Private Party Song Lyrics In Tamil From The Tamil Movie Don
Year 2022
Actor Siva Karthikeyan,
Priyanka Arul Mohan
Director Cibi Chakravarthy
Music Anirudh Ravichander
Singer Anirudh Ravichander,
Jonita Gandhi
Lyricist Siva Karthikeyan
Private Party Song Lyrics In Tamil From The Tamil Movie Don
மார்டன் ரதியே
உன்ன பிக்கப்பு பண்ணிடவா
நடக்கும் நதியே
புது ஸ்போட்டயும் காட்டிடவா
ஆன் தி வே யில்
நம்ம ஃப்ரெண்ட்ஸயும் கூப்பிடவா
ஃபுல் ஃபன் மூடில்
ஒரு டேன்ஸையும் போட்டிடவா
ஜாலியா நீ வாடி
இது பிரைவேட் பார்ட்டி தான்
டி ஜெ எல்லாம் வச்சு
செய்வோம் அட்ராசிட்டி தான்
ஜேஸ்ஸு மியூசிக் வேணாம்
அடி நம்ம பீட்டு தான்
பவுன்சர் எல்லாம் தாண்டி
வரும் லிட்டில் ஹார்ட்டு தான்
அவ வந்தாளே
லவ்வ தந்தாளே
என்ன கொன்னாளே
அவ க்யூட் ஆன டான்சாலே
மச்சானே
கட வச்சானே
புள் டச்சானேன்
இப்போ ஹை வோல்ட்டு ஸ்விட்ச் ஆன்- ஏ
டார்லிங் பிரின்ஸே
உன்ன பிக்கப்பு பண்ணிடவா
லவ் ஃபீல் ஸோங் ஆ
போட்டு சவுண்டையும் ஏத்திடவா
ஓர கண்ணில் உன்ன
கொஞ்சலா பாத்திடவா
போற போக்கில் உன்
கையயும் கோர்த்திடவா
ஜாலியா நான் வருவேன்
இந்த பிரைவேட் பார்ட்டி தான்
டேன்ஸ் ஃபுலோர் சேர்ந்து
செய்வோம் அட்ராசிட்டி தான்
டிஸ்கோ எல்லாம் வேண்டாம்
போடு குத்து டான்ஸ் தான்
ஸோங் டெடிகேட்டேட்
டு நம்ம ஃபேன்ஸ் தான்
என் மச்சானே
கை வச்சானே
லவ்வு டச் ஆனேன்
அவன் கண்ணால காட்ச் ஆனேன்
ஐ மீட் ஆச்சே
அம்பு விட்டாச்சே
ஜோடி செட் ஆச்சே
நம்ம தொட்டாலே ஹிட் ஆச்சே
உன்னாலனா பறந்தேன்
இப்போ என்ன நானே மறந்தேன்
கண்மூடி நான் நடந்தேன்
உன் சிரிப்புல விழுந்தேன்
உன்னால நான் தொலஞ்சேன்
உனகுள்ள தேடி அலஞ்சேன்
உன் முத்தம் அதில் கரஞ்சேன்
மீனு போலவே துடிச்சேன்
ஜாலியா நீ வாடி
இது பிரைவேட் பார்ட்டி தான்
மாமோய்
டி ஜெ எல்லாம் வச்சு
செய்வோம் அட்ராசிட்டி தான்
ஜேஸ்ஸு மியூசிக் வேணாம்
அடி நம்ம பீட்டு தான்
பவுன்சர் எல்லாம் தாண்டி
வரும் லிட்டில் ஹார்ட்டு தான்
அவ வந்தாளே
லவ்வ தந்தாளே
என்ன கொன்னாளே
அவ க்யூட் ஆன டான்சாலே
மச்சானே
கட வச்சானே
புள் டச்சானேன்
இப்போ ஹை வோல்ட்டு ஸ்விட்ச் ஆன்- ஏ
Private Party Song Lyrics In English From The Tamil Movie Don
Modern rathiyae
Unna pickup-u pannidava
Nadakum nathiyae
Pudhu spotaiyum kaatidava..
On the way il namma
Friendsaiyum koopidava
Full fun moodil
Oru danceaiyum potidava..
Jolly uh nee vaadi
Ithu private party thaan
DJ elaam vechu
Seivom atrocity thaan..
Jazz music vena
Adi namma beat thaan
Bouncer elaam thaandi
Varum little heart thaan..
Ava vanthalae love uh thanthalae
Enna konalae ava cuteaanu dance aala
Machanae kada vechanae
Full touch ah nae
Ipo high volt-u switch on-eh
Darling princae unna pickup pannidava
Love feel songa pottu soundaiyum ethidava
Ora kannil unna konjala paathidava
Pora pokkil un kaiyaiyum korthidava
Jollyana varuven
Ithu private party thaan..
Dance floor-u feel-u
Seivom atrocity thaan..
Disco elaam venam
Podu kuthu dance thaan
Song dedicated
To namma fans thaan..
Enn machanae kai vechanae
Love-u touchanaen
Ava kanaalae catch anaen
Eye meet aachae
Ambu vitachae jodi setachae
Namma thottalae hit aachae
Unnalana parandhaen
Ipo enna naanae marandhaen
Kanmoodi naan nadandhaen
Un sirippula vizhundhaen
Unnalana tholanchen
Unakkula thedi alanjaen
Un mutham adhil karainjen
Meendu polave thudichen
Jolly uh nee vaadi
Ithu private party thaan
Female : Mamoi
Male : DJ elaam vechu
Seiyvom atrocity thaan..
Jazz music vena
Adi namma beat thaan
Bouncer elaam thaandi
Varum little heart thaan..
Ava vanthalae love uh thanthalae
Enna konnalae ava cuteaanu dance aalae
Machanae kada vechanae
Full touch ah nae
Ipo high volt-u switch on-eh
Private Party Song Lyrics In Translation From The Tamil Movie Don
Morton Rathie
உன்ன பிக்கப்பு பண்ணிடவா
The river that happens
Show new spot
On the Way
Call our friends too
In Full Fun Mood
Put on a dance too
Jaliya you wither
This is a private party
DJ Everything is damn good
Let's do Atrocity
I want jesus music
The feet are our beat
Bouncer is beyond everything
That’s Little Heart coming up
அவ வந்தாளே
லவ்வ தந்தாளே
What the fuck
She's a cute dancer
Machane
கட வச்சானே
புள் டச்சானேன்
Now the high volt switch is on-a
Darling Prince
உன்ன பிக்கப்பு பண்ணிடவா
Love Feel Song b
Put the sound on and off
In the side eye
கொஞ்சலா பாத்திடவா
In the course of going
கையயும் கோர்த்திடவா
Jaliya I will come
This is a private party
Along with the dance floor
Let's do Atrocity
Do not disco everything
Put is the Punch Dance
Song Dedicated
Du is our fan
My cousin
கை வச்சானே
I became a Love Touch
He became an eye catcher
I Meet Ace
அம்பு விட்டாச்சே
Pair set ache
Our touch is the hit ache
உன்னாலனா பறந்தேன்
Now what I forgot myself
Blindly I walked
I fell in love with you
I lost you
I searched inside you
I kissed yours on it
I throbbed like a fish
Jaliya you wither
This is a private party
Mamoy
DJ Everything is damn good
Let's do Atrocity
I want jesus music
The feet are our beat
Bouncer is beyond everything
That’s Little Heart coming up
அவ வந்தாளே
லவ்வ தந்தாளே
What the fuck
She's a cute dancer
Machane
கட வச்சானே
புள் டச்சானேன்
Now the high volt switch is on-a
Private Party Song Lyrics In Tamil From The Tamil Movie Don