Nenjukullae Nee Song Lyrics In Tamil From The Tamil Movie Vadacurry
Year 2014
Actor Jai, Swathi Reddy
Director Saravana Rajan
Music Vivek - Mervin
Singer Vijay Prakash, Diwakar,
Aneesh Ashok
Lyricist Ponraj
Nenjukullae Nee Song Lyrics In Tamil From The Tamil Movie Vadacurry
நெஞ்சுக்குள்ளே
நீ மின்னல் அடிப்ப
கண்ணுக்குள்ள நீ கதைப்
படிப்ப குண்டுக்குழி உன்
சிரிப்பால பித்துப்பிடிக்கும்
நினைச்சாலே
அவ பார்த்தாலே பத்திக்குமே
சிரிச்சாலே சிக்கிக்குமே
உயிர் மேலே கீழே வந்து
ஊஞ்சல் ஆடுதடி
உன் பின்னாலே நிக்கும்
கூட்டம் தன்னாலே போடும்
ஆட்டம் கொண்டாட நீயும்
வந்தா செம்ம சந்தோசம்
கண்டபடி கண்டபடி
கொல்லுதடி கள்ளவிழி
வந்து என்ன ஏத்துக்கடி நீ (2)
தகராரே இல்லாம
தள்ளி நிக்குறேனே மயங்காம
தயங்காம கொஞ்சம் தாடி
அரக்கிறுக்கா நான் ஆனேன்டி
அட யாரோடு யாருன்னு
எழுதிவிட்டான் அங்க
உன்னோடு நான்னு சொல்லி
வெச்சேனே உன் அளவான
அழகால பசி தூக்கம் போச்சு
மறுக்காம வெறுக்காம
ஏத்துக்கோயேன்டி
எங்கிருந்தோ வந்த
அழகே உன்ன எண்ணி
எண்ணி நானும் பறக்க இனி
உலகழகி இங்கே வந்தாலும்
அவள ஊர விட்டு ஓடச்
சொல்லுவேன்
கண்டபடி கண்டபடி
கொல்லுதடி கள்ளவிழி
வந்து என்ன ஏத்துக்கடி நீ (2)
நெஞ்சுக்குள்ளே
நீ மின்னல் அடிப்ப
கண்ணுக்குள்ள நீ கதைப்
படிப்ப குண்டுக்குழி உன்
சிரிப்பால பித்துப்பிடிக்கும்
நினைச்சாலே
அவ பார்த்தாலே பத்திக்குமே
சிரிச்சாலே சிக்கிக்குமே
உயிர் மேலே கீழே வந்து
ஊஞ்சல் ஆடுதடி
உன் பின்னாலே நிக்கும்
கூட்டம் தன்னாலே போடும்
ஆட்டம் கொண்டாட நீயும்
வந்தா செம்ம சந்தோசம்
கண்டபடி கண்டபடி
கொல்லுதடி கள்ளவிழி
வந்து என்ன ஏத்துக்கடி நீ (4)
Nenjukullae Nee Song Lyrics In English From The Tamil Movie Vadacurry
Nenjukullae nee minnaladippa
Kannukulla nee kadha padippa
Gundu kuli un sirippaala
Pithu pidikkum nenachaala
Ava paathale pathikkumae
Sirichalae sikkikumae
Uyir melae kelae vanthu oonjal aadudhadi
Un pinaalae nikkum koottam
thanaalae podum aattam
Kondaada neeyum vandhaa semma sandhosam
Kandapadi kandapadi kolludhadi kalla vizhi
Vanthu enna yethukkadi nee (2)
Thagararae illama.. thalli nikkurenae mayangaama
Thayangaama konjam thaadi arakirukkaa naan aanendi
Ada yaarodu yaarannu eludhivittaan anga
Unnodu naannu solli vechenae
Un alavaana azhagaala pasi thookam pochu
Marukkaama verukkaama yethukkoyandi
Engirundho vandha azhagae
Unna enni enni naanum parakka
Ini ulagazhi ingae vandhaalum
Avala oora vittu oda solluven
Kandapadi kandapadi kolludhadi kalla vizhi
Vanthu enna yethukkadi nee (2)
Nenjukullae nee minnaladippa
Kannukulla nee kadha padippa
Gundu kuli un sirippaala
Pithu pidikkum nenachaala
Ava paathale pathikkumae
Sirichalae sikkikumae
Uyir melae kelae vanthu oonjal aadudhadi
Un pinaalae nikkum koottam
thanaalae podum aattam
Kondaada neeyum vandhaa semma sandhosam
Kandapadi kandapadi kolludhadi kalla vizhi
Vanthu enna yethukkadi nee (4)
Nenjukullae Nee Song Lyrics Translation From The Tamil Movie Vadacurry
In the chest
You strike lightning
The story of you in the eye
Study Bomb Yours
Laughter is manic
நினைச்சாலே
If you look at them, it is paragraph
சிரிச்சாலே சிக்கிக்குமே
Vowels come up and down
Swing swing
Will follow you
The crowd will put on its own
You too to celebrate the game
Happy to come
கண்டபடி கண்டபடி
கொல்லுதடி கள்ளவிழி
What do you come up with (2)
Without tackle
தள்ளி நிக்குறேனே மயங்காம
Tayangama little beard
Arakkirukka I Anandi
Damn who with whom
He has written there
I told you
வெச்சேனே உன் அளவான
Beautiful hungry sleeper
Do not deny or hate
எத்துக்கோயேண்டி
Came from somewhere
Beautiful count
Count and I no longer fly
Even if the world comes here
Run away from her hometown
I will say
கண்டபடி கண்டபடி
கொல்லுதடி கள்ளவிழி
What do you come up with (2)
In the chest
You strike lightning
The story of you in the eye
Study Bomb Yours
Laughter is manic
நினைச்சாலே
If you look at them, it is paragraph
சிரிச்சாலே சிக்கிக்குமே
Vowels come up and down
Swing swing
Will follow you
The crowd will put on its own
You too to celebrate the game
Happy to come
கண்டபடி கண்டபடி
கொல்லுதடி கள்ளவிழி
What do you come up with (4)
Nenjukullae Nee Song Lyrics In Tamil From The Tamil Movie Vadacurry