Mannile Eeramund Song Lyrics In Tamil From The Tamil Movie Jai Bhim
Year 2021
Actor Suriya, Lijomol Jose
Director T. J. Gnanavel
Music Sean Roldan
Singer Vaikom Vijayalakshmi
Lyricist Yugabharathi
Mannile Eeramund Song Lyrics In Tamil From The Tamil Movie Jai Bhim
மண்ணிலே ஈரமுண்டு
முள்காட்டில் பூவும் உண்டு
நம்பினால் நாளை உண்டு
கை தாங்க ஜீவன் உண்டு
எங்கே போனாலும்
பொன்வானம் கண்ணோடு
எல்லை இங்கில்லை வா
காலம் நம்மோடு
மண்ணிலே ஈரமுண்டு
முள்காட்டில் பூவும் உண்டு
உள்ளுறுதி காண்பது தான்
பூமியிலே உன் உயரம்
எண்ணம் செயல் ஆகிவிட்டால்
எல்லாமே தேடி வரும்
உண்மை வழி நீ நடந்தே
போவது தான் வாழ்வின் அறம்
அன்பின் கொடி ஏற்றி வைக்க
துணை சேரும் கோடி தரம்
தேடல் இல்லாத
உயிர் உண்டோ சொல்லம்மா
எல்லாம் உன்னுள்ளே
அதை தேடு கண்ணம்மா
மண்ணிலே ஈரமுண்டு
முள்காட்டில் பூவும் உண்டு
நம்பினால் நாளை உண்டு
கை தாங்க ஜீவன் உண்டு
எங்கே போனாலும்
பொன்வானம் கண்ணோடு
எல்லை இங்கில்லை
வா காலம் நம்மோடு
மண்ணிலே ஈரம் உண்டு
முள்காட்டில் பூவும் உண்டு
நம்பினால் நாளை உண்டு
கை தாங்க ஜீவன் உண்டு
Mannile Eeramund Song Lyrics In English From The Tamil Movie Jai Bhim
Mannile Eeramundu
Mulkaatil Poovum Undu
Nambinaal Naalai Undu
Kai Thaanga Jeevan Undu
Enge Ponaalum
Ponvaanam Kannodu
Yellai Ingillai Vaa
Kaalam Nammodu
Mannile Eeramundu
Mulkaatil Poovum Undu
Ulluruthi Kaanbathu Dhaan
Bhoomiyilae Un Uyaram
Ennam Seyal Aagivittaal
Ellaame Thedi Varum
Unmai Vazhi Nee Nadanthe
Povathu Dhaan Vaazhvin Aram
Anbin Kodi Yetri Vaika
Thunai Serum Kodi Tharam
Thedal Illaatha
Uyir Undo Sollamma
Ellaam Unnulle
Athai Thedu Kannamma
Mannile Eeramundu
Mulkaatil Poovum Undu
Nambinaal Naalai Undu
Kai Thaanga Jeevan Undu
Enge Ponaalum
Ponvaanam Kannodu
Yellai Ingillai Vaa
Kaalam Nammodu
Mannile Eeramundu
Mulkaatil Poovum Undu
Nambinaal Naalai Undu
Kai Thaanga Jeevan Undu
Mannile Eeramund Song Lyrics Translation From The Tamil Movie Jai Bhim
The soil is moist
The thorn also has a flower
If you believe, there is tomorrow
The hand has life to bear
Wherever you go
பொன்வானம் கண்ணோடு
There is no limit here
Time is with us
The soil is moist
The thorn also has a flower
It’s about seeing intuition
Your height on earth
When the thought becomes action
Everything will be searched
The true way you walk
Going is the virtue of life
To hoist the flag of love
The quality of the sub-joining crore
No search
உயிர் உண்டோ சொல்லம்மா
Everything is within you
Search it Kannamma
The soil is moist
The thorn also has a flower
If you believe, there is tomorrow
The hand has life to bear
Wherever you go
பொன்வானம் கண்ணோடு
There is no limit here
Come time with us
The soil has moisture
The thorn also has a flower
If you believe, there is tomorrow
The hand has life to bear
Mannile Eeramund Song Lyrics In Tamil From The Tamil Movie Jai Bhim