Naan Un Paadal Nee En Thedal Song Lyrics In Tamil From The Tamil Serial Mouna Ragam
Year 2020
Actor Rajeev Parameshwar
Raveena Daha
Director Thai Selvam
Manoj Kumar
Singer K. S. Chithra
Naan Un Paadal Nee En Thedal Song Lyrics In Tamil From The Tamil Serial Mouna Ragam
நான் உன் பாடல் நீ என் தேடல்
இடையில் ஏன் இந்த மௌனங்கள்
நான் உன் பாடல் நீ என் தேடல்
இடையில் ஏன் இந்த மௌனங்கள்
கண்ணில் இருந்தும் கனவில் மிதந்தும்
காட்சியில் ஏன் இந்த தூரங்கள்
தூரங்கள்…
நான் உன் பாடல் நீ என் தேடல்
இடையில் ஏன் இந்த மௌனங்கள்
குரல் தொடும் தூரம்தான்
என்னை அழைப்பாயா
விரல் தொடும் தூரம்தான்
என்னை அணைப்பாயா
கண்ணில் ஊரும் கண்ணீர் கூறும்
எனக்குள் நீ தந்த சொந்தத்தை
உன்னை நினைத்து உள்ளம் துடிக்கும்
யாரிடம் சொல்வேன் என் பாவத்தை
நான் உன் பாடல் நீ என் தேடல்
இடையில் ஏன் இந்த மௌனங்கள்
எதற்கு இந்த வேடங்கள்
உன்னை மறைத்தாயே
உயிர் தொடும் அன்பில
என் உள்ளம் பரித்தாயே
நான்தான் நீயா எல்லாம் பொய்யா
தவறும் தாளங்கள் நான்தானோ
என்னை மறந்தேன் எல்லாம் இழந்தேன்
நான் கொண்ட நேசங்கள் வீன்தானோ
நான் உன் பாடல் நீ என் தேடல்
இடையில் ஏன் இந்த மௌனங்கள்
கண்ணில் இருந்தும் கனவில் மிதந்தும்
காட்சியில் ஏன் இந்த தூரங்கள்
தூரங்கள்…
நான் உன் பாடல் நீ என் தேடல்
இடையில் ஏன் இந்த மௌனங்கள்
நான்தான் நீயா எல்லாம் பொய்யா
தவறும் தாளங்கள் நான்தானோ
Naan Un Paadal Nee En Thedal Song Lyrics In English From The Tamil Serial Mouna Ragam
Naan un paadal nee en thedal
Iadyil yen inda mounagal
Naan un paadal nee en thedal
Iadyil yen inda mounagal
Kannil irundum kanavil
Medandum
Kaatchiyil yen inda doorangal
Doorangal.....
Naan un paadal nee en thedal
Iadyil yen inda mounagal
Kuralthadam dooramthan
Ennai azhaipaaya
Veralthodam dooramthan
Ennai anaipaaya
Kannil koorum kannir thoorum
Enakkul ni thanda sondathal
Unnai ninaithu ullam thudikkum
Yaaridam solven en paavathai
Naan un paadal nee en thedal
Iadyil yen inda mounagal
Edarkkinda veedangal
Unnai maraithaaya
Uyirthodum anbil
Ennullam parithayai
Naanthaan niyaa ellan poiya
Tavarum taalangal naam thaano
Ennai marandeen ellam
Izhandeen
Naankonda neesangal
Veenthaano
Naan un paadal nee en thedal
Iadyil yen inda mounagal
Kannil irundum kanavil
Medandum
Kaatchiyil yen inda doorangal
Doorangal.....
Naan un paadal nee en thedal
Iadyil yen inda mounagal
Naanthaan niyaa ellan poiya
Tavarum taalangal naam thaano
Naan Un Paadal Nee En Thedal Song Lyrics Translation From The Tamil Serial Mouna Ragam
I're your search for your song
Why these silences in between
I're your search for your song
Why these silences in between
Floating in the eye and in the dream
Why these distances in the scene
Distances
I're your search for your song
Why these silences in between
The voice is within touching distance
Will you call me
Just a finger's breadth away
Will you hug me?
Tears well up in my eyes
The one you gave me inside
The heart beats thinking of you
To whom shall I tell my sin?
I're your search for your song
Why these silences in between
Why these roles
You hid yourself
Life-giving love
My heart aches
I'm the one who lied about everything
The wrong rhythms are mine
I forgot everything and lost everything
The friendships I had were wasted
I're your search for your song
Why these silences in between
Floating in the eye and in the dream
Why these distances in the scene
Distances
I're your search for your song
Why these silences in between
I'm the one who lied about everything
The wrong rhythms are mine
Naan Un Paadal Nee En Thedal Song Lyrics In Tamil From The Tamil Serial Mouna Ragam