Polladha Ulagathiley Song Lyrics In Tamil From The Tamil Movie Jai Bhim
Year 2021
Actor Suriya, Lijomol Jose
Director T. J. Gnanavel
Music Sean Roldan
Singer Sean Roldan
Lyricist Yugabharathi
Polladha Ulagathiley Song Lyrics In Tamil From The Tamil Movie Jai Bhim
இந்த பொல்லாத உலகத்திலே
ஏன் என்னை படைத்தாய் இறைவா
வலி தாங்காமல் கதறும் கதறல்
உனக்கே கேட்க வில்லையா
எட்டு திக்கோடும் போய் இருப்பவன் நீ
எங்கு போய் தொலைந்தாய் இறைவா
கரும் கல்லான உன்னை நான்
பொழுதும் தொழுதேன் போதவில்லையா
வாடி வதங்கும் ஏழையை
நீயும் வதைத்தால் ஆகுமா
கோடி விளக்கை ஏற்றி நீ
ஊதியணைத்தால் நியாயமா
கண்ணீரே வழித்துணையா
நின்றேனே இது விதியா
எல்லாமே தெரிந்தவன் நீ
காப்பாற்ற மனம் இல்லையா
வேதனை மேலும் வேதனை
தருவதும் உன் வேலை ஆனதோ
உறவின்றி என் உயிர் நோவதோ
கேட்டு நான் வாங்க வில்லையே
கொடுத்த நீ வாங்கி போவதோ
துணை இன்றி நான் தனியாவதோ
காணாத கனவை நீ காட்ட
வாழ்வு வந்ததே
கை சேர்ந்த நிலவை பாராமல்
வானம் சோர்ந்ததே
வரம் தராமல் நீ போனால் என்ன
சோராமல் போர் இடுவேன்
என்ன ஆனாலுமே ஓயாமலே
என் பாதை நான் தொடர்வேன்
கண்ணீரே வழித்துணையா
நின்றேனே இது விதியா
எல்லாமே தெரிந்தவன் நீ
காப்பாற்ற மனம் இல்லையா
தேடியே கால்கள் ஓய்ந்ததே
திசைகளும் வீழ்ந்து போனதே
இரு கண்ணிலும் புகை சூழ்ந்ததே
வேர்வரை தீயும் பாய்ந்ததே
வெறுமையில் நாட்கள் நீளுதே
அதிகாரமோ விளையாடுதே
ஊர் ஓரம் ஆனதை மேல் ஏற
ஏணி இல்லையே
வீழ்ந்தாலும் விடாமல் தோள்தாங்க
நாதி இல்லையே
ஒரு நூலே இல்லா காத்தாடி போல்
தள்ளாடுதே இதயம்
இனி என்னாகுமோ ஏத்தகுமோ
பதில் சொல்லாமல் போகாது காதல்
இந்த பொல்லாத உலகத்திலே
ஏன் என்னை படைத்தாய் இறைவா
வலி தாங்காமல் கதறும் கதறல்
உனக்கே கேட்க வில்லையா
எட்டு திக்கோடும் போய் இருப்பவன் நீ
எங்கு போய் தொலைந்தாய் இறைவா
கரும் கல்லான உன்னை நான்
பொழுதும் தொழுதேன் போதவில்லையா
வாடி வதங்கும் ஏழையை
நீயும் வதைத்தால் ஆகுமா
கோடி விளக்கை ஏற்றி நீ
ஊதியணைத்தால் நியாயமா
Polladha Ulagathiley Song Lyrics In English From The Tamil Movie Jai Bhim
Intha Pollatha Ulagathile
Aen Ennai Padaithaai Iraivaa
Vali Thangamal Katharum Katharal
Unakke Ketkka Villaiyaa
Ettu Thikkodum Poi Iruppavan Nee
Engu Poi Tholainthaai Iraivaa
Karum Kallana Unai Naan
Poluthum Tholuthen Pothavillaiyaa
Vaadi Vathangum Aelaiyai
Neeyum Vathaithaal Aagumaa
Kodi Vilakkai Etri Nee
Oothiyanaithaal Niyayamaa
Kannire Valithunaiyaa
Ninrene Ithu Vithiyaa
Ellaame Therinthavan Nee
Kaappattra Manam Illaiyaa
Vethanai Melum Vethanai
Tharuvathum Un Velai Aanatho
Uravindri En Uyir Novatho
Kettu Naan Vaanga Villaiye
Koduththa Nee Vaangi Povatho
Thunai Indri Naan Thaniyaavatho
Kaanatha Kanavai Nee Kaatta
Vaazhvu Vanthathe
Kai Serntha Nilavai Paaramal
Vaanam Sornthathe
Varam Thaaramal Nee Ponaal Enna
Soramal Por Iduven
Enna Aanalume Oyamale
En Paathai Naan Thodarvene
Kannire Valithunaiyaa
Ninrene Ithu Vithiyaa
Ellaame Therinthavan Nee
Kaappattra Manam Illaiyaa
Thediye Kaalgal Oyinthathe
Thisaikalum Veernthu Ponathe
Iru Kannilum Pugai Sulnthathe
Vervarai Theeyum Paynthathe
Verumaiyil Naatkal Neeluthe
Athigaaramo Vilaiyaduthe
Oor Ooram Aanathai Mel Yera
Yeni Illaiye
Vilnthaalum Vidamal Thozhthanga
Naathi Illaiye
Oru Noole Illaa Kathadi Pol
Thalladuthe Idhayam
Ini Ennagumo Ethagumo
Pathil Sollamal Pogathu Kadhal
Intha Pollatha Ulagathile
Aen Ennai Padaithaai Iraivaa
Vali Thangamal Katharum Katharal
Unakke Ketkka Villaiyaa
Ettu Thikkodum Poi Iruppavan Nee
Engu Poi Tholainthaai Iraivaa
Karum Kallana Unai Naan
Poluthum Tholuthen Pothavillaiyaa
Vaadi Vathangum Aelaiyai
Neeyum Vathaithaal Aagumaa
Kodi Vilakkai Etri Nee
Oothiyanaithaal Niyayamaa
Polladha Ulagathiley Song Lyrics Translation From The Tamil Movie Jai Bhim
In this wicked world
Why did you create me, Lord?
Roaring unbearable pain
Didn't you ask yourself
You are the one who goes with the eight strings
Where did you get lost, Lord?
I am you, the black stone
Is it not enough to still pray?
The withering poor
If you beat too
You light the lamp
Is it fair to pay?
கண்ணீரே வழித்துணையா
This is the rule of standing
You know everything
Do not mind to save
Pain is more pain
Giving is your job
My life without relationship is painful
Asking I did not buy
Given you are going to buy
I am lonely without a partner
To show you the unseen dream
Life has come
Regardless of the moon belonging to the hand
The sky is the limit
What if you go without giving a blessing
I will fight tirelessly
No matter what
I will continue my path
கண்ணீரே வழித்துணையா
This is the rule of standing
You know everything
Do not mind to save
The legs rested in search
The directions also fell
Smoke billowed from both eyes
Root fire
The days of emptiness are long
Play with power
Climb over the edge of the town
There is no ladder
Tolerate letting fall
Nadi is not
Like a kite without a thread
Wobble heart
No more me or anything
Love does not go unanswered
In this wicked world
Why did you create me, Lord?
Roaring unbearable pain
Didn't you ask yourself
You are the one who goes with the eight strings
Where did you get lost, Lord?
I am you, the black stone
Is it not enough to still pray?
The withering poor
If you beat too
You light the lamp
Is it fair to pay?
Polladha Ulagathiley Song Lyrics In Tamil From The Tamil Movie Jai Bhim