்
கண்ணுக்குள்ள பேசி சிரிச்சேன்
ஆசையெல்லாம் தேடி குவிச்சேன்
கண்டபடி ஆடி துடிச்சேன்
எல்லாம் உன்னாலே
நெஞ்சுக்குள்ள கட்டி துடிச்சேன்
என் நிழல ஒட்டி ரசிச்சேன்
என்னென்னவோ சொல்ல நெனச்சேன்
சொல்லி சொல்லி என்ன தொலைச்சேன்
கடிகாரம் பார்க்காம
உனக்காக இருக்குறேன்
கன நேரம் பிரிஞ்சாலும்
கணமா நான் உறங்குறேன்
கூடு விட்டு கூடு பாயும்
நாள் தேதி பாக்குறேன்
ஒட்டி நடக்கல கட்டி புடிக்கல
ஆனாலும் நெஞ்சோரம் ஏங்க தொடங்கிட்டேன்
ஒன்னும் புரியல சொல்ல தெரியல
ஏதேதோ நானும் தான் எண்ண தொடங்கிட்டேன்
ஒட்டி நடக்கல கட்டி புடிக்கல
ஆனாலும் நெஞ்சோரம் ஏங்க தொடங்கிட்டேன்
ஒன்னும் புரியல சொல்ல தெரியல
ஏதேதோ நானும் தான் எண்ண தொடங்கிட்டேன்
Avan Paathu Sirikala Song Lyrics In English From The Tamil Movie Kodiyil Oruvan
Pesum Dhooram Nindraanae
Pesaa Kaadhal Kondenae
Unarvaanoaaohh
Avan Paathu Sirikala
Naan Parakka Thodangitten
Avan Pesi Sirikala
Naan Uruga Thodangitten
Avan Jaadai Kaattala
Naan Sariya Thodangitten
Avan Kooda Nadakkala
Naan Polamba Thodangitten
Avan Thirumbi Paakala
Naan Virumba Thodangitten
Avan Manasu Puriyala
Naan Mayanga Thodangitten
Avan Kanna Kaattala
Naan Karaiya Thodangitten
Avan Kaiya Pudikka Thaan
Naan Kanavu Kandutten
Avana Naan Paartha
Oru Kuzhanthaiyaa Kudhippen
Avan Ennai Paartha
Oru Kumariya Rasippen
Avana Naan Paartha
Oru Kuzhanthaiyaa Kudhippen
Avan Ennai Paartha
Oru Kumariya Rasippen
Avan Paathu Sirikala
Naan Parakka Thodangitten
Avan Pesi Sirikala
Naan Uruga Thodangitten
Avan Jaadai Kaattala
Naan Sariya Thodangitten
Avan Kooda Nadakkala
Naan Polamba Thodangitten
Kannukulla Pesi Sirichen
Aasaiyellaam Thedi Kuvichen
Kandapadi Aadi Thudichen
Ellaam Unnaalae
Nenjukulla Katti Thudichen
En Nizhala Otti Rasichen
Ennennavo Solla Nenachen
Solli Solli Ennai Tholaichen
Kadigaaram Paarkama
Unakaaga Irukkuren
Gana Neram Pirinjaalum
Ganama Naan Uruguren
Koodu Vittu Koodu Paayum
Naal Thedhi Paakkuren
Otti Nadakkala Katti Pudikkala
Aanalum Nenjoram Yenga Thodangitten
Onnum Puriyala Solla Theriyala
Yedhedho Naanum Thaan Enna Thodangitten
Otti Nadakkala Katti Pudikkala
Aanalum Nenjoram Yenga Thodangitten
Onnum Puriyala Solla Theriyala
Yedhedho Naanum Thaan Enna Thodangitten
Avan Paathu Sirikala Song Lyrics Translation From The Tamil Movie Kodiyil Oruvan
Standing at a talking distance
I fell in love with while we talk
Feel
He laughed
I started to fly
He spoke and laughed
I started to melt
Let him show up
I started to slide
He even walked
I started to squirm
He turned back
I started to like it
He did not understand
I began to faint
To show him the eye
I started to melt
He is a handful
I dreamed
I saw him
I will jump like a child
He looked at me
I will enjoy a Kumaria
I saw him
I will jump like a child
He looked at me
I will enjoy a Kumaria
He laughed
I started to fly
He spoke and laughed
I started to melt
To show him the jade
I started to slide
He even walked
I started to squirm
I spoke and smiled
I searched for all desires
I was shocked to see Audi
Everything is up to you
I had a lump in my chest
I clung to my shadow
I wanted to say something
I lost what I was saying
Let's look at the clock
I am for you
Heavy time break
The moment I fall asleep
Flowing from nest to nest
I look at the date of the day
Adjacent to the walkway tumor
But my heart began to yearn
I do not know how to say anything
Somehow I just started to count
Adjacent to the walkway tumor
But my heart began to yearn
I do not know how to say anything
Somehow I just started to count
Avan Paathu Sirikala Song Lyrics In Tamil From The Tamil Movie Kodiyil Oruvan