Vizhi Moodi Yosithal Song Lyrics In Tamil From The Tamil Movie Ayan
Year 2009
Actor Suriya, Tamannaah
Director K. V. Anand
Music Harris Jayaraj
Singer Karthik
Lyricist Na. Muthu Kumar
Vizhi Moodi Yosithal Song Lyrics In Tamil From The Tamil Movie Ayan
விழி மூடி யோசித்தால்
அங்கேயும் வந்தாய் முன்னே
முன்னே
விழி மூடி யோசித்தால்
அங்கேயும் வந்தாய் முன்னே
முன்னே
தனியாக பேசிடும்
சந்தோசம் தந்தாய் பெண்ணே
பெண்ணே
அடி இதுபோல்
மழைகாலம் என் வாழ்வில்
வருமா
மழை கிளியே
மழை கிளியே உன்
கண்ணை கண்டேனே
விழி வழியே
விழி வழியே நான்
என்னை கண்டேனே
செந்தேனே (2)
கடலாய் பேசிடும்
வாா்த்தைகள் யாவும்
துளியாய் துளியாய் குறையும்
மௌனம் பேசிடும்
பாஷைகள் மட்டும் புாிந்திடுமே
தானாய் எந்தன்
கால்கள் இரண்டும்
உந்தன் திசையில் நடக்கும்
தூரம் நேரம்
காலம் எல்லாம் சுருங்கிடுமே
இந்த காதல்
வந்துவிட்டால் நம்
தேகம் மிதந்திடுமே
விண்ணோடும் முகிலோடும்
விளையாடி திாிந்திடுமே ஓ ஓ….
விழி மூடி யோசித்தால்
அங்கேயும் வந்தாய் முன்னே
முன்னே
தனியாக பேசிடும்
சந்தோசம் தந்தாய் பெண்ணே
பெண்ணே
அடி இதுபோல்
மழைகாலம் என் வாழ்வில்
வருமா
மழை கிளியே
மழை கிளியே உன்
கண்ணை கண்டேனே
விழி வழியே
விழி வழியே நான்
என்னை கண்டேனே (2)
செந்தேனே
ஆசை என்னும் தூண்டில்
முள்தான் மீனாய் நெஞ்சை இழுக்கும்
மாட்டிக்கொண்டபின் மறுபடி
மாட்டிட மனம் துடிக்கும்
சுற்றும் பூமி என்னை
விட்டு தனியாய் சுற்றி பறக்கும்
நின்றால் நடந்தால் நெஞ்சில்
ஏதோ புது மயக்கம்
இது மாயவலையல்லவா
புது மோகநிலையல்லவா
உடை மாறும் நடை மாறும்
ஒரு பாரம் என்னை பிடிக்கும்
விழி மூடி யோசித்தால்
அங்கேயும் வந்தாய் முன்னே
முன்னே
தனியாக பேசிடும்
சந்தோசம் தந்தாய் பெண்ணே
பெண்ணே
அடி இதுபோல்
மழைகாலம் என் வாழ்வில்
வருமா
Vizhi Moodi Yosithal Song Lyrics In English From The Tamil Movie Ayan
Vizhi moodi yosithaal
Angeyum vanthaai
Munnae munnae
Vizhi moodi yosithaal
Angeyum vanthaai
Munnae munnae
Thaniyaaga pesidum
Santhosam thanthaai
Pennae pennae
Adi idhu pol
Mazhai kaalam
En vaazhvil varumaa
Mazhai kiliyae
Mazhai kiliyae
Un kannai kandenae
Vizhi vazhiyae
Vizhi vazhiyae naan
Ennai kandenae senthenae (2)
Kadalaai pesidum
Vaarthaigal yaavum
Thuliyaai thuliyaai kuraiyum
Mounam pesidum
Baasaigal matum
Purindhidumae
Thaanaai endhan
Kaalgal irandum undhan
Thisaiyil nadakum
Thooram neram
Kaalam ellam surungidumae
Indha kaadhal
Vandhu vitaal nam
Thegam midhandhidumae
Vinnodum mugilodum
Vilaiyadi thirindhidumae
Oh oh oh ..
Vizhi moodi yosithaal
Angeyum vanthaai
Munnae munnae
Thaniyaaga pesidum
Santhosam thanthaai
Pennae pennae
Adi idhu pol
Mazhai kaalam
En vaazhvil varumaa
Mazhai kiliyae
Mazhai kiliyae
Un kannai kandenae
Vizhi vazhiyae
Vizhi vazhiyae naan
Ennai kandenae (2)
senthenae …
Aasai ennum
Thoondil mul thaan
Meenaai nenjai izhukum
Maati kondapin
Marubadi maatida
Manam thudikum
Sutrum boomi
Ennai vitu
Thaniyaai sutri parakum
Nindraal nadanthaal
Nenjil edho pudhu mayakam
Idhu maaya
Valai allavaa
Pudhu moga nilai allavaa
Udai maarum
Nadai maarum
Oru baaram ennai pidikum …
Vizhi moodi yosithaal
Angeyum vanthaai
Munnae munnae
Thaniyaaga pesidum
Santhosam thanthaai
Pennae pennae
Adi idhu pol
Mazhai kaalam
En vaazhvil varumaa
Vizhi Moodi Yosithal Song Lyrics Translation From The Tamil Movie Ayan
If you close your eyes and think
Before you got there too
Forward
If you close your eyes and think
Before you got there too
Forward
Speaking alone
Happy father girl
Girl
Ft like this
Rainy season in my life
Will come
Rain Cleo
The rain is yours
I saw the eye
Through the eye
Through the eye I
You saw me
செந்தேனே (2)
கடலாய் பேசிடும்
All rights reserved
Drop by drop
Silence speaks
Languages only point
Which is automatic
Both legs
Walk in your direction
Distance time
Time shrinks everything
This love
When it comes to ours
தேகம் மிதந்திடுமே
விண்ணோடும் முகிலோடும்
O O விளையாடி playing thointitume.
If you close your eyes and think
Before you got there too
Forward
Speaking alone
Happy father girl
Girl
Ft like this
Rainy season in my life
Will come
Rain Cleo
The rain is yours
I saw the eye
Through the eye
Through the eye I
Found me (2)
செந்தேனே
In the bait of desire
Multan Meenai pulls the chest
Again after being trapped
The cow's mind beats
The orbiting earth me
Flying around alone
In the chest if standing and walking
Something new dizzy
This is not a magic web
Not the new mood
Style changes and style changes
A burden catches me
If you close your eyes and think
Before you got there too
Forward
Speaking alone
Happy father girl
Girl
Ft like this
Rainy season in my life
Will come
Vizhi Moodi Yosithal Song Lyrics In Tamil From The Tamil Movie Ayan