Kathari Poovasam Song Lyrics In Tamil From The Tamil Movie Nadhi
Year 2022
Actor Sam Jones, Anandhi
Director Thamarai Selvan
Music Dhibu Ninan Thomas
Singer Sinduri Vishal,
Deepthi Suresh
Lyricist Yugabharathi
Kathari Poovasam Song Lyrics In Tamil From The Tamil Movie Nadhi
ஹே தொறக்குது உன் ரூட்டு
நீ நடக்கனும் ஆள் பார்த்து
ஏன் படிக்கனும் கேட்காத
மாறாதாே தலயெழுத்து
ஹே எனக்கினி நீ கூட்டு
வா உனக்கினி நான் கூட்டு
யார் தடுப்பது தாழ் போட்டு
போவோமே களையெடுத்து
தானா சேர்ந்த எளங்காத்து
தனியா போட்டதில்ல கூத்து
போனா போனது தான் நேத்து
போதும் போதும் மெட்ட மாத்து
கத்தரி பூவாசம் கையில ஆகாசம்
எத்தன சந்தோசம் துள்ளி விளையாடு
மல்லுகட்டி நின்னாலும் மானம் கெட்டு போனாலும்
நட்பு தான் கண்ணாடி உன்ன அதில் பாரு
கடன ஒடன வாங்காம
கவித எழுதி ஏங்காம
பட்டம் கெடச்சாலும் குட்டிச்சுவரே
ரஜினி கமல பேசாம
தல தளபதி பாக்காம
தள்ளி இருந்தாலே ரொம்ப தவறே
கல்யாண ராமனையும்
உன்னோட மாமனையும்
இங்க நீ தேடாதம்மா
கை மாத்தா காதலையும்
கேட்காத ஆம்பளைய
தினம் தினம் நான் தேடி
அலையுறோமே
கத்தரி பூவாசம் கையில ஆகாசம்
எத்தன சந்தோசம் துள்ளி விளையாடு
மல்லுகட்டி நின்னாலும் மானம் கெட்டு போனாலும்
நட்பு தான் கண்ணாடி உன்ன அதில் பாரு
ஹே தொறக்குது உன் ரூட்டு
நீ நடக்கனும் ஆள் பார்த்து
ஏன் படிக்கனும் கேட்காத
மாறாதாே தலயெழுத்து
ஹே எனக்கினி நீ கூட்டு
வா உனக்கினி நான் கூட்டு
யார் தடுப்பது தாழ் போட்டு
போவோமே களையெடுத்து
தானா சேர்ந்த எளங்காத்து
தனியா போட்டதில்ல கூத்து
போனா போனது தான் நேத்து
போதும் போதும் மெட்ட மாத்து
கத்தரி பூவாசம் கையில ஆகாசம்
எத்தன சந்தோசம் துள்ளி விளையாடு
மல்லுகட்டி நின்னாலும் மானம் கெட்டு போனாலும்
நட்பு தான் கண்ணாடி உன்ன அதில் பாரு
கத்தரி பூவாசம் கையில ஆகாசம்
எத்தன சந்தோசம் துள்ளி விளையாடு
மல்லுகட்டி நின்னாலும் மானம் கெட்டு போனாலும்
நட்பு தான் கண்ணாடி உன்ன அதில் பாரு
Kathari Poovasam Song Lyrics In English From The Tamil Movie Nadhi
Hey thorakkudhu un rootu
Nee nadakanum aal paarthu
Yen padikanum ketkaadha
Maaradho thalayezhuthu
Hey enakini nee koottu
Vaa unakini naan koottu
Yaar thadupathu thaazh pottu
Povomey kalaiyeduthu
Thaana serntha elankaathu
Thaniya pottadhilla koothu
Pona ponadhu thaan nethu
Pothum pothum metta maathu
Kathari poovasam
Kaiyila aagasam
Ethana santhosham
Thulli vilayadu
Mallukatti ninaalum
Maanam kettu ponaalum
Natpu thaan kannadi
Unna athil paaru
Kadana odana vaangaama
Kavidhai ezhuthi yengaama
Pattam kedachalum
Kuttichuvarey
Rajini kamala pesama
Thala thalapathy paakkaama
Thalli irunthaaley
Romba thavarey
Kalyaana ramanaiyum
Unnoda maamanaiyum
Inga nee thedaathammaa
Kai maathaa kaadhalaiyum
Ketkaadha aambalaiya
Dhinam dhinam thaan thedi
Alaiyuromey
Kathari poovasam
Kaiyila aagasam
Ethana santhosham
Thulli vilayadu
Mallukatti ninaalum
Maanam kettu ponaalum
Natpu thaan kannadi
Unna athil paaru
Hey thorakudhu un rootu
Nee nadakanum aal paarthu
Yen padikanum ketkaadha
Maaradho thalayezhuthu
Hey enakini nee koottu
Vaa unakini naan koottu
Yaar thadupathu thaazh pottu
Povomey kalaiyeduthu
Thaana serntha elankaathu
Thaniya pottadhilla koothu
Pona ponadhu thaan nethu
Pothum pothum
Metta maathu
Kathari poovasam
Kaiyila aagasam
Ethana santhosham
Thulli vilayadu
Mallukatti ninaalum
Maanam kettu ponaalum
Natpu thaan kannadi
Unna athil paaru
Kathari poovasam
Kaiyila aagasam
Ethana santhosham
Thulli vilayadu
Mallukatti ninaalum
Maanam kettu ponaalum
Natpu thaan kannadi
Unna athil paaru
Kathari Poovasam Song Lyrics Translation From The Tamil Movie Nadhi
Hey touch your root
Seeing the guy you walk with
Why not read and ask
Changing the caption
Hey Enakini you add
Come on I join you
Who put down blocking
போவோமே களையெடுத்து
தானா சேர்ந்த எளங்காத்து
தனியா போட்டதில்ல கூத்து
The only thing that went wrong was the boat
Enough is enough
Eggplant flower handmade sky
How many happy drops play
Even if you wrestle and your reputation is tarnished
Look at the friendship in the mirror
Do not buy with credit
Angama writing poetry
Graduation kettachalum little wall
Rajini Kamala did not speak
Head Commander Bagkama
It is very wrong to be pushed
And Kalyana Ramana
Uncle with you
Did you search here?
Guy Mata is in love
கேட்காத ஆம்பளைய
Day by day I searched
அலையுறோமே
Eggplant flower handmade sky
How many happy drops play
Even if you wrestle and your reputation is tarnished
Look at the friendship in the mirror
Hey touch your root
Seeing the guy you walk with
Why not read and ask
Changing the caption
Hey Enakini you add
Come on I join you
Who put down blocking
போவோமே களையெடுத்து
தானா சேர்ந்த எளங்காத்து
தனியா போட்டதில்ல கூத்து
The only thing that went wrong was the boat
Enough is enough
Eggplant flower handmade sky
How many happy drops play
Even if you wrestle and your reputation is tarnished
Look at the friendship in the mirror
Eggplant flower handmade sky
How many happy drops play
Even if you wrestle and your reputation is tarnished
Look at the friendship in the mirror
Kathari Poovasam Song Lyrics In Tamil From The Tamil Movie Nadhi