Pottum Pogattume Song Lyrics In Tamil From The Tamil Album Songs 2021
Album Pottum Pogattume
Year 2021
Actor Arjun Das, Lavanya
Tripathi
Director Mardas Logi Vignesh
Music Sathyajita Ravi and Jen
Martin
Singer Sathyajita Ravi and Jen
Martin
Lyricist Vishnu Edavan
Pottum Pogattume Song Lyrics In Tamil From The Tamil Album Songs 2021
உன் காதல் எனதென்றே ஆனாலும்
இல்லாமல் போனாலும் என் வாழ்க்கை உன்னாலடி
உன் காதல் எனதென்றே ஆனாலும்
இல்லாமல் போனாலும் என் வாழ்க்கை உன்னாலடி
உன்னாலடி விழுந்தாலும் விழுந்தெழுந்தாலும்
என் வாழ்க்கை உன்னாலடி
உன்னாலடி விழுந்தாலும் விழுந்தெழுந்தாலும்
என் வாழ்க்கை உன்னாலடி…. உன்னாலடி
பொட்டும் போகட்டுமே
நீ மறைஞ்சாலும் காதல் துணை வருமே
சாகும் நாள் வருமே
அது வரைக்கும் இந்த வழி தான் உயிர் தருமே
பொட்டும் போகட்டுமே
நீ மறைஞ்சாலும் காதல் துணை வருமே
சாகும் நாள் வருமே
அது வரைக்கும் இந்த வழி தான் உயிர் தருமே
எனை நோக்கி பாயும் தோட்டாக்கள்
என் நெற்றி பொட்டை குறி வைத்து பாயும்
சில நொடிகளில் மரணம் நிகழும்
தெரியும் நீ தந்த காதல் வழியும்
உள்ளே எரியும்…
உன்னாலடி விழுந்தாலும் விழுந்தெழுந்தாலும்
என் வாழ்க்கை உன்னாலடி
உன்னாலடி விழுந்தாலும் விழுந்தெழுந்தாலும்
என் வாழ்க்கை உன்னாலடி
பொட்டும் போகட்டுமே
நீ மறைஞ்சாலும் காதல் துணை வருமே
சாகும் நாள் வருமே
அது வரைக்கும் இந்த வழி தான் உயிர் தருமே
பொட்டும் போகட்டுமே
நீ மறைஞ்சாலும் காதல் துணை வருமே
சாகும் நாள் வருமே
அது வரைக்கும் இந்த வழி தான் உயிர் தருமே
பெண்ணே உன்னாலடி
என் ஏற்றம் தாழ்வும் உன்னாலடி
என் வாழ்வும் சாவும் உன்னாலடி
உன் கடைசி மூச்சை நீ கடந்து சென்றாலும்
அடுத்த வாழ்வில் நீ எந்தன் காதலி
ஏழு ஜென்மமும் உன்னை காதலிப்பேன்
இந்த எண்ணம் மனதில் இருந்தால் போதும்
உயிர் பிரிந்தாலும் நான் சிரிப்பேன்
உன் காதல்…
உன் காதல் எனை நெஞ்சே ஆனாலும்
இல்லாமல் போனாலும்
பொட்டும் போகட்டுமே
நீ மறைஞ்சாலும் காதல் துணை வருமே
சாகும் நாள் வருமே
அது வரைக்கும் இந்த வழி தான் உயிர் தருமே
போயிட்டு போகட்டுமே
நீ மறந்தாலும் காதல் துணை வருமே
வாழும் நாள் வருமே
அது வரைக்கும் இந்த வழி தான் உயிர்
போயிட்டு போகட்டுமே
நீ மறந்தாலும் காதல் துணை வருமே
வாழும் நாள் வருமே
அது வரைக்கும் இந்த வழி தான் உயிர்
Pottum Pogattume Song Lyrics In English From The Tamil Album Songs 2021
Un kaadhal enathendrae aanaalum
Illaamal ponaalum en vaazhkai unnaladi
Un kaadhal enathendrae aanaalum
Illaamal ponaalum en vaazhkai unnaladi
Unnaladi vizhunthalum vizhunthezhunthaalum
En vaazhkai unnaladi
Unnaladi vizhunthalum vizhunthezhunthaalum
En vaazhkai unnaladi….unnaladi
Pottum pogattumae
Nee marainjaalum kaadhal thunai varumae
Saagum naal varumae
Adhu varaikkum indha vazhi thaan uyir tharumae
Pottum pogattumae
Nee marainjaalum kaadhal thunai varumae
Saagum naal varumae
Adhu varaikkum indha vazhi thaan uyir tharumae
Enai nookki paayum thoottakal
En netri pottai kuri vaithu paayum
Sila nodigalil maranam nigazhum
Theriyum nee thantha kaadhal vazhiyum
Ullae yeriyum…
Unnaladi vizhunthalum vizhunthezhunthaalum
En vaazhkai unnaladi
Unnaladi vizhunthalum vizhunthezhunthaalum
En vaazhkai unnaladi
Pottum pogattumae
Nee marainjaalum kaadhal thunai varumae
Saagum naal varumae
Adhu varaikkum indha vazhi thaan uyir tharumae
Pottum pogattumae
Nee marainjaalum kaadhal thunai varumae
Saagum naal varumae
Adhu varaikkum indha vazhi thaan uyir tharumae
Pennae unnaladi
En yetrum thazhvum unnaladi
En vaazhvum saavum unnaladi
Un kadaisi moochai nee kadanthu sendraalum
Adutha vaazhvil nee endhan kaadhali
Ezhu jenmamum unnai kaadhalippen
Indha ennam manadhil irundhaal podhum
Uyir pirinthaalum naan sirippen
Un kaadhal…
Un kaadhal enai nenje aanaalum
Illaamal ponaalum
Pottum pogattumae
Nee marainjaalum kaadhal thunai varumae
Saagum naal varumae
Adhu varaikkum indha vazhi thaan uyir tharumae
Poitu pogattumae
Nee maranthalum kaadhal thunai varumae
Vaazhum naal varumae
Adhu varaikkum indha vazhi thaan uyir
Poitu pogattumae
Nee maranthalum kaadhal thunai varumae
Vaazhum naal varumae
Adhu varaikkum indha vazhi thaan uyir
Pottum Pogattume Song Lyrics Translation Tamil From The Tamil Album Songs 2021
Whatever your love is though
My life is under you even without it
Whatever your love is though
My life is under you even without it
Even if you fall under it
My life is under you
Even if you fall under it
My life is under you. Under you
Let them go, let them all go
Even if you hide, love will come
The day of death is coming
Until then, this is the way to live
Let them go, let them all go
Even if you hide, love will come
The day of death is coming
Until then, this is the way to live
Bullets flowing towards me
My forehead will flow with the bump mark
Death will occur in a few seconds
Know the way of love you gave
Burning inside
Even if it falls under you
My life is under you
Even if you fall under it
My life is under you
Let them go, let them all go
Even if you hide, love will come
The day of death is coming
Until then, this is the way to live
Let them go, let them all go
Even if you hide, love will come
The day of death is coming
Until then, this is the way to live
The girl is under you
My ups and downs are under you
My life and death are under you
Even if you pass your last breath
Which girlfriend are you in the next life
I will love you for seven generations
Enough with this thought in mind
I will laugh even if life is gone
Your love
Your love is in my heart though
Even if it goes without
Let them go, let them all go
Even if you hide, love will come
The day of death is coming
Until then, this is the way to live
Let's go, let them all go
Even if you forget, love will come
The day of living is coming
Until then this way is life
Let's go, let them all go
Even if you forget, love will come
The day of living is coming
Until then this way is life
Pottum Pogattume Song Lyrics In Tamil From The Tamil Album Songs 2021