Yaamili Yaamiliyaa Song Lyrics In Tamil From The Tamil Movie Laabam
Movie Laabam
Year 2021
Actor Vijay Sethupathi, Shruti
Haasan
Director S. P. Jananathan
Music D. Imman
Singer Divya Kumar
Lyricist Yugabharathi
Yaamili Yaamiliyaa Song Lyrics In Tamil From The Tamil Movie Laabam
யாமிலி யாமிலியா
காலமும் மாறுதையா
யாமிலி யாமிலியா
தோல்விகள் தோக்குதய்யா
வா கொடிபுடி ஒன்னானா அதிரடி
வந்தாரு வந்தாரு பக்கீரய்யா
யாமிலி யாமிலியா
காலமும் மாறுதையா
வை முதலடி பாட்டோட விசிலடி
கைசேர நல்வாழ்வை தந்தாரய்யா
யாமிலி யாமிலியா
தோல்விகள் தோற்க்குதய்யா
சரிசமமா எவரையுமே
நடத்துர உன் அழகுலதான்
ஒலகம் புதுசா உண்டாகுதே
சகலருமே இணைஞ்சிடவே
சரித்திரமும் திரும்பிடுதே
அடிமை விலங்கே துண்டாகுதே
முடியாதது பூமியில் ஒன்னும் இல்லை
துணிந்தால் வரும் மாறுதல்
துள்ள துள்ள
யாமிலி யாமிலியா
காலமும் மாறுதையா
யாமிலி யாமிலியா
தோல்விகள் தோக்குதய்யா
வா கொடிபுடி ஒன்னானா அதிரடி
வந்தாரு வந்தாரு பக்கீரய்யா
யாமிலியா யாமிலியா
யாமிலியா யாமிலியா மிலியா யாமிலியா
மிலி மிலி மிலி மிலி மிலி மிலி
யாமிலி யாமிலியா
எது நியாயம் எது நீதி
என அறிந்த ஒருவன் நீயே
தலைவன் உனது வழியில்
தலை நிமிர தொடங்குறோமே
அடையாளம் தெரியாம
படுகுழியில் கெடந்த நாங்க
அறிவாள் தெளிவும் அடைய
முதல் முதலில் சிரிக்கிறோமே
மண்ணோட வாசனை உன்மேலதான்
நித்தம் நித்தம் சுத்தும் நிக்காம
அய்யா உன் வார்த்தைய எல்லாருமே
அள்ளிக்கிட்டோம் மிச்சம் வைக்காம
ஒரு ரெக்க கட்டி விட்ட
நடு நெஞ்ச வந்து தொட்ட
ஒட்டு மொத்த மக்கள் உங்கூட
யாமிலி யாமிலியா
காலமும் மாறுதையா
யாமிலி யாமிலியா
தோல்விகள் தோற்க்குதய்யா
வா கொடிபுடி ஒன்னானா அதிரடி
வந்தாரு வந்தாரு பக்கீரய்யா
யாமிலி யாமிலியா
காலமும் மாறுதய்யா
தனி ஒருவன் தலைமையில
விடுதலையும் வருவதில்ல
இணைந்தே எதையும் வெல்வோமய்யா
மன உறுதி பெறுவதிலே
ஜெகமதையே ஜெயித்திடலாம்
சிவப்பே வழியாய் கொள்வோமய்யா
பொதுவாகிற பூமியில்
துன்பம் இல்ல
பலியாடுகள் நாமினி
அல்ல அல்ல
யாமிலி யாமிலியா
காலமும் மாறுதய்யா
யாமிலி யாமிலியா
தோல்விகள் தோற்க்குதய்யா
Yaamili Yaamiliyaa Song Lyrics In English From The Tamil Movie Laabam
Yaamili yaamiliyaa
Kaalamum maaruthaiya
Yaamili yaamiliyaa
Thozhvigal thorkkuthaiya
Vaa kodipidi onnaana athiradi
Vandhaaru vandhaaru pakkiraiyaa
Yaamili yaamiliya
Kaalamum maaruthaiya
Vai mudhaladi paatoda whistle adi
Kai sera nalvaazhva thantharaiya
Yaamili yaamiliya
Thozhvigal thorkkuthaiya
Sarisamama yevaraiyumae
Nadathura oh azhagula thaan
Olagam pudhusa undaagudhae
Sagalarumae enanjidave
Sarithiramum thirumbiduthe
Adimai vilangae thundaagudhae
Mudiyathadhu boomiyil onnum illa
Thunindhal varum maarudhal thulla thulla
Yaamili yaamiliyaa
Kaalamum maaruthaiya
Yaamili yaamiliyaa
Thozhvigal thorkkuthaiya
Vaa kodipidi onnaana athiradi
Vandhaaru vandhaaru pakkiraiyaa
Yaamiliyaa.. yaamiliyaa yaamiliyaa
Yaamiliyaa miliyaa
Yaamiliyaa.. mili mili mili mili mili mili
Yaamili yaamiliyaa
Yedhu nyayam… yedhu needhi
Ena arindha oruvan neeyae
Thalaivan unadhu vazhiyil
Thalai nimira thodanguromae
Adaiyalam theriyama
Padukuzhiyil kedantha naanga
Arival thelivum adaiya
Mudhal mudhalil sirikkiromae
Mannoda vaasanai unmela thaan
Niththam niththam suththum nikkaama
Aiya un vaarthaiya ellarumae
Allikkittom michcham vaikkama
Oru rekka katti vitta
Nadu nenja vandhu thotta
Ottu moththa makkal un kooda
Yaamili yaamiliyaa
Kaalamum maaruthaiya
Yaamili yaamiliyaa
Thozhvigal thorkkuthaiya
Vaa kodipidi onnaana athiradi
Vandhaaru vandhaaru pakkiraiyaa
Yaamili yaamiliya
Kaalamum maaruthaiya
Thani oruvan thalamaiyilae
Viduthalaiyum varuvathillae
Inaindhae edhaiyum velvomaiya
Mana urudhi peruvathilae
Jagamadhiyae jeiyichidalaam
Sivappae vazhiyai kolvomaiyaa
Podhuvaagira bhoomiyil thunbam illai
Paliyaadugal naam ini alla alla
Yaamili yaamiliyaa
Kaalamum maaruthaiya
Yaamili yaamiliyaa
Thozhvigal thorkkuthaiya
Yaamili Yaamiliyaa Song Lyrics Translation From The Tamil Movie Laabam
Yamili Yamilia
Does time change?
Yamili Yamilia
Failures Tokutayya
Come on Kodipudi Onnana Action
வந்தாரு வந்தாரு பக்கீரய்யா
Yamili Yamilia
Does time change?
The first step is to whistle
Hand in hand with Tantarayya
Yamili Yamilia
Do failures fail
Anyone equal
Behavior is your beauty
The world is new
Everyone is connected
Let history return
Let the slave be torn to pieces
Nothing on earth is impossible
The change that comes with wearing
துள்ள துள்ள
Yamili Yamilia
Does time change?
Yamili Yamilia
Failures Tokutayya
Come on Kodipudi Onnana Action
வந்தாரு வந்தாரு பக்கீரய்யா
Yamilia Yamilia
Yamilia Yamilia Millia Yamilia
Ml milli milli milli milli milli
Yamili Yamilia
What is justice is what is justice
You are the one who knows
The leader is on your way
Let's start with dizziness
Unidentified
Abandoned Nanga in the abyss
Achieve enlightenment and clarity
Let’s laugh first
The smell of dirt is on you
நித்தம் நித்தம் சுத்தும் நிக்காம
Sir your word is all
We gave and did not leave
A wing is tied
Come and touch the middle chest
Even the total population
Yamili Yamilia
Does time change?
Yamili Yamilia
Do failures fail
Come on Kodipudi Onnana Action
வந்தாரு வந்தாரு பக்கீரய்யா
Yamili Yamilia
Time will change
Led by an individual
Liberation does not come
Velvomayya anything together
In getting reassured
Jegamatai can be conquered
Let's go through the red
On common earth
There is no suffering
Sacrifice Nominee
Not not
Yamili Yamilia
Time will change
Yamili Yamilia
Do failures fail
Yaamili Yaamiliyaa Song Lyrics In Tamil From The Tamil Movie Laabam