Vroom Vroom Song Lyrics In Tamil From The Tamil Movie 10 Enradhukulla
Year 2015
Actor Vikram Samantha Ruth
Prabhu
Director Vijay Milton
Music D. Imman
Singer Santosh Hariharan
Lyricist Madhan Karky
Vroom Vroom Song Lyrics In Tamil From The Tamil Movie 10 Enradhukulla
பேரை கேட்டா
பேஜாரு பண்ற மெய்யா
சொல்லு யாருடா நீ
பீஸ்சு வாங்கி கன்ஃபியூசு
பண்ற மெய்யா சொல்லு
யாருடா நீ
நான் பாஞ்சா
புல்லட்டு தான் ஆபத்தே
சிக்லெட்டு தான் கார்
ஓட்டும் ஃபைட் ஜெட்டு
நான் பொண்ணுங்க
மக்னெட்டு நான்
எனக்குன்னு
இல்ல கூண்டு உன்
நெஞ்சில ஏன்டா காண்டு
உனக்கென்ன வேணும்
வேண்டு என்னோட பேரு
பாண்ட்டு
பாண்ட்
ஜேம்ஸ் பாண்ட்
பேரை கேட்டா
பேஜாரு பண்ற மெய்யா
சொல்லு யாருடா நீ
பீஸ்சு வாங்கி கன்ஃபியூசு
பண்ற மெய்யா சொல்லு
யாருடா நீ
என் கண்ணில்
அச்சம் இல்ல என் போல
உச்சம் இல்ல ஊருக்கு
செல்ல புள்ள எதிரிக்கு
நான் தான் தொல்ல
எனக்குன்னு இல்ல
வேலி
நா ஆடுற வரைக்கும்
ஜாலி
அடிச்சா எல்லாம்
காலி
என்னோட பேரு
கோலி
கோலி
விராட் கோலி
பேரை கேட்டா
பேஜாரு பண்ற மெய்யா
சொல்லு யாருடா நீ
பீஸ்சு வாங்கி கன்ஃபியூசு
பண்ற மெய்யா சொல்லு
யாருடா நீ
என் ஊரு பரமக்குடி
நா யாரு கண்டுபிடி முத்த
வித்த அத்துப்படி என் கிட்ட
கத்துக்கடி
படிப்புக்கு
போவல டியூஷன்
ஆனா நடிப்புல நான்
ஒரு உசேன் புதுமைகள்
தான் என் பேஷன்
என்னோட பேரு ஹாசன்
ஹாசன்
கமல் ஹாசன்
நீ நல்லவரா
இல்ல கெட்டவரா
ரெண்டும்
சோ்ந்ததுதான் நான்
ஐ எம் அ ஹீரோ
அண்ட் அ வில்லன்
Vroom Vroom Song Lyrics In English From The Tamil Movie 10 Enradhukulla
Perai keta bejaru panra
Meiya sollu yaaruda nee
Feesu vaangi confuseu pandra
Meiya sollu yaaruda nee
Naan paanja bulletuthaan
Aabadhae chickletuthaan
Car otum fight jettu naan
Ponnunga magnettu naan
Enakunu illa koondu
Un nenjula yenda gaandu
Unakenna venum vendu
Ennoda peru bondu
Bond james bond
Perai keta bejaru panra
Meiya sollu yaaruda nee
Feesu vaangi confuseu pandra
Meiya sollu yaaruda nee
En kannil acham illa
En polae ucham illa
Ooruku chella pulla
Ethiriku naanthaan tholla
Enakunu illa
Veli
Naa aaduravaraikum
Jolly
Adicha ellam
Gaali
Ennoda peru
Koli
Koli virath koli
Perai keta bejaru panra
Meiya sollu yaaruda nee
Feesu vaangi confuseu pandra
Meiya sollu yaaruda nee
En ooru paramakudi
Naa yaaru kandu pidi
Mutha vitha athupadi
En kita kathukadi
Padipuku povala tution
Aana nadipula naa oru ocean
Puthumaigalthaan en fashion
Ennoda peru hassan
Hassan kamal hassan
Nee nallavara illa kettavara
Rendum sernthathuthaan naa
I am a hero and a villian
Vroom Vroom Song Lyrics Translation From The Tamil Movie 10 Enradhukulla
Don't ask people
பேஜாரு பண்ண மெய்யா
Tell me who you are
Buy Peach Confucius
பண்ண மெய்யா சொல்லு
who are you
I am Pancha
The bullet is dangerous
Chick-fil-A's car
Driving Fight Jet
I swear
Magnet I
எனக்குன்னு
No cage is yours
See the chest anta
What do you want
People want me
Bond
Bond
James Bond
Don't ask people
பேஜாரு பண்ண மெய்யா
Tell me who you are
Buy Peach Confucius
பண்ண மெய்யா சொல்லு
who are you
In my eye
Fear not like me
To the peak home town
Go to the pointing enemy
I just bother
I have no clue
Fence
Until I shake
Jolly
Adicha everything
Empty
People with me
Goalie
Kohli
Virat Kohli
Don't ask people
பேஜாரு பண்ண மெய்யா
Tell me who you are
Buy Peach Confucius
பண்ண மெய்யா சொல்லு
who are you
My hometown is Paramakudi
Find out who I am and kiss
My kitty accordingly
கத்துக்கடி
To study
Povala Tuition
Ana Acting I
A Hussein innovations
Just my fashion
My name is Hassan
Hassan
Kamal Haasan
Are you good
No bad
Both
I own
I am a hero
And a villain
Vroom Vroom Song Lyrics In Tamil From The Tamil Movie 10 Enradhukulla