Sugam Ayiram Song Lyrics in Tamil
சுகம் ஆயிரம் என் நினைவிலே
சுகம் ஆயிரம் என் நினைவிலே
இளமையின் கனவு மலரும் வளரும் உறவிலே
சுகம் ஆயிரம் என் நினைவிலே
சுகம் ஆயிரம் என் நினைவிலே
பனிமலர் மேனியிலே புதுமைகள் தோன்றுதமா
பனிமலர் மேனியிலே புதுமைகள் தோன்றுதமா
பார்வைகள் தேடும் போது பருவம் அங்கே வாடுதம்மா
பார்வைகள் தேடும் போது பருவம் அங்கே வாடுதம்மா
ஆஆஆ ஆ ஆ ஆ காவியம் பாட நாயகன் எங்கே
காவியம் பாட நாயகன் எங்கே
இளமையின் கனவு மலரும் வளரும் உறவிலே
சுகம் ஆயிரம் என் நினைவிலே
சுகம் ஆயிரம் என் நினைவிலே
தனிமையில் இனிமையிலே ரகசியம் புரிந்து கொண்டேன்
தனிமையில் இனிமையிலே ரகசியம் புரிந்து கொண்டேன்
இளமையின் தாபம் என்னை என்ற உண்மை தெரிந்து கொண்டேன்
இளமையின் தாபம் என்னை என்ற உண்மை தெரிந்து கொண்டேன்
ஆஆஆ ஆ ஆ ஆ நான் ஒரு பாதி யாரடி மீதி
நான் ஒரு பாதி யாரடி மீதி
இளமையின் கனவு மலரும் வளரும் உறவிலே
சுகம் ஆயிரம் என் நினைவிலே
சுகம் ஆயிரம் என் நினைவிலே
அலைகளின் தென்றல் வரும் ஆசையை கொண்டு வரும்
அலைகளின் தென்றல் வரும் ஆசையை கொண்டு வரும்
கலைகளில் காதல் வரும் கன்னி நெஞ்சில் என்ன வரும்
கலைகளில் காதல் வரும் கன்னி நெஞ்சில் என்ன வரும்
லலல லல லல லா யாரிடம் சொல்வேன் என் மனம் கோலம்
யாரிடம் சொல்வேன் என் மனம் கோலம்
இளமையின் கனவு மலரும் வளரும் உறவிலே
சுகம் ஆயிரம் என் நினைவிலே
இளமையின் கனவு மலரும் வளரும் உறவிலே
சுகம் ஆயிரம் என் நினைவிலே
சுகம் ஆயிரம் ல ல லலல லா
Lyrics in English
Sugam aayiram en ninaivile
Sugam aayiram en ninaivile
Ilamaiyin kanavu malarum valarum uravile
Sugam aayiram en ninaivile
Sugam aayiram en ninaivile
Panimalar meniyile pudhumaigal thondrudhamaa
Panimalar meniyile pudhumaigal thondrudhamaa
Paarvaigal serumbhodhu paruvam ange vaadudhammaa
Paarvaigal serumbhodhu paruvam ange vaadudhammaa
Aah aaha haahaa haahaa haahaahaa Kaaviyam paada naayagan enge
Kaaviyam paada naayagan enge
Ilamaiyin kanavu malarum valarum uravile
Sugam aayiram en ninaivile
Sugam aayiram en ninaivile
Thanimaiyil inimai ille ragasiyam purindhukonden
Thanimaiyil inimai ille ragasiyam purindhukonden
Ilamaiyin laabham ennai endra unmai therindhu konden
Ilamaiyin laabham ennai endra unmai therindhu konden
Aah aaha haahaa haahaa haahaahaa Naan oru paadhi yaaradi meedhi
Naan oru paadhi yaaradi meedhi
Ilamaiyin kanavu malarum valarum uravile
Sugam aayiram en ninaivile
Sugam aayiram en ninaivile
Alaigalin thendral varum aasaiyai kondu varum
Alaigalin thendral varum aasaiyai kondu varum
Kalaigalil kaadhal varum kanni nenjil enna varum
Kalaigalil kaadhal varum kanni nenjil enna varum
Laa la la lala la la laa Yaaridam solvaen en manakkolam
Yaaridam solvaen en manakkolam
Ilamaiyin kanavu malarum valarum uravile
Sugam aayiram en ninaivile
Ilamaiyin kanavu malarum valarum uravile
Sugam aayiram en ninaivile
Sugam aayiram en ninaivile Lala lalala laa
Song Details | |
---|---|
Movie Name | Mayangukiral Oru Maadhu |
Director | S.P. Muthuraman |
Stars | R. Muthuraman, Sujatha, Vijayakumar, Fatafat Jayalaxmi, Thengai Srinivasan |
Singers | Vani Jairam |
Lyricist | Panchu Arunachalam |
Musician | Vijaya Bhaskar |
Year | 1975 |