Sendumalli Song Lyrics In Tamil From The Tamil Movie Jai Bhim
Movie Jai Bhim
Year 2021
Actor Suriya, Lijomol Jose
Director T. J. Gnanavel
Music Sean Roldan
Singer Kalyani Nair
Lyricist Yugabharathi
Sendumalli Song Lyrics In Tamil From The Tamil Movie Jai Bhim
செண்டு மல்லியா
மனசுல மணக்கற நீ
அடிகரும்பா உசுருல
இனிக்குற நீ
செண்டு மல்லியா
மனசுல மணக்கற நீ
அடிகரும்பா உசுருல
இனிக்குற நீ
தெருவுல நூறு பூ கடை
எனக்கு நீ வாசம் சேர்த்திட
போதும் தங்கம்
செண்டு மல்லியா
மனசுல மணக்கற நீ
அடிகரும்பா உசுருல
இனிக்குற நீ
கனவுல நானும் கண்ட
மயில் தொகை
நிழலென சேர்ந்தே வந்த
துணையாக
கருவேலங்காட்டு ஓரம்
முசலாக நீயும் நானும்
விளையாடவே பொறந்தோமடி
இசை காத்துமே சுகம்தானடி
செண்டு மல்லியா
மனசுல மணக்கற நீ
அடிகரும்பா உசுருல
இனிக்குற நீ
இருள் அடைஞ்ச வீட்டிலும்
நிலவொழிய பொழங்கிட
நீயும் சேரவே கவலை இல்லை
குடம் கூடமா வியர்வையில்
குளிக்கையிலும் துடைத்திட
நீளும் கைகளால் அசதியில்லா
நெஞ்ச நான் கிழிச்ச
அங்க நீ இருப்ப
கந்தல் சேலையிலும்
தங்கமா ஜொலிப்ப
அட உன்னை விட
ஒரு புனிதம் எது உலகிலே
அட கடவுளின் நிறம்
தெரிந்திடாதோ கனவிலே
ஒரு காம்பிலே இரு தாமரை
கொண்ட பாசமோ பசும்பால் நுரை
செண்டு மல்லியா
மனசுல மணக்கற நீ
அடிகரும்பா உசுருல
இனிக்குற நீ
தெருவுல நூறு பூ கடை
எனக்கு நீ வாசம் சேர்த்திட
போதும் தங்கம்
செண்டு மல்லியா
மனசுல மணக்கற நீ
அடிகரும்பா உசுருல
இனிக்குற நீ
கனவுல நானும் கண்ட
மயில் தொகை
நிழலென சேர்ந்தே வந்த
துணையாக
கருவேலங்காட்டு ஓரம்
முசலாக நீயும் நானும்
விளையாடவே பொறந்தோமாடி
இசை காத்துமே சுகம்தானடி
செண்டு மல்லியே
செண்டு மல்லியே
மனசுல நீ மணக்குற நீ
செண்டு மல்லியே
செண்டு மல்லியே
Sendumalli Song Lyrics In English From The Tamil Movie Jai Bhim
Sendu Malliya
Manasula Manakkura Nee
Adikarumba Usurula
Inikkura Nee
Sendu Malliya
Manasula Manakkura Nee
Adikarumba Usurula
Inikkura Nee
Theruvula Nooru Poo Kadai
Enakku Nee Vaasam Serthida
Podhum Thangam
Sendu Malliya
Manasula Manakkura Nee
Adikarumba Usurula
Inikkura Nee
Kanavula Naanum
Kanda Mayil Thooga
Nizhalena Serndhe
Vandha Thunayaga
Karuvelangattu Oram
Musalaga Neeyum Naanum
Vilayadave Porandhomadi
Isa Kaathume Sugamthanadi
Sendu Malliya
Manasula Manakkura Nee
Adikarumba Usurula
Inikkura Nee
Irul Adainja Veetilum
Nilavozhiya Pozhangida
Neeyum Serave Kavalai Illai
Kudam Kudama Viyarvayil
Kulikkayilum Thudaithida
Neelum Kaigalal Asadhiyilla
Nenja Naan Kizhicha
Anga Nee Iruppa
Kandhal Selaiyilum
Thangama Jolippa
Ada Unai Vida
Oru Punidham Yedhu Ulagile
Ada Kadavulin Niram
Therindhidadho Kanavile
Oru Kaambile Iru Thamarai
Konda Paasamo Pasumpaal Nura
Sendu Malliya
Manasula Manakkura Nee
Adikarumba Usurula
Inikkura Nee
Theruvula Nooru Poo Kadai
Enakku Nee Vaasam Serthida
Podhum Thangam
Sendu Malliya
Manasula Manakkura Nee
Adikarumba Usurula
Inikkura Nee
Kanavula Naanum
Kanda Mayil Thooga
Nizhalena Serndhe
Vandha Thunayaga
Karuvelangattu Oram
Musalaga Neeyum Naanum
Vilayadave Porandhomadi
Isa Kaathume Sugamthanadi
Sendu Malliye
Sendu Malliye
Manasula Nee Manakkura Nee
Sendu Malliye
Sendu Malliye
Sendumalli Song Lyrics Translation From The Tamil Movie Jai Bhim
செண்டு மல்லியா
மனசுல மணக்கற நீ
அடிகரும்பா உசுருல
இனிக்குற நீ
செண்டு மல்லியா
மனசுல மணக்கற நீ
அடிகரும்பா உசுருல
இனிக்குற நீ
Street Hundred Flower Shop
Let me add you scent
Enough gold
செண்டு மல்லியா
மனசுல மணக்கற நீ
அடிகரும்பா உசுருல
இனிக்குற நீ
I also saw the dream
Peacock sum
The shadow came along
To supplement
Oakland margin
Musala and you and me
விளையாட்டுவே பொறந்தோமடி
Waiting for the music is comfortable
செண்டு மல்லியா
மனசுல மணக்கற நீ
அடிகரும்பா உசுருல
இனிக்குற நீ
And in the house of darkness
நிலவொழிய பொழங்கிட
You do not have the permission required to post
Sweat in the jug
Wipe in the bath
Uncomfortable with outstretched hands
Chest I tear
There you are
In the rag sari
தங்கமா shine
Damn than you
What a sacred thing in the world
Oh the color of God
If you do not know, dream
Two lotuses in a comb
With affectionate cow's milk foam
செண்டு மல்லியா
மனசுல மணக்கற நீ
அடிகரும்பா உசுருல
இனிக்குற நீ
Street Hundred Flower Shop
Let me add you scent
Enough gold
செண்டு மல்லியா
மனசுல மணக்கற நீ
அடிகரும்பா உசுருல
இனிக்குற நீ
I also saw the dream
Peacock sum
The shadow came along
To supplement
Oakland margin
Musala and you and me
விளையாட்டுவே பொறந்தோமாடி
Waiting for the music is comfortable
செண்டு மல்லியே
செண்டு மல்லியே
Manasula you are fragrant
செண்டு மல்லியே
செண்டு மல்லியே
Sendumalli Song Lyrics In Tamil From The Tamil Movie Jai Bhim