Song Title : Badass Album / Movie : Leo Composed by Anirudh Ravichander Lyrics - Vishnu Edavan Vocals - Anirudh Ravichander
Click Here To See Lyrics in Tamil Font
படாஸ்மா ஒரசாம ஓடிடு…
படாஸ்மா உன் வால சுருட்டிடு…
படாஸ்மா லியோ தாஸ்மா…
படாஸ்மா ஒரசாம ஓடிடு…
படாஸ் மிஸ்டர் லியோ தாஸ் இஸ் எ படாஸ்…
ஹி இஸ் எ ஃப்ரீக்கின் படாஸ் மேன்…
சிங்கம் எறங்குனா காட்டுக்கே விருந்து…
இவன் வேட்டைக்கு செதறனும் பயந்து…
பெரும் புள்ளிக்கெல்லாம் முற்றிப்புள்ளி எழுதி…
கொடல் உருவுற சம்பவம் உறுதி…
இது வரையில நல்லவன் இருந்தான்…
படாஸ் மிஸ்டர் லியோ தாஸ் இஸ் எ படாஸ்…
இந்த கதயில ராட்சச முகம்தான்…
ஹி இஸ் எ ஃப்ரீக்கின் படாஸ் மேன்…
வத்திக்குச்சி இல்லை எரிமலை மவனே…
நெருங்காத நீ…
கொலசாமிய வேண்டிக்கோ மாமே…
மொறைக்காத நீ…
படாஸ்மா ஒரசாம ஓடிடு…
படாஸ்மா உன் வால சுருட்டிடு…
படாஸ்மா லியோ தாஸ்மா…
படாஸ்மா ஒரசாம ஓடிடு…
லியோ… ஓஓஓ…
படாஸ் மிஸ்டர் லியோ தாஸ் இஸ் எ படாஸ்…
லியோ… ஓஓஓ…
ஹி இஸ் எ ஃப்ரீக்கின் படாஸ்…
லியோ… ஓஓஓ…
லியோ… ஓஓஓ…
பல ராஜாக்கள பாத்தாச்சுடா…
இவன் கத்தி ரொம்ப கூராச்சுடா…
லியோ லியோ லியோ லியோ…
வெறிதான்…
நூறு பஞ்சாயத்த தீத்தாச்சுடா…
வரலாறு மொத்தம் ப்ளட் ஆச்சுடா…
லியோ லியோ லியோ லியோ…
வெறிதான்…
ரொம்ப ரொம்ப ஆடாதமா…
தெறிக்க தெறிக்க அடிப்பாருமா…
ப்ளடி ஸ்வீட்…
வத்திக்குச்சி இல்லை எரிமலை மவனே…
நெருங்காத நீ…
கொலசாமிய வேண்டிக்கோ மாமே…
மொறைக்காத நீ…
படாஸ்மா ஒரசாம ஓடிடு…
படாஸ்மா உன் வால சுருட்டிடு…
படாஸ்மா லியோ தாஸ்மா…
படாஸ்மா ஒரசாம ஓடிடு…
லியோ… ஓஓஓ…
படாஸ் மிஸ்டர் லியோ தாஸ் இஸ் எ படாஸ்…
லியோ… ஓஓஓ…
படாஸ் மிஸ்டர் லியோ தாஸ் இஸ் எ படாஸ்… ] * (3)
ரெஸ்ட் இன் ஃபீஸ்…
படாஸ்மா உன் வால சுருட்டிடு…
படாஸ்மா லியோ தாஸ்மா…
படாஸ்மா ஒரசாம ஓடிடு…
படாஸ் மிஸ்டர் லியோ தாஸ் இஸ் எ படாஸ்…
ஹி இஸ் எ ஃப்ரீக்கின் படாஸ் மேன்…
சிங்கம் எறங்குனா காட்டுக்கே விருந்து…
இவன் வேட்டைக்கு செதறனும் பயந்து…
பெரும் புள்ளிக்கெல்லாம் முற்றிப்புள்ளி எழுதி…
கொடல் உருவுற சம்பவம் உறுதி…
இது வரையில நல்லவன் இருந்தான்…
படாஸ் மிஸ்டர் லியோ தாஸ் இஸ் எ படாஸ்…
இந்த கதயில ராட்சச முகம்தான்…
ஹி இஸ் எ ஃப்ரீக்கின் படாஸ் மேன்…
வத்திக்குச்சி இல்லை எரிமலை மவனே…
நெருங்காத நீ…
கொலசாமிய வேண்டிக்கோ மாமே…
மொறைக்காத நீ…
படாஸ்மா ஒரசாம ஓடிடு…
படாஸ்மா உன் வால சுருட்டிடு…
படாஸ்மா லியோ தாஸ்மா…
படாஸ்மா ஒரசாம ஓடிடு…
லியோ… ஓஓஓ…
படாஸ் மிஸ்டர் லியோ தாஸ் இஸ் எ படாஸ்…
லியோ… ஓஓஓ…
ஹி இஸ் எ ஃப்ரீக்கின் படாஸ்…
லியோ… ஓஓஓ…
லியோ… ஓஓஓ…
பல ராஜாக்கள பாத்தாச்சுடா…
இவன் கத்தி ரொம்ப கூராச்சுடா…
லியோ லியோ லியோ லியோ…
வெறிதான்…
நூறு பஞ்சாயத்த தீத்தாச்சுடா…
வரலாறு மொத்தம் ப்ளட் ஆச்சுடா…
லியோ லியோ லியோ லியோ…
வெறிதான்…
ரொம்ப ரொம்ப ஆடாதமா…
தெறிக்க தெறிக்க அடிப்பாருமா…
ப்ளடி ஸ்வீட்…
வத்திக்குச்சி இல்லை எரிமலை மவனே…
நெருங்காத நீ…
கொலசாமிய வேண்டிக்கோ மாமே…
மொறைக்காத நீ…
படாஸ்மா ஒரசாம ஓடிடு…
படாஸ்மா உன் வால சுருட்டிடு…
படாஸ்மா லியோ தாஸ்மா…
படாஸ்மா ஒரசாம ஓடிடு…
லியோ… ஓஓஓ…
படாஸ் மிஸ்டர் லியோ தாஸ் இஸ் எ படாஸ்…
லியோ… ஓஓஓ…
படாஸ் மிஸ்டர் லியோ தாஸ் இஸ் எ படாஸ்… ] * (3)
ரெஸ்ட் இன் ஃபீஸ்…
Badass Ma Orasama Odidu
Badass Ma Un Vaala Surutidu
Badass Ma Leo Das Ma
Badass Ma Orasama Odidu
Badass!
Mr. Leo Das Is A Badass
He’s A Freakin’ Badass
Singam Eranguna Kaattuke Virundhu
Ivvan Vettaiku Setharanum Bayandhu
Perumpullikelam Mutripullieludhi
Kodal Uruvura Sambavam Urudhi
Idhu Varayila Nallavan Irundhan
Badass Mr. Leo Das Is A Badass
Indha Kandhayila Ratchasa Mugam Dha
Badass
Vathikuchi Illa Erimala Mavane
Nerungaatha Nee
Kolasaamiya Vendiko Maame
Moraikaadha Nee
Badass Ma Orasama Odidu
Badass Ma Un Vaala Surutidu
Badass Ma Leo Das Ma
Badass Ma Orasama Odidu
Leo Ooo… Badass Mr. Leo Das Is A Badass
Leo Ooo… He’s A Freakin’ Badass
Leo Ooo… Leo Ooo…
Palla Rajakala Pathachuda
Ivvan Kaththi Romba Kooru Achuda
Leo Leo Leo Leo Veridhan HaHa..
Nooru Panchayat Eh Theethachuda
Varalaru Mutham Blood Achuda
Leo Leo Leo Leo Veridhan
Romba Romba Adatha Ma
Therika Therika Adipaaru Ma
Bloody Sweet!
Vathikuchi Illa Erimala Mavane
Nerungaatha Nee
Kolasaamiya Vendhiko Maame
Moraikaadha Nee
Badass Ma Orasama Odidu
Badass Ma Un Vaala Surutidu
Badass Ma Leo Das Ma
Badass Ma Orasama Odidu
Leo Ooo… Badass Mr. Leo Das Is A Badass
Leo Ooo… He’s A Freakin’ Badass
Leo Ooo… Badass Mr. Leo Das Is A Badass
Leo Ooo… He’s A Freakin’ Badass
Badass Mr. Leo Das Is A Badass
Leo Ooo… He’s A Freakin’ Badass
Leo Ooo… Badass Mr. Leo Das Is A Badass
Leo Ooo… He’s A Freakin’ Badass
Leo Ooo…
Rest In Peace!
Badass Ma Un Vaala Surutidu
Badass Ma Leo Das Ma
Badass Ma Orasama Odidu
Badass!
Mr. Leo Das Is A Badass
He’s A Freakin’ Badass
Singam Eranguna Kaattuke Virundhu
Ivvan Vettaiku Setharanum Bayandhu
Perumpullikelam Mutripullieludhi
Kodal Uruvura Sambavam Urudhi
Idhu Varayila Nallavan Irundhan
Badass Mr. Leo Das Is A Badass
Indha Kandhayila Ratchasa Mugam Dha
Badass
Vathikuchi Illa Erimala Mavane
Nerungaatha Nee
Kolasaamiya Vendiko Maame
Moraikaadha Nee
Badass Ma Orasama Odidu
Badass Ma Un Vaala Surutidu
Badass Ma Leo Das Ma
Badass Ma Orasama Odidu
Leo Ooo… Badass Mr. Leo Das Is A Badass
Leo Ooo… He’s A Freakin’ Badass
Leo Ooo… Leo Ooo…
Palla Rajakala Pathachuda
Ivvan Kaththi Romba Kooru Achuda
Leo Leo Leo Leo Veridhan HaHa..
Nooru Panchayat Eh Theethachuda
Varalaru Mutham Blood Achuda
Leo Leo Leo Leo Veridhan
Romba Romba Adatha Ma
Therika Therika Adipaaru Ma
Bloody Sweet!
Vathikuchi Illa Erimala Mavane
Nerungaatha Nee
Kolasaamiya Vendhiko Maame
Moraikaadha Nee
Badass Ma Orasama Odidu
Badass Ma Un Vaala Surutidu
Badass Ma Leo Das Ma
Badass Ma Orasama Odidu
Leo Ooo… Badass Mr. Leo Das Is A Badass
Leo Ooo… He’s A Freakin’ Badass
Leo Ooo… Badass Mr. Leo Das Is A Badass
Leo Ooo… He’s A Freakin’ Badass
Badass Mr. Leo Das Is A Badass
Leo Ooo… He’s A Freakin’ Badass
Leo Ooo… Badass Mr. Leo Das Is A Badass
Leo Ooo… He’s A Freakin’ Badass
Leo Ooo…
Rest In Peace!