Singer(s): Balram Music Director: Vidyasagar Lyricist: Vairamuthu Cast: Jyothika, Prithviraj, Prakash Raj, Swarnamalya Cinematography: K. V. Guhan Editor: Mu. Kasivishwanathan Screenplay & Director: Radha Mohan Producer: Prakash Raj Banner: Oscar Films
Click Here To See Lyrics in Tamil Font
காற்றின் மொழி ஒலியா இசையா
பூவின் மொழி நிறமா மணமா
கடலின் மொழி அலையா நுரையா
காதல் மொழி விழியா இதழா
இயற்கையின் மொழிகள் புரிந்துவிடில்
மனிதரின் மொழிகள் தேவையில்லை
இதயத்தின் மொழிகள் புரிந்துவிடில்
மனிதர்க்கு மொழியே தேவையில்லை
(காற்றின் மொழி)
காற்று வீசும் போது திசைகள் கிடையாது
காதல் பேசும் போது மொழி்கள் கிடையாது
பேசும் வார்த்தைபோல மௌனம் புரியாது
கண்கள் பேசும் வார்த்தை கடவுள் அறியாது
உலவித்திரியும் காற்றுக்கு உருவம் தீட்ட முடியாது
காதல் பேசும் மொழியெல்லாம் சப்தக்கூட்டில் அடங்காது
(இயற்கையின் மொழிகள்)
(காற்றின் மொழி)
வானம் பேசும் பேச்சு துளியாய் வெளியாகும்
வானவில்லின் பேச்சு நிறமாய் வெளியாகும்
உண்மை ஊமையானால் கண்ணீர் மொழியாகும்
பெண்மை ஊமையானால் நாணம் மொழியாகும்
ஓசைதூங்கும் சாமத்தில் உச்சி மீன்கள் மொழியாகும்
ஆசைதூங்கும் இதயத்தில் அசைவுகூட மொழியாகும்
(இயற்கையின் மொழிகள்)
(காற்றின் மொழி)
பூவின் மொழி நிறமா மணமா
கடலின் மொழி அலையா நுரையா
காதல் மொழி விழியா இதழா
இயற்கையின் மொழிகள் புரிந்துவிடில்
மனிதரின் மொழிகள் தேவையில்லை
இதயத்தின் மொழிகள் புரிந்துவிடில்
மனிதர்க்கு மொழியே தேவையில்லை
(காற்றின் மொழி)
காற்று வீசும் போது திசைகள் கிடையாது
காதல் பேசும் போது மொழி்கள் கிடையாது
பேசும் வார்த்தைபோல மௌனம் புரியாது
கண்கள் பேசும் வார்த்தை கடவுள் அறியாது
உலவித்திரியும் காற்றுக்கு உருவம் தீட்ட முடியாது
காதல் பேசும் மொழியெல்லாம் சப்தக்கூட்டில் அடங்காது
(இயற்கையின் மொழிகள்)
(காற்றின் மொழி)
வானம் பேசும் பேச்சு துளியாய் வெளியாகும்
வானவில்லின் பேச்சு நிறமாய் வெளியாகும்
உண்மை ஊமையானால் கண்ணீர் மொழியாகும்
பெண்மை ஊமையானால் நாணம் மொழியாகும்
ஓசைதூங்கும் சாமத்தில் உச்சி மீன்கள் மொழியாகும்
ஆசைதூங்கும் இதயத்தில் அசைவுகூட மொழியாகும்
(இயற்கையின் மொழிகள்)
(காற்றின் மொழி)
Kaatrin mozhi oliyaa isaiyaa
Poovin mozhi niramaa manamaa
Kadalin mozhi alaiyaa nuraiyaa
Kaathal mozhi vizhiyaa ithazhaa
Iyarkaiyin mozhikal purinthuvidil
Manitharin mozhikal thevai Illai
Ithayathin mozhikal purinthuvidil
Manitharkku mozhiye thevai Illai
Kaatrin mozhi oliyaa isaiyaa
Poovin mozhi niramaa manamaa
Kaatru veesum pothu thisaikal kidaiyaathu
Kaathal paesum pothu mozhikal kidaiyaathu
Paesum vaarthai pola mounam puriyaathu
Kangal paesum vaarthai kadavul ariyaathu
Ulavithiruyum kaatrukku uruvam theeta mudiyaathu
Kaathal paesum mozhiyellam saptha kootil adangaathu
Iyarkaiyin mozhikal purinthuvidil
Manitharin mozhikal thevai Illai
Ithayathin mozhikal purinthuvidil
Manitharkku mozhiye thevai Illai
Kaatrin mozhi
Vaanam paesum pechu thuliyaai veliyaahum
Vaanavillin pechu niramaai veliyaahum
Unmai oømai aaanal kanneer møzhiyaahum
Penmai oømai aanaal naanam møzhiyaahum
Osai thøøngum jaamathil uchi meenkal møzhiyaahum
Aasai Tthøøngum ithayathil asaivu køøda møzhiyaahum
Iyarkaiyin møzhikal purinthuvidil
Manitharin møzzhikal thevai illai
Ithayathin møzhikal purinthuvidil
Manitharkku møzhiye thevai illai
Kaatrin møzhi oliyaa isaiyaa
Pøøvin møzhi niramaa manamaa
Kadalin møzhi alaiyaa nuraiyaa
Kaathal møzhi vizhiyaa ithazhaa
Iyarkaiyin møzhikal purinthuvidil
Manitharin møzzhikal thevai Illai
Ithayathin møzhikal purinthuvidil
Manitharkku møzhiye thevai Illai
Poovin mozhi niramaa manamaa
Kadalin mozhi alaiyaa nuraiyaa
Kaathal mozhi vizhiyaa ithazhaa
Iyarkaiyin mozhikal purinthuvidil
Manitharin mozhikal thevai Illai
Ithayathin mozhikal purinthuvidil
Manitharkku mozhiye thevai Illai
Kaatrin mozhi oliyaa isaiyaa
Poovin mozhi niramaa manamaa
Kaatru veesum pothu thisaikal kidaiyaathu
Kaathal paesum pothu mozhikal kidaiyaathu
Paesum vaarthai pola mounam puriyaathu
Kangal paesum vaarthai kadavul ariyaathu
Ulavithiruyum kaatrukku uruvam theeta mudiyaathu
Kaathal paesum mozhiyellam saptha kootil adangaathu
Iyarkaiyin mozhikal purinthuvidil
Manitharin mozhikal thevai Illai
Ithayathin mozhikal purinthuvidil
Manitharkku mozhiye thevai Illai
Kaatrin mozhi
Vaanam paesum pechu thuliyaai veliyaahum
Vaanavillin pechu niramaai veliyaahum
Unmai oømai aaanal kanneer møzhiyaahum
Penmai oømai aanaal naanam møzhiyaahum
Osai thøøngum jaamathil uchi meenkal møzhiyaahum
Aasai Tthøøngum ithayathil asaivu køøda møzhiyaahum
Iyarkaiyin møzhikal purinthuvidil
Manitharin møzzhikal thevai illai
Ithayathin møzhikal purinthuvidil
Manitharkku møzhiye thevai illai
Kaatrin møzhi oliyaa isaiyaa
Pøøvin møzhi niramaa manamaa
Kadalin møzhi alaiyaa nuraiyaa
Kaathal møzhi vizhiyaa ithazhaa
Iyarkaiyin møzhikal purinthuvidil
Manitharin møzzhikal thevai Illai
Ithayathin møzhikal purinthuvidil
Manitharkku møzhiye thevai Illai