Mazhaiyin Saaralil Song Lyrics In Tamil From The Tamil Movie Aahaa Kalyanam
Movie Aahaa Kalyanam
Year 2014
Actor Nani, Vaani Kapoor
Director D. Gokul Krishna
Music Dharan Kumar
Singer Swetha Mohan,
Gunasekaran, Balasubramaniam
Lyricist Thamarai
Mazhaiyin Saaralil Song Lyrics In Tamil From The Tamil Movie Aahaa Kalyanam
மழையின் சாரலில்
மழையின் சாரலில் நனைய
தோன்றுது நடுங்க தோன்றுது
பிழைகள் என்றே தெரிந்தும்
கூட பிடித்துப் போனது
புதையல் ஆனது
விருப்பம் பாதி
தயக்கம் பாதி கடலில்
ஒரு கால் கரையில்
ஒரு கால் அலைகள்
அடித்தே கடலில் விழவா
துரும்பை பிடித்தே கரையில்
எழவா இதுவரை இது போலே
இருமனம் கொண்டு தவித்ததில்லை
அதிலுமே எனக்காக திருமணம்
வரை நினைத்ததில்லை ஓஹோ
ஓஹோ ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஆஹா
மழையின் சாரலில்
மழையின் சாரலில் நனைய
தோன்றுது நடுங்க தோன்றுது
பிழைகள் என்றே தெரிந்தும்
கூட பிடித்துப் போனது
புதையல் ஆனது
சம்டைம்ஸ் ஐ நீட்
யுவர் லவ் சம்டைம்ஸ் ஐ
நீட் யுவர் ஹக் வாட் வுட்
ஐ டூ நௌ வாட் வுட் ஐ டூ
நௌ சம்டைம்ஸ் ஐ நீட் யூ
சம்டைம்ஸ் ஐ பீல் யூ வாட்
வுட் ஐ டூ நௌ வாட் வுட்
ஐ டூ நௌ
மழையின் சாரலில்
மழையின் சாரலில் நனைய
தோன்றுது நடுங்க தோன்றுது
யார் யாரோ பூச்சூட
பூமாலை நான் வாங்க நான்
சூடும் பூமாலை நாள் பார்த்து
யார் வாங்க
கண் பார்த்து நீ
பேசும் போதெல்லாம்
நான் ஏங்க மண் பார்த்து
என்னோடு நீ பேசும் நாள்
காண
வரைந்து பழகும்
நிறங்கள் புழங்கும் ஓவியன்
விரலின் கிறுக்கல் இதுவா
நடந்து பழகும் விழுந்து
அழுகும் குழந்தை வயதின்
சறுக்கல் இதுவா ஆமாம்
ஆமாம்
இருவர் சேர்ந்து
ஒருவர் ஆனோம் தெரிந்து
கொண்டே தொலைந்து
போனோம் வா ஆஆ ஆஆ
ஓ ஓ ஓஓஓ ஓஓஓ
விருப்பம் பாதி
தயக்கம் பாதி கடலில்
ஒரு கால் கரையில்
ஒரு கால் அலைகள்
அடித்தே கடலில் விழவா
துரும்பை பிடித்தே கரையில்
எழவா
இதுவரை இது போலே
இருமனம் கொண்டு தவித்ததில்லை
அதிலுமே எனக்காக திருமணம்
வரை நினைத்ததில்லை
மழையின் சாரலில்
மழையின் சாரலில் நனைய
தோன்றுது நடுங்க தோன்றுது
பிழைகள் என்றே தெரிந்தும்
கூட பிடித்துப் போனது
புதையல் ஆனது
Mazhaiyin Saaralil Song Lyrics In English From The Tamil Movie Aahaa Kalyanam
Mazhaiyin saaralil mazhaiyin saaralil
Nanaiya thondruthu nadunga thondruthu
Pizhaigal endrae therinthum kooda
Pidithu ponathu pudhaiyal aanathu
Viruppam paadhi thayakkam paadhi
Kadalil oru kaal karaiyil oru kaal
Alaigal adithae kadalil vizhavaa
Thurumbai pidithae karaiyil ezhavaa
Idhuvarai idhu polae iru manam kondu thavithathillai
Adhilumae enakkaaga thirumanam varai ninaithathillai
oohhoo ohhhoo hmmmm hmmmm aahhhhaaa..
Mazhaiyin saaralil mazhaiyin saaralil
Nanaiya thondruthu nadunga thondruthu
Pizhaigal endrae therinthum kooda
Pidithu ponathu pudhaiyal aanathu
Sometimes i need ur love
Sometimes i need ur hug
What would i do now
What would i do now
Sometimes i need u
Sometimes i feel u
What would i do now
What would i do now
Mazhaiyin saaralil mazhaiyin saaralil
Nanaiya thondruthu nadunga thondruthu
Yaar yaaro poochooda poomaalai naan vaanga
Naan soodum poomaalai naal paarthu yaar vaanga
Kan paarthu nee pesum pothellaam naan yenga
Man paarthu ennodu nee pesum naal kaana
Varainthu pazhagum nirangal puzhangum
Oviyan viralin kirukkal idhuvaa
Nadanthu pazhagum vizhunthu azhugum
Kuzhandhai vayanthin sarukkal idhuvaa aamam aamam
Iruvar sernthu oruvar aanom
Therinthu kondae tholainthu ponom vaa aaah.. aaahhh
Ohhh…ohhhh…oooo oooo
Viruppam paadhi thayakkam paadhi
Kadalil oru kaal karaiyil oru kaal
Alaigal adithae kadalil vizhavaa
Thurumbai pidithae karaiyil ezhavaa
Idhuvarai idhu polae iru manam kondu thavithathillai
Adhilumae enakkaaga thirumanam varai ninaithathillai
Mazhaiyin saaralil mazhaiyin saaralil
Nanaiya thondruthu nadunga thondruthu
Pizhaigal endrae therinthum kooda
Pidithu ponathu pudhaiyal aanathu
Mazhaiyin Saaralil Song Lyrics Translation From The Tamil Movie Aahaa Kalyanam
In the pouring rain
Soak in the rain
Appeared to tremble
Knowing the bugs
Even got caught
Became the treasure
Option half
Reluctance half at sea
On the shore of a foot
One foot waves
Do not fall into the sea
On the shore holding the trumpet
Wake up like this so far
Never bothered with hypocrisy
Marriage for me in it
Never thought up ooh
Ooh hmm hmm aha
In the pouring rain
Soak in the rain
Appeared to tremble
Knowing the bugs
Even got caught
Became the treasure
Summons I Need
Your Love Sometimes I
Need Your Hug What Wood
I do not know what I do
Now times I need you
Sometimes I feel you
Wood I Do Now What Wood
I do not know
In the pouring rain
Soak in the rain
Appeared to tremble
Bake someone who
I am going to buy a wreath
Looking at the warm wreath day
Who to buy
Looking you in the eye
Whenever talking
I longed to see the soil
The day you talk to me
To see
Practice drawing
Painter of colors
This is the twist of the finger
Walking and falling
Rotten baby age
The slip is yes
Yes
The two together
One knows Anom
With lost
Let's go
Ohhh…ohhhh…oooo oooo
Option half
Reluctance half at sea
On the shore of a foot
One foot waves
Do not fall into the sea
On the shore holding the trumpet
Get up
So far it is bole
Never bothered with hypocrisy
Marriage for me in it
Never thought up
In the pouring rain
Soak in the rain
Appeared to tremble
Knowing the bugs
Even got caught
Became the treasure
Mazhaiyin Saaralil Song Lyrics In Tamil From The Tamil Movie Aahaa Kalyanam