Mother Song Lyrics In Tamil From The Tamil Movie Valimai
Year 2021
Actor Ajith Kumar,
Huma S Qureshi
Director H. Vinoth
Music Yuvan Shankar Raja
Singer Sid Sriram
Lyricist Vignesh Shivan
Mother Song Lyrics In Tamil From The Tamil Movie Valimai
நான் பார்த்த முதல் முகம் நீ
நான் கேட்ட முதல் குரல் நீ
நான் முகர்ந்த முதல் மலரும் நீயே
நான் வாழ்ந்த
முதல் அறை நீ
நான் வரைந்த
முதல் படம் நீ
நான் விரும்பிய
முதல் பெண்ணும் நீயே
சிணுங்கியபோது சிரிக்க வைத்தாய்
சிறகுகள் வளர்த்து பறக்க வைத்தாய்
சிகரங்கள் ஏற சொல்லிக்கொடுத்தாய்
ஆவலோடு தான்
வளர்ந்தவன் போல தெரிந்தாலும்
உன் கண்ணில் நானும் ஒரு குழந்தை
இமைகளுக்குளே அடைகாத்தாய்
ஆசையோடு தான்
அம்மா என் முகவரி நீ அம்மா
என் முதல் வரி நீ அம்மா
என் உயிர் என்றும் நீ அம்மா
நீயே எனக்கென பிறந்தாயே
அனைத்தையும் தந்தாயே
என் உலகம் நீ என் தையே
உன் வாசம் எனக்கு வலிமை தரும்
உன் வார்த்தை எனக்கு வீரம் தரும்
உன் வாழ்க்கையின் மேல்
என் வாழ்க்கையினை
வறைந்து வைத்தாயே
ஒரு தோல்வி என்னை தொடும்போது
என் தோளை வந்து தொழுவாயே
நீ தொட்டதுமே துலங்கிடுமே
எல்லாம் மாறுமே
விடுமுறையை இல்லாமல்
தாய் வேலை செய்கிறாள்
இதற்கான காணிக்கையை
நான் என்ன தான் தருவதோ, ஓ ஓ
அம்மா, ஓ அம்மா..! அம்மா ஆ அ அஅ
அம்மா என் முகவரி நீ அம்மா
என் முதல் வரி நீ அம்மா
என் உயிர் என்றும் நீ அம்மா
நீயே எனக்கென பிறந்தாயே
அனைத்தையும் தந்தாயே (தந்தாயே)
என் உலகம் நீ என் தையே, ஓ ஓ
Mother Song Lyrics In English From The Tamil Movie Valimai
Naan Paartha
Mudhal Mugam Nee
Naan Ketta
Mudhal Kural Nee
Naan Mugarndha
Mudhal Malarum Neeye
Naan Vazhndha
Mudhal Arai Nee
Naan Varaindha
Mudhal Padam Nee
Naan Virumbiya
Mudhal Pennum Neeye
Sinigiyabodhu Sirikka Veithai
Siragugal Valarthu Parakka Vaithai
Sigarangal Yera Sollikoduthaai
Aavalodu Dhaan
Valarndhavan Pola Therindhaalum
Un Kannil Naanum Oru Kuzhandhai
Imaigalkkullae Adaikaathai
Aasaiyodu Dhaan
Amma En Mugavari Nee Amma
En Mudhal Vari Nee Amma
En Uyir Endrum Nee Ammaa
Neeye Enakena Pirandhaye
Anaithaiyum Thandhaaye
En Ulagam Nee En Thaiye
Un Vaasam Enakku Valimai Tharum
Un Varthai Enakku Veeram Tharum
Un Vazhkaiyin Mel… En Vazhkaiyinai
Varaindhu Vaithaye
Oru Tholvi Ennai Thodumbodhu
En Tholai Vandhu Thoduvaaye
Nee Thottadhumae Thulangidumae
Ellam Maarumae
Vidumuraiye Illamal
Thaai Velai Seigiral
Idharkana Kaanikayai
Naan Enna Dhan Tharuvadho, Oo
Amma, Oo Amma..! Amma Aa Aa
Amma En Mugavari Nee Amma
En Mudhal Vari Nee Amma
En Uyir Endrum Nee Amma
Neeye Enakena Pirandhaaye
Anaithaiyum Thandhaaye
(Thandhaaye)
En Ulagam Nee En Thaiye
Mother Song Lyrics Translation From The Tamil Movie Valimai
The first face I saw was you
You were the first voice I heard
You are the first flower I sniff
I lived
First room you
I drew
The first picture is you
I liked
You are the first woman
You made me laugh when I whimpered
You raised your wings and made them fly
You told me to climb the peaks
That's eager
Although it seems like grown up
In your eyes I am also a child
You did not reach into the eyelids
That's with desire
Mom My address is you mom
My first line is you mom
You are my life, mother
You were born for me
Father of all
My world you are my mother
Your scent will give me strength
Your word gives me courage
Over your life
My life
வறைந்து வைத்தாயே
When a failure touches me
Come to my shoulder and pray
Everything you touch will be lost
Everything will change
Without vacation
The mother is working
Tribute to this
What I give is, oh oh
Mom, oh mom ..! Mom ah ah
Mom My address is you mom
My first line is you mom
You are my life, mother
You were born for me
Father of all (Father)
My world you are my mother, oh oh
Mother Song Lyrics In Tamil From The Tamil Movie Valimai