Beast Mode Song Lyrics In Tamil From The Tamil Movie Beast
Movie Beast
Year 2022
Actor Vijay, Pooja Hedge
Director Nelson DilipKumar
Music Anirudh Ravichander
Singer Anirudh Ravichander
Lyricist Vivek
Beast Mode Song Lyrics In Tamil From The Tamil Movie Beast
மீனர் லோனர் ஸ்ட்ராங்கர்
கேன் யு ஃபீல் தி பவர் டெரர் ஃபயர்
மீனர் லோனர் ஸ்ட்ராங்கர்
கேன் யு ஃபீல் தி பவர் டெரர் ஃபயர்
திரை தீ பிடிக்கும் வெடி வெடிக்கும்
ஒருத்தன் வந்தா பட நடுங்கும்
மீனர் லோனர் ஸ்ட்ராங்கர்
கேன் யு ஃபீல் தி பவர் டெரர் ஃபயர்
வசனம் …………………
அவன் மேல் இடிக்கும் கூட்டம் எல்லாம்
தோல்வி மட்டும் பழகிடணும்
மீனர் லோனர் ஸ்ட்ராங்கர்
கேன் யு ஃபீல் தி பவர் டெரர் ஃபயர்
பல பேரின் மொகமா
நின்னு ஆடுற புலி தானே
வெளயாட நெனச்சா
உன் விதி முடிப்பானே
சில பேரின் பெயர் தான்
ஒரு ஆளுமை பெருமானே
ஒரு வீரன் தடமே
நீ காயம் வாங்குற எடமே
மீனர் லோனர் ஸ்ட்ராங்கர்
கேன் யு ஃபீல் தி பவர் டெரர் ஃபயர்
மீனர் லோனர் ஸ்ட்ராங்கர்
கேன் யு ஃபீல் தி பவர் டெரர் ஃபயர்
எவன் வாழணும்
எவன் போகணும்
அதை யோசிச்சு முடிஞ்சா நெருங்கணும்
தனி ராணுவம்
அடி ஆயுதம்
அலசாதனி கொப்பன் அவன்தானே
உன்ன போலவே ஒரு ஆள
எந்த காலமும் அடையாதே
இந்த பேர் புகழ் முடியாதே
இன்னும் ஏறுமே
பல பேரின் மொகமா
நின்னு ஆடுற புலி தானே
வெளயாட நெனச்சா
உன் விதி முடிப்பானே
சில பேரின் பெயர் தான்
ஒரு ஆளுமை பெருமானே
ஒரு வீரன் தடமே
நீ காயம் வாங்குற எடமே
திரை தீ பிடிக்கும் வெடி வெடிக்கும்
ஒருத்தன் வந்தா பட நடுங்கும்
அவன் மேல் இடிக்கும் கூட்டம் எல்லாம்
தோல்வி மட்டும் பழகிடணும்
மீனர் லோனர் ஸ்ட்ராங்கர்
கேன் யு ஃபீல் தி பவர் டெரர் ஃபயர்
மீனர் லோனர் ஸ்ட்ராங்கர்
கேன் யு ஃபீல் தி பவர் டெரர் ஃபயர்
Beast Mode Song Lyrics In English From The Tamil Movie Beast
Meaner leaner stronger
Can you feel the
Power terror fire
Meaner leaner stronger
Can you feel the
Power terror fire
Thirai thee pidikkum
Vedi vedikkum
Oruthan vantha
Padai nadungum
Meaner leaner stronger
Can you feel the
Power terror fire
Bayama irukka
Idhukkapram innum bayangarama irukkum
Avan mel idikkum
Koottamellaam
Tholvi mattum palagidanum
Meaner leaner stronger
Can you feel the
Power terror fire
Pala perin mugamma
Ninnu aadura puli dhanae
Velayaada ninacha
Un vidhi mudipaaanae
Sila perin peyar dhaan
Oru aalumai perumaanae
Oru veeran thadamae
Nee kaayam vaangura edamae
Meaner leaner stronger
Can you feel the
Power terror fire
Meaner leaner stronger
Can you feel the
Power terror fire
Evan vaazhanum
Evan poganum
Adhai yosichu
Mudinjaa nerunganum
Thani raanuvam
Adi aayudham
alasaadha ngoppan
Avan dhanae
Unna polavey oru aala
Endha kaalamum adaiyaadhae
Indha per pugazh mudiyathae
Innum yerumae
Pala perin mugamma
Ninnu aadura puli dhanae
Velayaada ninacha
Un vidhi mudipaaanae
Sila perin peyar dhaan
Oru aalumai perumaanae
Oru veeran thadamae
Nee kaayam vaangura edamae
Thirai thee pidikkum
Vedi vedikkum
Oruthan vantha
Padai nadungum…
Avan mel idikkum
Koottmellam
Tholvi mattum palagidanum…
Meaner leaner stronger
Can you feel the
Power terror fire
Meaner leaner stronger
Can you feel the
Power terror fire
Beast Mode Song Lyrics In Translation From The Tamil Movie Beast
Meaner Loner Stronger
Can You Feel the
Power Terror Fire
Meaner Loner Stronger
Can You Feel the
Power Terror Fire
The screen catches fire and explodes
When someone comes, the image trembles
Meaner Loner Stronger
Can You Feel the
Power Terror Fire
Verse
The crowd that knocks him over is everything
Failure will only get used to
Meaner Loner Stronger
Can You Feel the
Power Terror Fire
Face of many
The tiger itself is standing and rocking
வெளயாட நெனச்சா
Your destiny will end
That's the name of some people
A personality is great
A warrior track
This is where you buy injury
Meaner Loner Stronger
Can You Feel the
Power Terror Fire
Meaner Loner Stronger
Can You Feel the
Power Terror Fire
Whoever lives
Who will go
I can not think of it
Separate army
Ft weapon
Alasadani Koppan is his
A ruler like you
Do not reach any time
Do not praise these people
Still climbing
Face of many
The tiger itself is standing and rocking
வெளயாட நெனச்சா
Your destiny will end
That's the name of some people
A personality is great
A warrior track
This is where you buy injury
The screen catches fire and explodes
When someone comes, the image trembles
The crowd that knocks him over is everything
Failure will only get used to
Meaner Loner Stronger
Can You Feel the
Power Terror Fire
Meaner Loner Stronger
Can You Feel the
Power Terror Fire
Beast Mode Song Lyrics In Tamil From The Tamil Movie Beast