Vettakaara Kootam Song Lyrics In Tamil From The Tamil Movie Jai Bhim
Movie Jai Bhim
Year 2021
Actor Suriya, Lijomol Jose
Director T. J. Gnanavel
Music Sean Roldan
Singer Niranjana Ramanan
Lyricist Yugabharathi
Vettakaara Kootam Song Lyrics In Tamil From The Tamil Movie Jai Bhim
இங்கடோய் அங்கடோய்
இங்கடோய் இங்கடோய் அங்கடோய்
வேட்டைக்கார கூட்டம் நாங்க
வில்லியரும் நாங்க தாங்க
ஓட்ட கூரையில் வானத்தை பாக்குற
ராஜா தேசிங்கு நாங்க
அந்த காட்டு மேட்ட காப்போம் நாங்க
போட்டி போட்டு உழைப்போம் தாங்க
பொட்ட காட்டிலும் ஊத்தா சுரக்கிற
வித்தைகாரங்க நாங்க
வாழ பொறந்த கூட்டம் நாங்க
வெகுளியான ஜனங்க தாங்க
கூட குறைய இருந்தா கூட
பங்கு போடுவோம் நாங்க
அந்த வேட்டைக்கார
அந்த வில்லியரும்
வேட்டைக்கார கூட்டம் நாங்க
வில்லியரும் நாங்க தாங்க
ஓட்ட கூரையில் வானத்தை பாக்குற
ராஜா தேசிங்கு நாங்க
அந்த காட்டு மேட்ட காப்போம் நாங்க
போட்டி போட்டு உழைப்போம் தாங்க
பொட்ட காட்டிலும் ஊத்தா சுரக்கிற
வித்தைகாரங்க நாங்க
இங்கடோய் அங்கடோய்
இங்கடோய் அங்கடோய்
ஆளான உன் பேச்சிலே
ஆகாசத்தை காணோம்
பூ போல உன் கை தொட
பூலோகத்தை காணோம்
என் மாருல சாஞ்சிட
உன் தூக்கத்தை காணோம்
சூட உன் மூச்சில்
என் கூச்சத்தை காணோம்
பொட்ட கோழி நீ மேஞ்சிட
மொத்த காட்டையும் காணோம்
கட்டி போட்டு நீ தாங்கிட
ஜென்மம் ஏழையும் காணோம்
காணாததை கண்டுவிட நிக்காம
நீ நித்தம் போடு கூத்து
வேட்டைக்கார கூட்டம் நாங்க
வில்லியரும் நாங்க தாங்க
ஓட்ட கூரையில் வானத்தை பாக்குற
ராஜா தேசிங்கு நாங்க
அந்த காட்டு மேட்ட காப்போம் நாங்க
போட்டி போட்டு உழைப்போம் தாங்க
பொட்ட காட்டிலும் ஊத்தா சுரக்கிற
வித்தைகாரங்க நாங்க
வாழ பொறந்த கூட்டம் நாங்க
வெகுளியான ஜனங்க தாங்க
கூட குறைய இருந்தா கூட
பங்கு போடுவோம் நாங்க
வேட்டைக்கார
அந்த வில்லியரும்
வேட்டைக்கார கூட்டம்
அந்த வில்லியரும் கூட்டம்
வேட்டைக்கார கூட்டம்
அந்த வில்லியரும் கூட்டம்
அந்த வேட்டைக்கார கூட்டம்
அந்த வில்லியரும் கூட்டம்
Vettakaara Kootam Song Lyrics In English From The Tamil Movie Jai Bhim
Ingadoi Angadoi
Ingadoi Ingadoi Angadoi
Vettakaara Kootam Naanga
Villiyarum Naanga Thaanga
Otta Koorayila Vanathai Pakura
Raja Desingu Naanga
Antha Kaata Metta Kaapom Naanga
Potti Pottu Uzhaippom Thaanga
Potta Kaatilum Ooththa Surakkura
Viththaikaaranga Naanga
Vazha Porantha Kootam Naanga
Veguliyaana Jananga Thaanga
Kooda Kuraiya Iruntha Kooda
Pangu Poduvom Naanga
Antha Vettakaara
Antha Villiyarum
Vettakaara Kootam Naanga
Villiyarum Naanga Thaanga
Otta Koorayila Vanathai Pakura
Raja Desingu Naanga
Antha Kaata Metta Kaapom Naanga
Potti Pottu Uzhaippom Thaanga
Potta Kaatilum Ooththa Surakkura
Viththaikaaranga Naanga
Ingadoi Angadoi
Ingadoi Angadoi
Aalana Un Pechila
Aagasathai Kaanom
Poo Pola Un Kai Thoda
Bhoologathai Kaanom
En Maarula Sanjida
Un Thookkathai Kaanom
Sooda Un Moochila
En Koochathai Kaanom
Potta Kozhi Nee Menjida
Moththa Kaattaiyum Kaanom
Katti Pottu Nee Thaangida
Jenmam Yelaiyum Kaanom
Kaanathathai Kandevita Nikkama
Nee Nitham Podu Koothu
Vettakaara Kootam Naanga
Villiyarum Naanga Thaanga
Otta Koorayila Vanathai Pakura
Raja Desingu Naanga
Antha Kaata Metta Kaapom Naanga
Potti Pottu Uzhaippom Thaanga
Potta Kaatilum Ooththa Surakkura
Viththaikaaranga Naanga
Vazha Porantha Kootam Naanga
Veguliyaana Jananga Thaanga
Kooda Kuraiya Iruntha Kooda
Pangu Poduvom Naanga
Vettakaara
Antha Villiyarum
Vettakaara Kootam
Antha Villiyarum Kootam
Vettakaara Kootam
Antha Villiyarum Kootam
Antha Vettakaara Kootam
Antha Villiyarum Kootam
Vettakaara Kootam Song Lyrics Translation From The Tamil Movie Jai Bhim
Ingadoi Angadoi
Ingadoi Ingadoi Ingadoi
Hunt the herd of hunters
Williers bear with us
Lean the sky on the flow roof
Nanga to Raja Desingu
Let's save that wild top
Let's compete and work hard to endure
Secrete purple rather than blunt
வித்தைகாரங்க நாங்க
We live in a crowded place
To bear the lazy masses
Even if it is low
Let's put stock
That hunter
And that William
Hunt the herd of hunters
Williers bear with us
Lean the sky on the flow roof
Nanga to Raja Desingu
Let's save that wild top
Let's compete and work hard to endure
Secrete purple rather than blunt
வித்தைகாரங்க நாங்க
Ingadoi Angadoi
Ingadoi Angadoi
In your speech
We see the sky
Touch your hand like a flower
We see the planet
Sanctify my Marula
We will see your sleep
In your breath to warm up
We see my shyness
Poultry will feed you
We saw the whole forest
Tie up and bear with you
We see the poor in life
Nikkama to find the unseen
நீ நிதம் போடு கூத்து
Hunt the herd of hunters
Williers bear with us
Lean the sky on the flow roof
Nanga to Raja Desingu
Let's save that wild top
Let's compete and work hard to endure
Secrete purple rather than blunt
வித்தைகாரங்க நாங்க
We live in a crowded place
To bear the lazy masses
Even if it is low
Let's put stock
Hunter
And that William
Hunting crowd
That William crowd
Hunting crowd
That William crowd
That hunting crowd
That William crowd
Vettakaara Kootam Song Lyrics In Tamil From The Tamil Movie Jai Bhim