En Kannukulla Oru Sirikki Song Lyrics In Tamil From The Tamil Movie Appuchi Gramam
Year 2014
Actor Praveen Kumar, Anusha
Naik
Director Vi Anand
Music Vishal Chandrasekhar
Singer Varun Vishwa
Lyricist Charukesh
En Kannukulla Oru Sirikki Song Lyrics In Tamil From The Tamil Movie Appuchi Gramam
என் கண்ணுக்குள்ள
ஒரு சிறுக்கி கட்டிபோட்டாளே
என்ன இறுக்கி மனச கட்டி
போட மறுத்தாலே ஹையோ
ஹையயோ (2)
என் காதுல
இசை போல பேசுற
உன் குரலால் எசபோல
நீயும் பேசவே எப்போவுமே
ரசிக்கிற நானே ஏதோ ஏதோ
பாடுறேன் நானே
என் கண்ணுக்குள்ள
ஒரு சிறுக்கி கட்டிபோட்டாளே
என்ன இறுக்கி மனச கட்டி
போட மறுத்தாலே ஹையோ
ஹையயோ
குத்தாலத்து சாரல
போல் நல்லா சிரிக்க என்
தேன் மொழி கன்னங்குழி
போதாதுன்னு என்ன
மயக்கும் உன் மை விழி
கருவா பய
கனவெல்லாம் கலர் படம்
ஆனதனால முழிச்சாலும்
மெதந்தானே காதல் எனும்
பல்லாக்கு மேல
தடுமாறும் என்
மனசு கேக்குது எப்போ
உன்ன சேர்வது மானே
பித்தானாதன் ஆகுறேன்
நானே
என் கண்ணுக்குள்ள
ஒரு சிறுக்கி கட்டிபோட்டாளே
என்ன இறுக்கி மனச கட்டி
போட மறுத்தாலே ஹையோ
ஹையயோ
வெக்கத்துக்கே
வெக்கம் வரும் உன் மேனி
முழு பௌர்ணமி சொக்கனுக்கே
ஆச வரும் என்ன அழகு என்
கண்மணி
தை மாசம் தேதி
குறிக்கவா தெனம் தெனம்
கேள்வி கேக்குது உன்
நெஞ்சுல ஊஞ்சல் ஆடவே
மஞ்சக்கயிற் ஏங்கி வாடுது
தடுமாறும் என்
மனசு கேக்குது எப்போ
உன்ன சேர்வது மானே
பித்தானாதன் ஆகுறேன்
நானே
என் கண்ணுக்குள்ள
ஒரு சிறுக்கி கட்டிபோட்டாளே
என்ன இறுக்கி மனச கட்டி
போட மறுத்தாலே ஹையோ
ஹையயோ
ஒருவா சோறும்
இறங்காம ஒரு நாளுமே
உறங்காம தடுமாறும் என்
மனசு கேக்குது எப்போ
உன்ன சேர்வது மானே
பித்தானாதன் ஆகுறேன்
நானே
En Kannukulla Oru Sirikki Song Lyrics In English From The Tamil Movie Appuchi Gramam
En kannu kulla oru sirikki
Kattipottalae enna irukki
Manasa kattipoda maruthaalae
Haiyoh haiyaiyo (2)
En kadhula isai pola
Pesura un korallaalae
Yesapola neeyum pesavae
Eppovumae rasikira naanae
Yedho yedho paaduren naanae
En kannu kulla oru sirikki
Kattipottalae enna irukki
Manasa kattipoda maruthaalae
Haiyoh haiyaiyo
Kuthaalaththu saarala pol
Nallaa sirikka en thaenmozhi
Kannangkuzhi pothaathunnu
Enna mayakkum un mai vizhi
Karuva paya kanavellam
Color padam aanathanaala
Muzhichaalum medhanthaanae
Kaadhal enum palaaku mela
Thadumaraum en manasu kekuthu
Eppo unna servathu maanae
Pithaanaathan aaguren naanae
En kannu kulla oru sirikki
Kattipottalae enna irukki
Manasa kattipoda maruthaalae
Haiyoh haiyaiyo
Vetkathukae vetkam varum
Un meni muzhu pournami
Sokkanukkae aasa varum
Enna azhagu en kanmani
Thai maasam thedhi kurikava
Dhenam dhenam kelvi kekuthu
Un nenjula oonjal aadavae
Manjakayir yengi vaaduthu
Thadumaraum en manasu kekuthu
Eppo unna servathu maanae
Pithaanaathan aaguren naanae
En kannu kulla oru sirikki
Kattipottalae enna irukki
Manasa kattipoda maruthaalae
Haiyoh haiyaiyo
Oruvaa sorum erangaama
Oru naalumae orangaama
Thadumaraum en manasu kekuthu
Eppo unna servathu maanae
Pithaanaathan aaguren naanae
En Kannukulla Oru Sirikki Song Lyrics Translation From The Tamil Movie Appuchi Gramam
In my eyes
A snug tie
What a tightening of the mind
Hi if you refuse to put
Hi (2)
My guard
Talk like music
As with your voice
You always talk too
Something for myself to admire
I will sing myself
In my eyes
A snug tie
What a tightening of the mind
Hi if you refuse to put
Hi there
குத்தாலத்து சாரல
Laugh as good as my
Honey language cheek
What is not enough
Enchanting your ink eye
கருவா பய
Dream Color Image
ஆனதனால முழிச்சாலும்
Methane is called love
Above the ball
Stumbling my
When the mind cake
Your joining is Mane
I am Pithanathan
Just me
In my eyes
A snug tie
What a tightening of the mind
Hi if you refuse to put
Hi
வெக்கத்துக்கே
Your money is coming
The whole full moon
What a beauty my desire comes from
கண்மணி
Date of the month of Tai
Indicate day by day
The question is yours
The chest swing is the same
மஞ்சக்கயிற் ஏங்கி வாடு
Stumbling my
When the mind cake
Your joining is Mane
I am Pithanathan
Just me
In my eyes
A snug tie
What a tightening of the mind
Hi if you refuse to put
Hi
ஒருவா சொறும்
Not a day goes by
My insomnia stumbles
When the mind cake
Your joining is Mane
I am Pithanathan
Just me
En Kannukulla Oru Sirikki Song Lyrics In Tamil From The Tamil Movie Appuchi Gramam