Poove Vai Pesum Pothu Song Lyrics In Tamil From The Tamil Movie 12B
Year 2001
Actor Shaam, Simran
Director Jeeva
Music Harris Jayaraj
Singer Harish Raghvendra,
Mahalakshmi
Lyricist Vairamuthu
Poove Vai Pesum Pothu Song Lyrics In Tamil From The Tamil Movie 12B
பூவே வாய்
பேசும்போது காற்றே
ஓடாதே நில்லு பூவின்
மொழி கேட்டுக்கொண்டு
காற்றே நல் வார்த்தை
சொல்லு
குளிர் வார்த்தை
சொன்னால் கொடியோடு
வாழ்வேன் என்னை தாண்டி
போனால் நான் விழுவேன்
மண்ணில் விழுந்த பின்னும்
மன்றாடுவேன் (2)
பூக்களை தொடுத்து
உடுத்திருப்பேன் அன்பே
புன்னகை புரிந்தால்
கலைந்திருப்பேன் அன்பே
ஹ்ம்ம்
ம்ம்ம் ம்ம்
பூக்களை தொடுத்து
உடுத்திருப்பேன் அன்பே
புன்னகை புரிந்தால்
கலைந்திருப்பேன் அன்பே
காதலன்
ஆணைக்கு காத்திருப்பேன்
கைக்கெட்டும் தூரத்தில்
பூத்திருப்பேன்
உன் சுவாச
பாதையில் நான் சுற்றி
திருகுவேன் (2)
என் மௌனம்
என்னும் பூட்டை
உடைக்கிறாய் என்ன
நான் சொல்வேன்
பூவே வாய்
பேசும்போது காற்றே
ஓடாதே நில்லு பூவின்
மொழி கேட்டுக்கொண்டு
காற்றே நல் வார்த்தை
சொல்லு
ஓஓஓ ஓஓஓஓ ஓஓ ஓஓஓ
நீ ஒரு பார்வையால்
நெருங்கிவிடு என்னை
நீ ஒரு வார்த்தையால்
நிரப்பிவிடு என்னை (2)
நேசத்தினால்
என்னை கொன்றிவிடு
உன் நெஞ்சுக்குள்ளே
என்னை புதைத்துவிடு
என் நினைவு
தோன்றினால் துளி
நீரை சிந்திடு
அட நூறு காவியம்
சொல்லி தோற்றது என்று
நீ சொல்வது
ஆஹா ஆஆ
பூவே வாய்
பேசும்போது
ஹ்ம்ம்
காற்றே ஓடாதே
நில்லு ஹ்ம்ம்
பூவின் மொழி
கேட்டுக்கொண்டு
ஹ்ம்ம்
காற்றே நல் வார்த்தை
சொல்லு
ஹ்ம்ம்
குளிர் வார்த்தை
சொன்னால் கொடியோடு
வாழ்வேன் என்னை தாண்டி
போனால் நான் விழுவேன்
மண்ணில் விழுந்த பின்னும்
மன்றாடுவேன் மன்றாடுவேன்
Poove Vai Pesum Pothu Song Lyrics In English From The Tamil Movie 12B
Poovin mozhi kettukondu
Kaatrae nal vaarthai sollu
Kulir vaarthai sonaal
Kodiyodu vaazhven
Ennai thaandi poanaal
Naan viluven
Mannil vizhuntha pinnum
Mandraaduven (2)
Pookkalai thoduthu
Uduthiruppen anbae
Punnagai purinthaal
Kalainthiruppen anbae…
Hmmm..mmmm..mm
Pookkalai thoduthu
Uduthiruppen anbae
Punnagai purinthaal
Kalainthiruppen anbae…
Kaadhalan aanaikku
Kaathiruppen
Kaikkettum thoorathil
Poothiruppen
Unn swaasa paathaiyil
Naan suttri thiruguvenn.. (2)
En mounam ennum
Poottai odaikkiraai
Enna naan sollven..
Poovae vai pesumbothu
Kaatrae odaathae nillu
Poovin mozhi kettukondu
Kaatrae nal vaarthai sollu
Oooo..oooo..oooooo…oooooo
Nee oru paarvaiyaal
Nerungividu ennai
Nee oru vaarthaiyaal
Nirappividu ennai (2)
Nesathinaal ennai kondrividu
Unn nenjukkullae ennai pothaithuvidu
En ninaivu thondrinaal
Thuli neerai sinthidu
Ada nooru kaaviyam
Solli thottrathu
Endru…nee solvathu
Ahaaaaa…aaaa
Poovae vai pesumbothu..
Hmmmm
Kaatrae odaathae nillu…hmmm
Poovin mozhi kettukondu….
Hmmmm
Kaatrae nal vaarthai sollu…
Hmmmm
Kulir vaarthai sonaal
Kodiyodu vaazhven
Ennai thaandi poanaal
Naan viluven
Mannil vizhuntha pinnum
Mandraaduven
Mandraaduvennn…nnnnn..
Poove Vai Pesum Pothu Song Lyrics Translation From The Tamil Movie 12B
Poove mouth
The wind when speaking
Do not run
Asking for language
Wind is a good word
Tell me
Cool word
With the flag if you say so
Will live beyond me
If I go I will fall
After falling to the ground
I beg (2)
Touching the flowers
I will be dressed dear
If you understand the smile
Dissolved dear
Hmm
Hmmm
Touching the flowers
I will be dressed dear
If you understand the smile
Dissolved dear
Boyfriend
I will wait for the order
At arm's length
பூத்திருப்பேன்
Your breathing
On the track I was around
திருகுவேன் (2)
My silence
The lock of
What are you breaking
I will say
Poove mouth
The wind when speaking
Do not run
Asking for language
Wind is a good word
Tell me
Ooo ooo ooo ooo ooo
You have a vision
Come closer to me
With one word you
Fill me in (2)
By love
Kill me
In your chest
Bury me
My memory
Drop if it appears
Think of water
Ada hundred epic
Saying that failed
What you say
Aha aa
Poove mouth
Speaking of
Hmm
Do not run in the wind
Stop hmm
The language of the flower
Asking
Hmm
Wind is a good word
Tell me
Hmm
Cool word
With the flag if you say so
Will live beyond me
If I go I will fall
After falling to the ground
I beg you, I beg you
Poove Vai Pesum Pothu Song Lyrics In Tamil From The Tamil Movie 12B