Samsaaram Yenpathu Song Lyrics in Tamil
சம்சாரம் என்பது வீணை சந்தோஷம் என்பது ராகம்
சலனங்கள் அதில் இல்லை மணம் குணம் ஒன்றான முல்லை
சம்சாரம் என்பது வீணை சந்தோஷம் என்பது ராகம்
சலனங்கள் அதில் இல்லை மணம் குணம் ஒன்றான முல்லை
என் வாழ்க்கை திறந்த ஏடு அது ஆசைக் கிளியின் கூடு
என் வாழ்க்கை திறந்த ஏடு அது ஆசைக் கிளியின் கூடு
பல காதல் கவிதை பாடி பரிமாறும் உண்மைகள் கோடி
இது போன்ற ஜோடி இல்லை இது போன்ற ஜோடி இல்லை
மணம் குணம் ஒன்றான முல்லை
சம்சாரம் என்பது வீணை சந்தோஷம் என்பது ராகம்
சலனங்கள் அதில் இல்லை மணம் குணம் ஒன்றான முல்லை
என் மாடம் முழுதும் விளக்கு ஒரு நாளும் இல்லை இருட்டு
என் மாடம் முழுதும் விளக்கு ஒரு நாளும் இல்லை இருட்டு
என் உள்ளம் போட்ட கணக்கு ஒரு போதும் இல்லை வழக்கு
இது போன்ற ஜோடி இல்லை இது போன்ற ஜோடி இல்லை
மணம் குணம் ஒன்றான முல்லை
சம்சாரம் என்பது வீணை சந்தோஷம் என்பது ராகம்
சலனங்கள் அதில் இல்லை மணம் குணம் ஒன்றான முல்லை
தைமாத மேக நடனம் என் தேவி காதல் நளினம்
தைமாத மேக நடனம் என் தேவி காதல் நளினம்
இந்த காதல் ராணி மனது அது காலம் தோறும் எனது
இதில் மூடும் திரைகள் இல்லை இதில் மூடும் திரைகள் இல்லை
மணம் குணம் ஒன்றான முல்லை
சம்சாரம் என்பது வீணை சந்தோஷம் என்பது ராகம்
சலனங்கள் அதில் இல்லை மணம் குணம் ஒன்றான முல்லை
Lyrics in English
Samsaaram enbathu veenai Santhosham enbathu raagam
Salanangal athil illai Manam gunam ondraana mullai
Samsaaram enbathu veenai Santhosham enbathu raagam
Salanangal athil illai Manam gunam ondraana mullai
En vaazhkkai sirantha yedu Athu aasai kiliyin koodu
En vaazhkkai sirantha yedu Athu aasai kiliyin koodu
Pala kaathal kavithai paadi Parimaarum unmaigal kodi
Ithu pondra jodi illai Ithu pondra jodi illai
Manam gunam ondraana mullai
Samsaaram enbathu veenai Santhosham enbathu raagam
Salanangal athil illai Manam gunam ondraana mullai
En maadam muzhuthum vilakku Oru naalum illai iruttu
En maadam muzhuthum vilakku Oru naalum illai iruttu
En ullam potta kanakku Oru pothum illai vazhakku
Ithu pondra jodi illai Ithu pondra jodi illai
Manam gunam ondraana mullai
Samsaaram enbathu veenai Santhosham enbathu raagam
Salanangal athil illai Manam gunam ondraana mullai
Thai maatha mega nadanam En devi kaathal nalinam
Thai maatha mega nadanam En devi kaathal nalinam
Intha kaathal raani manathu Athu kaalam thorum enathu
Ithil moodum thiraigal illai Ithil moodum thiraigal illai
Manam gunam ondraana mullai
Samsaaram enbathu veenai Santhosham enbathu raagam
Salanangal athil illai Manam gunam ondraana mullai
Song Details | |
---|---|
Movie Name | Mayangukiral Oru Maadhu |
Director | S.P. Muthuraman |
Stars | R. Muthuraman, Sujatha, Vijayakumar, Fatafat Jayalaxmi, Thengai Srinivasan |
Singers | S.P. Balasubrahmanyam |
Lyricist | Kannadasan |
Musician | Vijaya Bhaskar |
Year | 1975 |