Kodi Aruvi Song Lyrics In Tamil From The Tamil Movie Mehandi Circus
Year 2019
Actor Madhampatty Rangaraj,
Shweta Tripathi
Director Saravana Rajendran
Music Sean Roldan
Singer Pradeep Kumar,
Nithyashree
Lyricist Yugabharathi
Kodi Aruvi Song Lyrics In Tamil From The Tamil Movie Mehandi Circus
கோடி அருவி கொட்டுதே
அடி என் மேல
அது தேடி உசுர முட்டுதே
நெதம் உன்னால
கோடி அருவி கொட்டுதே
அடி என் மேல
அது தேடி உசுர முட்டுதே
நெதம் உன்னால
மலை கோவில் விளக்காக
ஒளியா வந்தவளே
மனசோடு தொலைபோட்டு
என்னையே கண்டவளே
கண்ண மூடி கண்ட கனவே
பல ஜென்மம் தாண்டி வந்த உறவே
கண்ண மூடி கண்ட கனவே
பல ஜென்மம் தாண்டி வந்த உறவே
கோடி அருவி கொட்டுதே
அடி என் மேல
அது தேடி உசுர முட்டுதே
நெதம் உன்னால
நள்ளிரவும் ஏங்க
நம்ம இசைஞானி
மெட்டமைச்சா பாட்ட
பொங்கி வழிஞ்ச
பொட்டலுல வீசும்
உச்சி மலை காத்த
புன்னகையில் ஏன்டா
என்ன புழிஞ்ச
சாராயம் இல்லாம
சாஞ்சேன்டி கண்ணால
கூளங்கள் சேராதோ செங்கல்ல
அடகாத்து உன்னை நானும்
சுகமா வெச்சுகிறேன்
ஒண்ணாய் சேர பொறந்தேன்னு
என்ன நான் மெச்சிகிறேன்
கண்ண மூடி கண்ட கனவே
பல ஜென்மம் தாண்டி வந்த உறவே
கண்ண மூடி கண்ட கனவே
பல ஜென்மம் தாண்டி வந்த உறவே….
உன்னை நினைச்சாலே
செந்தமிழும் கூட
ஹிந்தி மொழி தாண்டி
நெஞ்ச தொடுதே
என்ன இது கூத்து
சுண்டு விரல் தீண்ட
பொம்பளைய போல
வெக்கம் வருதே
ராசாவே உன்னால
ஆகாசம் மன்ன மேல
உன் ஜோடி நான்தானே
பொய்யில்ல
கோடி அருவி கொட்டுதே
அடி என் மேல
அது தேடி உசுர முட்டுதே
நெதம் உன்னால
கோடி அருவி கொட்டுதே
அடி என் மேல
அது தேடி உசுர முட்டுதே
நெதம் உன்னாலே
மலை கோவில் விளக்காக
ஒளியா வந்தவளே
மனசோடு தொலைபோட்டு
என்னையே கண்டவளே
கண்ண மூடி கண்ட கனவே
பல ஜென்மம் தாண்டி வந்த உறவே
தன்னானா தன்னானா
தன்னா நானா தன்னா நானா
Kodi Aruvi Song Lyrics In English From The Tamil Movie Mehandi Circus
Kodi aruvi kottuthae
Adi en mela
Athu thedi usura muttuthae
Nedham unnaala
Kodi aruvi kottuthae
Adi en mela
Athu thedi usura muttuthae
Nedham unnaala
Malai kovil vilakkaaga
Ozhiyaa vanthavalae
Manasodu tholapottu
Ennaiyae kandavalae
Kanna moodi kanda kanavae
Pala jenmam thaandi vantha uravae
Kanna moodi kanda kanavae
Pala jenmam thaandi vantha uravae
Kodi aruvi kottuthae
Adi en mela
Athu thedi usura muttuthae
Nedham unnaala
Nalliravum yenga
Namma isaignani
Mettamaicha paatta
Pongi vazhinja
Pottalula veesum
Uchi malai kaatha
Punnagaiyil yenda
Enna pulinja
Saraayam illaama
Saanjendi kannaala
Koolangal seraatho sengal-la
Adakaathu unai naanum
Sugama vechikkiren
Onai sera poranthennu
Ena naan mechikkiren
Kanna moodi kanda kanavae
Pala jenmam thaandi vantha uravae
Kanna moodi kanda kanavae
Pala jenmam thaandi vantha uravae
Unnai ninaichaalae
Senthamizhum kooda
Hindi mozhi thaandi
Nenja thoduthae
Enna ithu koothu
Sundu viral theenda
Pombalaiya pola
Vekkam varuthae
Rasaavae unnaala
Aagasam mann mela
Un jodi naanthanae
Poiyilla
Kodi aruvi kottuthae
Adi en mela
Athu thedi usura muttuthae
Nedham unnaala
Kodi aruvi kottuthae
Adi en mela
Athu thedi usura muttuthae
Nedham unnaala
Malai kovil vilakkaaga
Ozhiyaa vanthavalae
Manasodu tholapottu
Ennaiyae kandavalae…ae…..
Kanna moodi kanda kanavae..ae…
Pala jenmam thaandi vantha uravae..ae…
Thannaanana thanna nana
Thannaanana thanna nana
Kodi Aruvi Song Lyrics Translation From The Tamil Movie Mehandi Circus
Crores of falls
Feet above me
Search it and knock on the door
நெதம் உன்னால
Crores of falls
Feet above me
Search it and knock on the door
நெதம் உன்னால
As the lamp of the mountain temple
You came like a light
மனசோடு தொலைபோட்டு
You saw me
The dream of closing the eyes
It is a relationship that has lasted for many generations
The dream of closing the eyes
It is a relationship that has lasted for many generations
Crores of falls
Feet above me
Search it and knock on the door
நெதம் உன்னால
Longing for midnight
Our musician
மெட்டமைச்சா பாட்ட
To overflow
Blowing the bottle
Guard the summit mountain
Anda smiled
What a mess
Without alcohol
Sanchendi Kannala
Garbage is not a brick
I love you too
சுகமா வெச்சுகிறேன்
ஒண்ணாய் சேர பொறந்தேன்னு
What I admire
The dream of closing the eyes
It is a relationship that has lasted for many generations
The dream of closing the eyes
It is a relationship that has lasted for many generations.
Remember you
Even if it is pure
Beyond the Hindi language
Touch the heart
What is this acrobatics
Touch the little finger
Like a puppet
Come on in, take a look
Because of you my king
Above the sky
I am your partner
No lie
Crores of falls
Feet above me
Search it and knock on the door
நெதம் உன்னால
Crores of falls
Feet above me
Search it and knock on the door
நெதம் உன்னாலே
As the lamp of the mountain temple
You came like a light
மனசோடு தொலைபோட்டு
You saw me
The dream of closing the eyes
It is a relationship that has lasted for many generations
Thannaanana thanna nana
Thannaanana thanna nana
Kodi Aruvi Song Lyrics In Tamil From The Tamil Movie Mehandi Circus