Inayae Song Lyrics In Tamil From The Tamil Movie Thadam
Year 2019
Actor Arun Vijay, Tanya Hope
Director Magizh Thirumeni
Music Arun Raj
Singer Sid Sriram, Padmalatha
Lyricist Madhan Karky
Inayae Song Lyrics In Tamil From The Tamil Movie Thadam
இணையே என்
உயிர் துணையே உன்
இமை திறந்தால் நான்
உறைவது ஏனடி அழகே
என் முழு உலகம் உன்
விழிகளிலே கண்
உறங்குது பாரடி
அருகே நீ இருந்தால்
என் கைப்பேசி வாய் மூடுமே
தலை சாய்த்து நீ சிரித்தாயெனில்
என் தண்ணீரில் தேன் கூடுமே
இணையே என்
உயிர் துணையே உன்
இனிமையிலே நான்
கரைவது ஏனடா யுகமாய்
கை விரல் பிடித்து நாம்
நடப்பது போல் நான்
உணர்வது ஏனடா
இணையே
மையல் காதலாய்
மாறிய புள்ளி என்றோ
மனம் கேட்குதே
காதல் காமமாய்
உருகொண்ட தருணம்
நினைக்கையில் உயிர்
வேர்க்குதே
உடல் மேல்
பூக்கும் நீரோடு நீராட்டியே
சில நாள் என்னை சுத்தம்
செய்தாய்
எந்தன் சேவைகள்
எல்லாமே பாராட்டியே
எந்தன் ஆடைகள் மீண்டும்
தந்தாய்
இணையே என்
உயிர் துணையே உன்
இனிமையிலே நான்
கரைவது ஏனடி
யுகமாய் கை
விரல் பிடித்து நாம்
நடப்பது போல் நான்
உணர்வது ஏனடா
அருகே நீ இருந்தால்
என் கைப்பேசி வாய் மூடுமே
தலை சாய்த்து நீ சிரித்தாயெனில்
என் தண்ணீரில் தேன் கூடுமே
இணையே
என் உயிர் துணையே உன்
இனிமையிலே நான் கரைவது
ஏனடி யுகமாய் உன் விரல்
பிடித்து நாம் நடப்பது போல்
நான் உணர்வது ஏனடி
இணையே
Inayae Song Lyrics In English From The Tamil Movie Thadam
Inayae en uyir thunaiyae
Un imai thirandhaal
Naan uraivadhu yenadi
Azhagae en muzhu ulagam
Un vizhigalilae
Kan urangudhu paaradi
Arugae nee irundhaal
En kaipesi vaai moodumae
Thalai saithu nee sirithaaiyenil
En thaeneeril thaen koodumae
Inayae en uyir thunaiyae
Un inimaiyile
Naan karaivadhu yenada
Yugamaai kai viral pidithu
Naam nadapadhu pol
Naan unarvadhu yenada
Inayae…
Maiyal kaadhalaai maariya pulli
Endro manam ketkudhae..ae…
Kaadhal kaamamaai
Urukonda tharunam
Ninaikayil uyir verkudhae..ae..
Udal mel pookum
Neerodu neeratiyae
Sila naal ennai sutham seidhaai
Endhan sevaigal
Ellame paaratiyae
Endhan aadaigal meendum thandhaai
Inayae en uyir thunaiyae
Un inimaiyilae
Naan karaivadhu yenadi
Yugamaai kai viral pidithu
Naam nadapadhu pol
Naan unarvadhu yenaada
Arugae nee irundhaal
En kaipesi vaai moodumae
Thalai saithu nee sirithaaiyenil
En thaeneeril thaen koodumae
Inayae en uyir thunaiyae
Un inimaiyilae
Naan karaivadhu yenadi
Yugamaai un viral pidithu
Naam nadapadhu pol
Naan unarvadhu yenadi
Inayae…
Inayae Song Lyrics Translation From The Tamil Movie Thadam
Parallel my
Life partner is yours
If the eyelid opens I
Freezing is beautiful
My whole world is yours
Eye in the eyes
Sleep and compliment
If you are near
My cell phone closes its mouth
If you tilt your head and smile
Maybe honey in my water
In parallel my
Life partner is yours
I am sweet
Dissolving is the age of Anata
Let's hold the finger
I like it happening
Anata to feel
Parallel
Myal lover
That is the point of change
Ask the mind
Love is lust
The moment of melting
Life in thought
வேர்க்குதே
Upper body
Watering with flowering water
Clean me up some day
You did
What services
Everything is a compliment
Which clothes to repeat
Father
In parallel my
Life partner is yours
I am sweet
Dissolve and
யுகமாய் கை
Let's hold the finger
I like it happening
Anata to feel
If you are near
My cell phone closes its mouth
If you tilt your head and smile
Maybe honey in my water
Parallel
You are my life partner
The sweetness I dissolve
Andy Yugamai your finger
Catch up as we walk
I feel no
Parallel
Inayae Song Lyrics In Tamil From The Tamil Movie Thadam