Theeyaga Thondri Song Lyrics In Tamil From The Tamil Movie Aranmanai 3
Movie Aranmanai 3
Year 2021
Actor Sundar C, Arya
Director Sundar C
Music C Sathya
Singer Hariharan, Shankar
Mahadevan
Lyricist Naattu Raja Durai
Theeyaga Thondri Song Lyrics In Tamil From The Tamil Movie Aranmanai 3
தீயாக தோன்றி ஒழியவும் வேலா
வான் மேகமாய் மழை ஒற்றுவாயே
வாராத போதும் வரமாகும் வேலா
கரம் நீட்டியே அருள் ஒற்றுவாயே
தேடாத போதாய்
கண் முன் தோன்றுவாயே
வாடாத போதாய்
கண்ணீர் ஆற்றுவாயே
தீர என் தேடலோ
உன் காலடி நான் தேடினேனே
மாற உன் பூவடி
என் கைப்பிடி தான் சேரேனோ
வேலா கதிர் வேலா வடிவேலா
இங்கு தீயோரை
கழுவேற்று என் வேலய்யா
வந்து இல்லாரை
மேலேற்று என் பாலய்யா
கண்டு கொல்லாரை
நீ மாற்று போன் வேலய்யா
தொண்டு செய்வோரை
தினம் காக்கும் செவ்வேலய்யா
எங்கு பார்த்தாலும்
உன் உருவம்தான் வேலய்யா
எது நடந்தாலும்
உன்னாலேதான் முருகையா
தேவர் குளம் காத்த
சிறுபிள்ளை நீதானைய்யா
எங்கும் உனக்கில்லை
வேறாரும் ஈடே அய்யா
அரகரோகரா அரகரோகரா
அரகரோகரா
அரகரோகரா அரகரோகரா
அரகரோகரா
ஆறாக பாலாக ஊற்றிட
தேனாக பூமாலை சூட்டிட
ஓங்கார உரூபம் பார்த்திட
வந்தோமைய்யா
சந்தனம் பூசிய கந்தனின் திருமுக
தரிசனம் காண உன் வரமருள்வாயே
யாகமும் தொடங்கிட மேகமும் பொழிந்திட
தீபத்தை ஏற்றிட கரம் தருவாயே
தட் தட் தடா முற்றும் தடை விலகிட
எழு முருகா
திட் திட் டிடி கொட்டும் இடி முழங்கிட
திரு முருகா
சரவணன் வேல் முருகா
சண்முகனே மால்மருகா
கைகள் கொண்டு தீபம் ஏற்றிட
கண்கள் நம்மை காவல் காத்திட
கால்கள் உந்தன் பாதை சேர்ந்திட
கந்த நீ அருள்வாய்
வேலா கதிர் வேலா வடிவேலா
இங்கு தீயோரை
கழுவேற்று என் வேலய்யா
வந்து இல்லாரை
மேலேற்று என் பாலய்யா
கண்டு கொல்லாரை
நீ மாற்று போன் வேலய்யா
தொண்டு செய்வோரை
தினம் காக்கும் செவ்வேலய்யா
எங்கு பார்த்தாலும்
உன் உருவம்தான் வேலய்யா
எது நடந்தாலும்
உன்னாலேதான் முருகையா
தேவர் குளம் காத்த
சிறுபிள்ளை நீதானைய்யா
எங்கும் உனக்கில்லை
வேறாரும் ஈடே அய்யா
அரகரோகரா அரகரோகரா
அரகரோகரா
அரகரோகரா அரகரோகரா
அரகரோகரா
அரகரோகரா அரகரோகரா
அரகரோகரா
அரகரோகரா அரகரோகரா
அரகரோகரா
அரகரோகரா அரகரோகரா
அரகரோகரா
அரகரோகரா அரகரோகரா
அரகரோகரா
அரகரோகரா அரகரோகரா
அரகரோகரா
அரகரோகரா அரகரோகரா
அரகரோகரா
இங்கு தீயோரை
கழுவேற்று என் வேலய்யா
வந்து இல்லாரை
மேலேற்று என் பாலய்யா
கண்டு கொல்லாரை
நீ மாற்று போன் வேலய்யா
தொண்டு செய்வோரை
தினம் காக்கும் செவ்வேலய்யா
Theeyaga Thondri Song Lyrics In English From The Tamil Movie Aranmanai 3
Theeyaga Thondri Ozhiyagum Velaa
Vaan Megamaai Mazhai Otruvaaye
Vaaradha Podhum Varamaagum Velaa
Karam Neettiye Arul Otruvaaye
Thedadha Podhey
Kan Mun Thondruvaaye
Vaadadha Podhey
Kanneer Aatruvaaye
Theera En Thedalo
Un Kaaladi Naan Thedinene
Mara Un Poovadi
En Kaipidi Thaan Serenoo
Velaa Kathir Velaa Vadivelaa
Ingu Theeyorai
Kaluvetru En Velaiyya
Vandhu Illaarai
Melettru En Baalaiyya
Kandu Kollaarai
Nee Maatru Pon Velaiyya
Thondu Seivorai
Dhinam Kaakkum Sevvelaiyya
Engu Paarthaalum
Un Uruvam Thaan Velaiyya
Edhu Nadanthaalum
Unnaale Thaan Murugaiyya
Thevar Kulam Kaatha
Sirupillai Needhanaiyya
Engum Unakkillai
Veraarum Eede Aiyyaa
Aragarogara Aragarogara
Aragarogara
Aragarogara Aragarogara
Aragarogara
Aaraaga Paalaaga Ootrida
Thenaaga Poomaalai Soottida
Ongaara Unroopam Paarthida
Vanthomaiyya
Sandhanam Poosiya Kandhanin Thirumuga
Dharisanam Kaana Un Varamarulvaaye
Yagamum Thodangida Megamum Polinthida
Dheebathai Yettrida Karam Tharuvaaye
That That Thada Mutrum Thadai Vilagida
Ezhu Murugaa
Tit Tit Tidi Kottum Idi Mulangida
Thiru Murugaa
Saravanane Vel Murugaa
Shanmugane Maal Marugaa
Kaigal Kondu Deebam Yettrida
Kangal Nammai Kaaval Kaathida
Kaalgal Undhan Paadhai Sernthida
Kandha Nee Arulvaai
Velaa Kathir Velaa Vadivelaa
Ingu Theeyorai
Kaluvetru En Velaiyya
Vandhu Illaarai
Melettru En Baalaiyya
Kandu Kollaarai
Nee Maatru Pon Velaiyya
Thondu Seivorai
Dhinam Kaakkum Sevvelaiyya
Engu Paarthaalum
Un Uruvam Thaan Velaiyya
Edhu Nadanthaalum
Unnaale Thaan Murugaiyya
Thevar Kulam Kaatha
Sirupillai Needhanaiyya
Engum Unakkillai
Veraarum Eede Aiyyaa
Aragarogara Aragarogara
Aragarogara
Aragarogara Aragarogara
Aragarogara
Aragarogara Aragarogara
Aragarogara
Aragarogara Aragarogara
Aragarogara
Aragarogara Aragarogara
Aragarogara
Aragarogara Aragarogara
Aragarogara
Aragarogara Aragarogara
Aragarogara
Aragarogara Aragarogara
Aragarogara
Ingu Theeyorai
Kaluvetru En Velaiyya
Vandhu Illaarai
Melettru En Baalaiyya
Kandu Kollaarai
Nee Maatru Pon Velaiyya
Thondu Seivorai
Dhinam Kaakkum Sevvelaiyya
Theeyaga Thondri Song Lyrics Translation From The Tamil Movie Aranmanai 3
Do not appear to fire
The sky was cloudy and the rain was spying
Vela is a weekly gift
Hand outstretched grace spy
When not searching
Appearing before the eye
வாடாத போதாய்
கண்ணீர் ஆற்றுவாயே
My search for the coast
I was looking for your foot
Switch your flower
My handle is Cereno
Vela Kadir Vela Vadivela
Theoretically here
Wash my work
Those who do not come
Ascend my Balayya
கண்டு கொல்லாரை
Do you have a replacement phone?
Charity
செவ்வேலய்யா to protect the day
Wherever you look
Your image is Velayya
Whatever happens
உன்னாலேதான் முருகையா
Thevar guarding the pool
சிறுபிள்ளை நீதானைய்யா
You have nowhere to go
Someone else ede ayya
அரகரோகரா அரகரோகரா
அரகரோகரா
அரகரோகரா அரகரோகரா
அரகரோகரா
Pour the milk into a saucepan
Bake the honeycomb
To see the Ongara Urupam
வந்தோமைய்யா
Sandalwood coated Kandan's Thirumuga
Your gift to see the vision
To start the yajna and to shower the cloud
Give me a hand to light the fire
Thad Thad Thad to get rid of the ban altogether
எழு முருகா
To knock the thunder that throws thid tht tht
Mr. Muruga
Saravanan Vel Muruga
சண்முகனே மால்மருகா
Light the lamp with your hands
Eyes guard us
The legs join yours
Kanda you will be blessed
Vela Kadir Vela Vadivela
Theoretically here
Wash my work
Those who do not come
Ascend my Balayya
கண்டு கொல்லாரை
Do you have a replacement phone?
Charity
செவ்வேலய்யா to protect the day
Wherever you look
Your image is Velayya
Whatever happens
உன்னாலேதான் முருகையா
Thevar guarding the pool
சிறுபிள்ளை நீதானைய்யா
You have nowhere to go
Someone else ede ayya
அரகரோகரா அரகரோகரா
அரகரோகரா
அரகரோகரா அரகரோகரா
அரகரோகரா
அரகரோகரா அரகரோகரா
அரகரோகரா
அரகரோகரா அரகரோகரா
அரகரோகரா
அரகரோகரா அரகரோகரா
அரகரோகரா
அரகரோகரா அரகரோகரா
அரகரோகரா
அரகரோகரா அரகரோகரா
அரகரோகரா
அரகரோகரா அரகரோகரா
அரகரோகரா
Theoretically here
Wash my work
Those who do not come
Ascend my Balayya
கண்டு கொல்லாரை
Do you have a replacement phone?
Charity
செவ்வேலய்யா to protect the day
Theeyaga Thondri Song Lyrics In Tamil From The Tamil Movie Aranmanai 3