Thala Kodhum Song Lyrics In Tamil From The Tamil Movie Jai Bhim
Movie Jai Bhim
Year 2021
Actor Suriya, Lijomol Jose
Director T. J. Gnanavel
Music Sean Roldan
Singer Pradeep Kumar
Lyricist Raju Murugan
Thala Kodhum Song Lyrics In Tamil From The Tamil Movie Jai Bhim
தல கோதும் இளங்காத்து
சேதி கொண்டு வரும்
மரமாகும் விதை எல்லாம்
வாழ சொல்லித்தரும்
கலங்காத கலங்காத
நீயும் நெஞ்சுக்குள்ள
இருளாத விடியாத
நாளும் இங்கு இல்ல
தல கோதும் இளங்காத்து
சேதி கொண்டு வரும்
மரமாகும் விதை எல்லாம்
வாழ சொல்லித்தரும்
கலங்காத கலங்காத
நீயும் நெஞ்சுக்குள்ள
இருளாத விடியாத
நாளும் இங்கு இல்ல
ரொம்ப பக்கம்தான் பக்கம்தான்
நிழல் நிக்குதே நிக்குதே
ரொம்ப பக்கம்தான் பக்கம்தான்
நிழல் நிக்குதே நிக்குதே
உன்ன நம்பி நீ முன்ன போகையில
பாத உண்டாகும்
நிக்காம முன்னேறு
கண்ணோரம் ஏன் கண்ணீரு
நிக்காம முன்னேறு
அன்பால நீ கைசேரு
நீல வண்ண கூரை இல்லாத
நிலம் இங்கு ஏது
காலம் என்னும் தோழன் உன்னோடு
தடைகளை மீறு
மாறுமோ தானா நிலை
எல்லாமே தன்னாலே
போராடு நீயே அறம்
உண்டாகும் மண்மேலே
மீதி இருள் நீ கடந்தால்
காலை ஒளி வாசல் வரும்
தோளில் நம்மை ஏந்தி கொள்ளும்
நமக்கான நாள் வரும்
தல கோதும் இளங்காத்து
சேதி கொண்டு வரும்
மரமாகும் விதை எல்லாம்
வாழ சொல்லித்தரும்
கலங்காத கலங்காத
நீயும் நெஞ்சுக்குள்ள
இருளாத விடியாத
நாளும் இங்கு இல்ல
ரொம்ப பக்கம்தான் பக்கம்தான்
நிழல் நிக்குதே நிக்குதே
உன்ன நம்பி நீ முன்ன போகையில
பாத உண்டாகும்
நிக்காம முன்னேறு
கண்ணோரம் ஏன் கண்ணீரு
நிக்காம முன்னேறு
அன்பால நீ கைசேரு
நிக்காம முன்னேறு
கண்ணோரம் ஏன் கண்ணீரு
நிக்காம முன்னேறு
அன்பால நீ கைசேரு
Thala Kodhum Song Lyrics In English From The Tamil Movie Jai Bhim
Thala Kodhum Elangaathu
Saedhi Kondu Varum
Maramaagum Vidhai Ellaam
Vaazha Sollitharum
Kalangaadha Kalangaadha
Neeyum Nenjukulla
Irulaadha Vidiyaadha
Naalum Ingu Illa
Thala Kodhum Elangaathu
Saedhi Kondu Varum
Maramaagum Vidhai Ellaam
Vaazha Sollitharum
Kalangaadha Kalangaadha
Neeyum Nenjukulla
Irulaadha Vidiyaadha
Naalum Ingu Illa
Romba Pakkamdhan Pakkamdhan
Nizhal Nikkudhae Nikkudhae
Romba Pakkamdhan Pakkamdhan
Nizhal Nikkudhae Nikkudhae
Unna Nambi Nee Munna Pogaiyila
Paadha Undaagum
Nikkama Munneru
Kannoram Yen Kaneeru
Nikkama Munneru
Anbala Nee Kai Seru
Neela Vanna Koora Illaadha
Nilam Ingu Yedhu
Kaalam Ennum Thozhan Unnodu
Thadaigala Meeru
Maarumo Thaana Nilai
Ellamae Thannalae
Poraadu Neeyae Aram
Undaagum Manmelae
Meedhi Irul Nee Kadandhal
Kaalai Oli Vaasal Varum
Tholil Nammai Yendhi Kollum
Namakkaana Naal Varum
Thala Kodhum Elangaathu
Saedhi Kondu Varum
Maramaagum Vidhai Ellaam
Vaazha Sollitharum
Kalangaadha Kalangaadha
Neeyum Nenjukulla
Irulaadha Vidiyaadha
Naalum Ingu Illa
Romba Pakkamdhan Pakkamdhan
Nizhal Nikkudhae Nikkudhae
Unna Nambi Nee Munna Pogaiyila
Paadha Undaagum
Nikkama Munneru
Kannoram Yen Kaneeru
Nikkama Munneru
Anbala Nee Kai Seru
Nikkama Munneru
Kannoram Yen Kaneeru
Nikkama Munneru
Anbala Nee Kai Seru
Thala Kodhum Song Lyrics Translation From The Tamil Movie Jai Bhim
தல கோதும் இளங்காத்து
Will bring the message
The seed of the tree is everything
Will tell you to live
கலங்காத கலங்காத
You too are in the chest
Darkness is not dawn
The day is not here
தல கோதும் இளங்காத்து
Will bring the message
The seed of the tree is everything
Will tell you to live
கலங்காத கலங்காத
You too are in the chest
Darkness is not dawn
The day is not here
Very side by side
The shadow is enough
Very side by side
The shadow is enough
You do not have the permission required to post
The foot is caused
Nikkama progress
Why tears
Nikkama progress
Join you dear
No blue roof
What land is here
Time is with you mate
Break the barriers
Change the status quo
Everything by itself
Fight and virtue yourself
உண்டாகும் மண்மேலே
If the rest of the darkness passes you by
Morning light will come to the door
Carrying us on the shoulder
The day will come for us
தல கோதும் இளங்காத்து
Will bring the message
The seed of the tree is everything
Will tell you to live
கலங்காத கலங்காத
You too are in the chest
Darkness is not dawn
The day is not here
Very side by side
The shadow is enough
You do not have the permission required to post
The foot is caused
Nikkama progress
Why tears
Nikkama progress
Join you dear
Nikkama progress
Why tears
Nikkama progress
Join you dear
Thala Kodhum Song Lyrics In Tamil From The Tamil Movie Jai Bhim