இருள்கொண்ட வானில்
இவள் தீப ஒளி
இவள் மடிக் கூட்டில்
முளைக்கும் பாகுபலி
கடையும் இந்தப் பாற்கடலில்
நஞ்சா…. அமுதா…. மொழி
வான்விட்டு மகிழ்மதி ஆண்டிடவே
வந்தச் சூாியன் பாகுபலி
வாகைகள் மகுடங்கள் சூடிடுவான்
எங்கள் நாயகன் பாகுபலி
கடையும் இந்தப் பாற்கடலில்
நஞ்சா…. அமுதா…. மொழி
அம்பென்றும் குறி மாறியதில்லை
வாளென்றும் பசி ஆறியதில்லை
முடிவென்றும் பின் வாங்கியதில்லை
தானே சேனை ஆவான்
தாயே இவன் தெய்வம் என்பான்
தமையன் இவன் தோழன் என்பான்
ஊரே தன் சொந்தம் என்பான்
தானே தேசம் ஆவான்
சாசனம் ஏது சிவகாமி சொல் அது
விழி ஒன்றில் இத் தேசம்
விழி ஒன்றில் பாசம் கொண்டே
கடையும் இந்தப் பாற்கடலில்
நஞ்சா…. அமுதா…. மொழி
Irul konda vaanil
Ival deepa oli
Ival madi kootil
Mulaikkum bahubali
Kadaiyum indha paar kadalil
Nanjaa… amuthaa… mozhi
Vaan vittu magizhmathi aandidavae
Vantha sooriyan bahubali
Vaagaigal magudangal soodiduvaan
Engal naayagan bahubali
Kadaiyum indha paar kadalil
Nanjaa… amuthaa… mozhi
Ambendrum kuri maariyathillai
Vaalendrum pasi aariyathillai
Mudivendrum pin vaangiyathillai
Thaanae senai aavan
Thaayae ivan deivam enbaan
Thamayan ivan thozhan enbaan
Oorae than sontham enbaan
Thaanae desam aavaan
Saasanam yethu..
Sivagami sol athu
Vizhi ondril idhesam
Vizhi ondril paasam kondae
Kadaiyum indha paar kadalil
Nanjaa… amuthaa… mozhi
In the darkened sky
She is the light of the lamp
In her lap nest
Germinating Bhagavad Gita
Shop in this milky way
நஞ்சா. Amutha. Language
The sky is the limit for happiness
Vandach Soyan Bhagwati
The crowns will be crowned
Our Man Bhagwati
Shop in this milky way
நஞ்சா. Amutha. Language
The mark has not changed at all
The sword never got hungry
Never bought after the end
He himself will become an army
Mother Ivan called the goddess
Tamayan called Ivan a friend
Uray called his own
The nation itself
The charter is what Sivagami says
This country in one eye
With affection in one eye
Shop in this milky way
நஞ்சா. Amutha. Language